Kinh nghiệm chọn Gia sư khu vực cửa đông, Hoàn Kiếm

Làm sao để chọn được gia sư khu vực cửa Đông nhanh nhẹn, học vấn cao với chi phí hợp lý đang là câu hỏi làm đau đầu nhiều phụ huynh thuộc khu vực quận Hoàn Kiếm. Trên thưc tế thì lựa chọn gia sư cũng cần có những tiêu chí và cơ sở ban đầu mới có thể “đãi cát tìm vàng” được người gia sư như quý phụ huynh luôn mong muốn.

Gia sư khu vực cửa đông

Nỗi lòng các bậc phụ huynh khi tìm kiếm gia sư khu vực Cửa Đông

– Chị Thu Hoa chia sẻ: Mình ở khu vực trung tâm thành phố nên cái gì cũng đắt đỏ, giá thuê gia sư cũng bị hét rất cao mà chưa chắc chất lượng đã tốt.

– Chị Hoài Thu cùng nỗi lòng ấy tâm sự: Con mình thông minh nhưng phải cái lười học gia đình đã định hướng thuê gia sư về nhà dạy cho cháu. Cứ tưởng chỉ cần có tiền thuê sẽ dễ nào ngờ thuê gia sư khó như lên trời mà còn không yên tâm về chất lượng nữa chứ. Mệt mỏi lắm.

– Chị Yên Duyên cũng dốc bầu tâm sự  cùng: Tôi thuê gia sư nhiều rồi, người thì học mãi không thấy tiến bộ hoặc người thì chỉ mở lớp không nhận dậy thêm tại nhà, cũng thấy khó khăn thật.

Giải pháp giúp các mẹ tìm gia sư khu vực cửa Đông tốt – chi phí hợp lý – chất lượng cao

gia sư khu vực cửa đông 2

Cùng con bạn tiến bộ từng ngày với gia sư Sư phạm ở Cửa Đông

Khi lựa chọn gia sư, phụ huynh cần lưu ý tới những vấn đề sau:

– Lựa chọn gia sư tại các trung tâm uy tín, có cơ sở cụ thể

– Cần yêu cầu Trung tâm cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư như bằng cấp, CMND, hồ sơ lý lịch

– Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè.

– Nên cho con học thử để có cái nhìn khách quan nhất.

– So sánh giá của các trung tâm khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề này các quý phụ huynh không nên quá coi trọng vì nhiều trung tâm đang đưa ra giá thích hợp với chất lượng giảng dạy của mình. Thuê gia sư kém chất lượng đồng nghĩa với việc phải chi trả ít chi phí và ngược lại.

Liệu có trung tâm nào đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí ấy hay không?

gia sư khu vực cửa đông 3

Gia sư Toán khu vực Cửa Đông có phương pháp học nhanh – nhớ lâu

Tại Hà Nội, Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư, quy tụ hơn 200 gia sư giỏi thuộc khắp các phường quận có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm gia sư của các bậc phụ huynh.

+ Chất lượng gia sư: > 50% gia sư thuộc trung tâm gia sư Hà Nội là giáo viên giỏi các cấp, có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng với nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành. Số còn lại là những sinh viên ưu tú, có kết quả đầu vào ĐH hoặc kết quả học tập hiện tại xuất sắc đảm bảo đáp ứng được hết những nhu cầu về mặt kiến thức của học sinh và phụ huynh.

+ Số lượng gia sư: Từ gia sư Tiểu học, gia sư trung học tới gia sư phổ thông, gia sư Tiếng Anh, gia sư cho trẻ tự kỷ…Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi là cái nôi ươm mầm tài năng Việt Nam.

Để được tư vấn lựa chọn Gia sư khu vực Cửa Đông tốt nhất, phù hợp nhất, phụ huynh xin liên hệ tới HOTLINE hoặc đến trực tiếp trung tâm.

Hotline : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội