slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Lời Tri Ân Nhân Dịp Năm Mới Giáp Thì 2024

Nhân dịp năm mới, Trung tâm Gia sư Đăng Minh kính gửi lời Tri ân sâu sắc đến đông đảo các bậc phụ huynh trong suốt thời gian dài vừa qua đã luôn tin tưởng và lựa chọn Trung tâm để đầu tư cho sự phát triển tri thức của con em mình lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc các bậc phụ huynh và gia đình luôn hạnh phúc, các em học sinh ngày càng tiến bộ và vững bước trên con đường tri thức.

banner10

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi gửi lời Tri ân nhân dịp năm mới

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi – Nơi phụ huynh tin tưởng gửi gắm niềm tin

Không đơn thuần là một trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư, sự ra đời của Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi còn hướng đến sứ mệnh đồng hành cùng sự tiến bộ của học sinh, cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, uy tín, giúp phụ huynh luôn cảm thấy yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

Trung tâm luôn cam kết về chất lượng giảng dạy và học tập bởi:

trung-tam-gia-su-tieu-hoc Đội ngũ gia sư Tri thức, có chuyên môn giỏi:

Sự đầu tư kỹ lưỡng trong quá trình lựa chọn gia sư của Trung tâm cho thấy việc đề cao về chất lượng giảng dạy. Mỗi một đợt tuyển gia sư, trung tâm đều đặt ra những tiêu chí khắt khe trong quá trình lựa chọn gia sư để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập.

100% đội ngũ gia sư từ trung tâm đều là những người cho tri thức, có chuyên môn giỏi về bộ môn mình phụ trách. Họ có thể là sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên, giáo viên… tại những môi trường sư phạm danh tiếng; Họ có kinh nghiệm giảng dạy tốt, có kiến thức chuyên môn vững và sâu rộng… để không chỉ lấp đầy những kiến thức mà học sinh đang bị hỏng mà đồng thời còn giúp học sinh của mình nhanh chóng mở rộng kiến thức, tăng sự hiểu biết, nhạy bén của mình và tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi gửi lời Tri ân nhân dịp Tết Dương lịch 2

Gia sư nhiệt tình

trung-tam-gia-su-tieu-hoc Đội ngũ gia sư có đạo đức tốt:

Bên cạnh chuyên môn thì đạo đức là một trong những tiêu chí quan trọng để tuyển chọn gia sư của Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, chỉ có những gia sư có đạo đức mới có đủ tư cách để đứng lớp và truyền đạt kiến thức cho học sinh, thực hiện sứ mệnh “trồng người” đầy nhân văn này.

Những gia sư có đạo đức, yêu nghề, tâm huyết với học sinh cũng sẽ là những người có tầm ảnh hưởng nhất định đối với học sinh của mình, định hướng cho các em phương hướng phát triển tốt nhất, hình thành nên một nhân cách đẹp, một lối suy nghĩ tự tin, tích cực hơn.

trung-tam-gia-su-tieu-hoc Phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới

Chúng tôi hiểu rằng, phương pháp giảng dạy là yếu tố có ý nghĩa quyết định đến việc tiếp nhận kiến thức của học sinh. Chính vì thế, đội ngũ gia sư nói riêng và trung tâm nói chung đều luôn chú trọng trong việc tìm tòi, học hỏi và ứng dụng những phương pháp giảng dạy mới, hiện đại, khoa học của các nước tiên tiến để giúp cho mỗi giờ học của học sinh trở nên lý thú hơn, các em luôn cảm thấy thoải mái và bị cuốn hút, kiến thức sẽ được tiếp nhận nhiều, dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ học với gia sư theo yêu cầu của học sinh và phù huynh:

+ Dạy kèm tại nhà cho tất cả các môn học từ mẫu giáo – thi ĐH

+ Dạy kèm các ngôn ngữ, học theo nhu cầu cơ bản, nâng cao, nghe – nói – đọc – viết

+ Dạy kèm Tin học; thi chứng chỉ….

Đến với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi, phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn trực tiếp về cách lựa chọn gia sư phù hợp nhất; học sinh được học thử miễn phí 1 buổi để đánh giá chất lượng; được đổi gia sư trong quá trình học nếu cảm thấy không phù hợp và được cam kết về chất lượng giảng dạy, học tập để học sinh tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi gửi lời Tri ân nhân dịp Tết Dương lịch 3

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi cam kết về chất lượng dịch vụ

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi gửi lời Tri ân nhân dịp năm mới

Nhân dịp năm mới, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi gửi lời tri ân chân thành nhất đến các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi chắc chắn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà, giúp các em học sinh thân yêu vững bước, tiến bộ nhanh chóng trên con đường học vấn và sự nghiệp về sau!!!

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988