slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THCS Nam Từ Liêm Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu?

Học phí trường thcs Nam Từ Liêm là bao nhiêu? Trường Nam Từ Liêm có tốt không, chất lượng đào tạo như thế nào? Tất tần tật những điều bạn nên và cần biết về ngôi trường đào tạo chất lượng cao và nằm trong Top đầu của Thành phố Hà Nội – Trường THCS Nam Từ Liêm.

I. Trường THCS Nam Từ Liêm Có Tốt Không?

Trường THCS Nam Từ Liêm được bắt đầu đi vào hoạt động năm học (2012-2013). Đây cũng là ngôi trường được UBND huyện Từ Liêm xây dựng theo mô hình trường công Chất lượng cao. Và tới tháng 9/2015, trường đã được UBND thành phốHà Nội công nhận trường chất lượng cao.

Địa chỉ: Khu đô thị mới Xuân Phương, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243.7653.992
Websitehttp://thcsnamtuliem.hanoi.edu.vn/

 

1. Trường THCS Từ Liêm có cơ sở vật chất đứng đầu thành phố Hà nội

Thật không quá  khi nói trường cấp 2 Nam Từ Liêm có cơ sở vật chất đứng đầu thành phố Hà Nội, trường đã được xây dựng khang trang và hiện đại với tổng diện tích 8617m2, khu sân trường rộng 1400m2  cùng sân khấu ngoài trời rộng 120m2 đảm bảo cho các hoạt động chung, các buổi sinh hoạt dưới cờ, tổ chức các cuộc thi ngoài trời …..

Với 28 phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại như: máy chiếu, máy tính, ti vi, projector hay bảng tương tác điện tử với đủ ánh sáng quy chuẩn kèm theo điều hòa, quạt…phục vụ tốt nhất cho công cuộc dạy và học.

Trường cũng được đầu tư các phòng học chức năng với đầy đủ trang thiết bị, các phòng bộ môn phục vụ thực hành, thí nghiệm: phòng thí nghiệm Hóa, Sinh, phòng thực hành môn Vật lý, Công nghệ; ; với 2 phòng học ngoại ngữ, 03 phòng học và thực hành Tin học;  1 phòng học bộ môn Âm nhạc, Mỹ thuật; 02 phòng chuyên đềphục vụ cho các buổi ngoại khóa. Hiểu được tầm quan trọng của khuôn viên thư viện,  trường đã đầu tư diện tích 210m2 được chia thành 03 khu dành riêng cho phòng đọc của GV, phòng đọc của HS và kho sách.

Điểm đáng chú ý khu giáo dục thể chất gồm 1 phòng tập đa năng có diện tích lên tới 1.100m2, được đầu tư đủ dụng cụ luyện tập chuẩn theo chương trình giáo dục thể chất; thiết kế bể bơi trong nhà có tổng diện tích sử dụng là 1.100m2 giúp cho việc dạy bơi phổ thông cho học sinh được thuận tiện.

Xem thêm >> Một Số Hình Ảnh Về Trường THCS Nam Từ Liêm

2. Đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên

Đội ngũ giáo viên, nhân viên 

Điều đáng tự hào nhất đối với ngôi trường Trường THCS Nam Từ Liêm Hà Nội là có được đội ngũ GV là những thầy, cô giáo giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết và hết lòng yêu thương học sinh. Không chỉ vậy, họ còn là những người hội nhập với quốc tế, sẵn sàng tiếp nhận các tiến bộ khoa học, kỹ thuật tiên tiến.

Với 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, có tới 30% giáo viên trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ; 100% GV có trình độ Ngoại ngữ, Tin học, 100% GV là Giáo viên dạy giỏi cấp trường và 40% GV là GV dạy giỏi cấp TP. Họ là những nhà giáo tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy học theo hướng hiện đại, học tập đồng nghiệp ở trường và thế giới, thường xuyên áp dụng công nghệ vào trong mỗi tiết học mang lại bài giảng chất lượng, hấp dẫn, thú vị cho các em học sinh; các phương pháp dạy học đổi mới còn giúp gợi mở, phát huy năng lực học sinh.

