slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Cung Cấp Giáo Viên Chuyên Dạy Trẻ Đặc Biệt Tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Đăng Minh là một trong những địa chỉ cung cấp giáo viên dạy trẻ đặc biệt tại Hà Nội uy tín, trách nhiệm và chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn giáo viên, gia sư dạy trẻ đặc biệt ở đâu tốt tại Hà Nội? Hãy chủ động liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979 481 988 để được tư vấn và hướng dẫn lựa chọn miễn phí tốt nhất.

I. Dịch vụ cung cấp giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Là một trong những trung tâm gia sư cung cấp giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, Trung tâm gia sư Đăng Minh luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng lựa chọn của quý phụ huynh có trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển.

Trung tâm gia sư Đăng Minh có hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị giảng dạy tiện nghi, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các đồ dùng, dụng cụ học tập cần thiết để thực hiện các phương pháp can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, chậm nói hiệu quả. Ngoài ra, trung tâm gia sư uy tín này còn có các trang thiết bị khám và phân chia cấp độ, tình trạng đặc biệt của trẻ được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đầy đủ.

Đăng Minh chuyên cung cấp giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt tại Hà Nội:

– Gia sư, giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại nhà, tại trung tâm

– Dạy trẻ chậm nói tại nhà, tại trung tâm

– Dạy trẻ tăng động, giảm chú ý tại nhà, tại trung tâm

– Dạy trẻ chậm phát triển tại nhà, tại trung tâm

Trải qua thời gian hoạt động, phát triển nhiều năm liền, trung tâm gia sư Đăng Minh hiện có 4 cơ sở trường can thiệp sớm tại các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, tạo điều kiện cho các phụ huynh dễ dàng tìm giáo viên dạy kèm trẻ đặc biệt tại nhà ở Hà Nội sau:

– Cơ sở 1: trường can thiệp sớm tại quận Đống Đa ( Khương Thượng)

– Cơ sở 2: trường can thiệp sớm tại quận Hoàng Mai ( Nguyễn Xiển)

– Cơ sở 3: trường can thiệp sớm tại quận Thanh Trì ( Tả Thanh Oai)

– Cơ sở 4: trường can thiệp sớm tại quận Đông Anh ( Cao Lỗ)

Nếu các bạn có con có dấu hiệu trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển, trẻ chậm nói, trẻ tăng động, giảm chú ý cần tìm giáo viên, gia sư hoặc các lớp dạy trẻ đặc biệt để can thiệp sớm có thể liên hệ một trong 4 cơ sở trung tâm này hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0979 481 988 của trung tâm.

II. Tại sao nên chọn giáo viên dạy trẻ đặc biệt tại Hà Nội của chúng tôi?

1. Đội ngũ gia sư, giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt giỏi

Nhận thức được vai trò can thiệp sớm cho trẻ đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đặc biệt để giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập xã hội một cách toàn diện và tốt nhất. 100% đội ngũ gia sư, giáo viên dạy trẻ đặc biệt tại Hà Nội của trung tâm đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả giáo viên, gia sư dạy trẻ đặc biệt đều là những người am hiểu sâu rộng về trẻ đặc biệt và đang hoạt động nhiều năm trong các lĩnh vực giáo dục tâm lý trẻ đặc biệt, công tác giảng dạy tại các trường học dành cho trẻ  đặc biệt tại Hà Nội. Ngoài ra, gia sư dạy trẻ đặc biệt của trung tâm còn có các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc đang theo học tại các trường ĐH chuyên ngành sư phạm, giáo dục tâm lý trẻ có thành tích học tập xuất sắc, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn tuyển dụng khắt khe về gia sư của trung tâm. 

Không chỉ giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ, đội ngũ gia sư Đăng Minh  còn có sự tâm huyết, lòng yêu nghề, mến thương trẻ đặc biệt giống như máu mủ của mình.

2. Bảng giá thuê giáo viên dạy trẻ đặc biệt cạnh tranh

Với sứ mệnh sẻ chia trách nhiệm cùng các gia đình có trẻ đặc biệt tại Hà Nội, trung tâm gia sư Đăng Minh luôn giành chính sách ưu đãi hấp dẫn về chi phí thuê gia sư, giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt tại nhà hoặc học tại trung tâm. Nếu các bạn muốn biết chi tiết phí thuê giáo viên mới nhất 2020, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979 481 988 để được hỗ trợ chính xác, kịp thời.

3. Dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, hoàn hảo

Ngoài ra, trung tâm gia sư Đăng Minh còn cam kết đem đến tối đa những lợi ích thiết thực dành cho quý phụ huynh, học sinh với chính sách dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và hoàn hảo.

– Miễn phí tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ lựa chọn gia sư, giáo viên dạy trẻ đặc biệt phù hợp

– Được học thử 2 buổi cùng gia sư, giáo viên không tính phí

– Được đổi gia sư, giáo viên dạy trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ tăng động miễn phí bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không phù hợp.

– Cam kết đảm bảo sự tiến bộ, hiệu quả chỉ sau 1 tháng can thiệp nghiêm túc.

– Hỗ trợ chỗ ở cho người nhà của trẻ ở xa đến theo học các lớp can thiệp sớm tại trung tâm.

– Tạo cơ hội cho cha mẹ được đồng hành, theo sát quá trình học tập, can thiệp của trẻ.

– Hoàn trả phí thuê gia sư dạy trẻ đặc biệt nếu không đảm bảo hiệu quả như cam kết đã ký trong hợp đồng.

III. Tìm giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt tại Hà Nội có thực sự cần thiết?

Trước tỷ lệ trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ đặc biệt tại Hà Nội ngày càng có xu hướng gia tăng, nhu cầu tìm giáo viên dạy kèm tại nhà cho trẻ đặc biệt cũng không ngừng tăng lên và cho thấy sự quan trọng cần thiết. Bởi:

– Tìm gia sư, giáo viên dạy trẻ đặc biệt tại nhà là giải pháp tối ưu nhất giúp trẻ mau chóng hòa nhập xã hội, có sự phát triển toàn diện bình thường như bao đứa trẻ cùng lứa tuổi khác.

– Giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ có cách đánh giá đúng mức độ, tình trạng của trẻ.

– Xây dựng, lựa chọn các phương pháp can thiệp sớm, lộ trình rèn luyện, học tập phù hợp với từng đối tượng trẻ đặc biệt, giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng tốt nhất.

– Việc tìm gia sư, giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt còn giúp giảm gánh nặng cho phụ huynh, giúp các bậc cha mẹ yên tâm làm việc và tiết kiệm thời gian, công sức.

– Với việc can thiệp sớm tại nhà cùng gia sư, giáo viên cho trẻ đặc biệt, sẽ giúp trẻ tự tin, mạnh dạn và cảm thấy thoải mái hơn khi vẫn có thể gần gũi, nhìn thấy bố mẹ hàng ngày vừa đảm bảo an toàn cho trẻ thay vì mất thời gian để thích nghi với môi trường học tập, rèn luyện mới.

IV. Giáo viên dạy trẻ đặc biệt tại nhà Hà Nội giúp trẻ những gì?

– Trang bị cho các em những kỹ năng thích ứng dễ dàng với các môi trường bên ngoài xã hội.

– Đưa ra các phương pháp, trò chơi giúp trẻ sớm tương tác, giao tiếp với người khác.

– Trang bị cho các em những kỹ năng tự phục vụ, không phụ thuộc vào người khác trong mọi việc như học cách tự đi dép, tự ăn cơm, tự tay quần áo…

– Giáo dục kỹ năng giao tiếp cho trẻ đặc biệt, giúp trẻ biết cách lắng nghe, tập trung chú ý, kỹ năng nói chuyện với người khác.

– Xây dựng những phương pháp can thiệp phù hợp để trang bị cho các em những kỹ năng ứng xử cơ bản.

– Dạy trẻ những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Để giúp trẻ đặc biệt nhanh chóng hòa nhập với xã hội, giảm thiểu gánh nặng tài chính, việc tìm nơi cung cấp giáo viên chuyên dạy trẻ đặc biệt tại Hà Nội uy tín, chất lượng là điều  mà các gia đình có trẻ đặc biệt hoàn toàn nên làm. Bằng kinh nghiệm và trách nhiệm sẻ chia, trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết đảm bảo đem đến sự tiến bộ nhanh chóng, tốt nhất cho trẻ với tất cả khả năng và sức lực. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, hỗ trợ.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988