3. Chương trình đào tạo chất lượng cao

 

Có rất nhiều bậc phụ huynh đang đặt câu hỏi trường THCS Nam Từ Liêm có tốt không? bởi họ chưa thực sự tìm hiểu về ngôi trường và tôi đứng trên cương vị người tư vấn cũng không có bình luận. Nhưng tôi sẽ cho bạn thấy chương trình đào tạo ở đây ra sao.

Ngoài việc dạy theo chương trình chuẩn do Bộ GD&ĐT quy định, trường còn xây dựng chương trình học nâng cao cho các khối 6, 7, 8 và 9 ở các môn: Toán, Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh; khối 8, 9 là 2 môn Vật lý, Hóa học. Ngoài ra, để theo kịp tiến độ phát triển và nguyện vọng của nhiều gia đình trường thực hiện chương trình dạy Tiếng Anh nghe nói trực tiếp với người nước ngoài thời lượng 2 tiết/ tuần cho với mục đích nhằm tăng cường khả năng nói, nghe, giao tiếp , giúp các em có được sự tự tin nhất.

Điểm đáng chú ý hơn cả ;à trường đã tổ chức học song ngữ môn Toán Châu Á Thái Bình Dương lớp 6, lớp 7; Toán lớp 6 và Toán Hà Nội mở rộng lớp 8 đem tới cho các em cơ hội du học rất lớn. Trường THCS Nam Từ Liêm còn mở rộng liên kết với nhiều trung tâm như: trung tâm ABA – 1 tổ chức giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, Trung tâm Tâm Việt, ; trung tâm Top Score, liên kết với Viện Anh ngữ Hoa kỳ nhằm học hỏi và trang bị kỹ năng mềm cho các học sinh. Thường xuyên tổ chức trại hè Tiếng Anh tại trường;  phối hợp để đưa học sinh trong trường tham gia trại hè ở các nước Singapo, Mỹ, Úc, … nhằm phát triển kỹ năng Nghe, nói và giao tiếp tiếng Anh cho học sinh.

Không chỉ chú trọng công tác dạy kiến thức trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động TDTT, văn hóa, nghệ thuật, các buổi thuyết trình về kỹ năng sống đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện và nhu cầu của chính các em học sinh, phụ huynh. Để nâng cao khả năng tư duy của mỗi em, trường tổ chức để các em được làm việc trong phòng thí nghiệm: Vật Lý, Hóa học, Sinh vật, Công nghệ, thực hành Tin,Âm nhạc, Mỹ thuật,  thực hành tiếng Anh,  tiếp cận với thực tiễn và học tập theo các chuyên đề.

Xem thêm >> Thông Tin Trường THCS Lương Thế Vinh, Hà Nội

4. Những thành tích đáng tự hào

 

Không phụ lòng mong mỏi của phụ huynh học sinh và thành phố Hà Nội, hàng năm trường có 100% học sinh lên lớp, với trên 95% đạt học lực giỏi và 100% đạt hạnh kiểm tốt. Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THCS đạt 95% loại giỏi, đứng trong tốp 05 trường đứng đầu của thành phố Hà Nội với kết quả thi vào THPT. Tỉ lệ học sinh đỗ các trường THPT chuyên và lớp chuyên của các trường đại học trong thành phốHà Nội, các lớp chất lượng cao đạt tới hơn 20%. Đặc biệt 03 khóa học sinh ra trường gần đây đã có 100% đỗ vào các trường THPT công lập;

Không chỉ vậy, để có được mức điểm tuyển sinh trường  THCS Nam Từ Liêm luôn ở mức cao là do nhà trường có chất lượng giáo dục tốt,  tích cực tạo điều kiện, bồi dưỡng  học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, ngành tổ chức. Đến nay trường đã có 04 giải Quốc tế (Toán châu Á – Thái Bình Dương), cấp quốc gia có 06 giải Học sinh giỏi , 97 giải dành cho học sinh giỏi cấp Thành phố.

II. Học Phí Trường Nam Từ Liêm 2019 – 2020

Trên trang website của trường thì không có bảng học phí chính thức nhưng theo một số phụ huynh chia sẻ thì chi phí 1 tháng học của các con tại trường THCS Nam Từ Liêm là 2.750.000 VNĐ, chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền ăn, bán trú ….

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988