slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trung tâm gia sư Đăng Minh lừa đảo có thật không?

Có nhiều tin đồn cho rằng trung tâm gia sư Đăng Minh lừa đảo. Tuy nhiên, thực hư câu chuyện này như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây.

I. Những dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo

Việc chọn trúng trung tâm gia sư lừa đảo không chỉ để lại những hậu quả cho phụ huynh, học sinh tìm gia sư mà còn gây nhiều rắc rối, phiền toái cho các gia sư tìm lớp. Để đi tìm sự thật trung tâm gia sư Đăng Minh lừa đảo hay không? Hãy cùng tìm hiểu và phân tích những dấu hiệu nhận biết trung tâm lừa đảo là như thế nào và đặc điểm hoạt động của trung tâm gia sư Đăng Minh ra sao.

Trung tâm gia sư Đăng Minh lừa đảo có thật không?

Cùng với nhu cầu tìm gia sư ngày càng cao, xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm gia sư với chất lượng và sự uy tín có sự khác biệt. Sự phát triển sôi động, mạnh mẽ của thị trường gia sư khiến cho các trung tâm gia sư lừa đảo ngày càng phổ biến hơn nhằm trục lợi cá nhân. Để đi tìm câu trả lời trung tâm gia sư Đăng Minh lừa đảo có thật không? Các bạn cần biết được những dấu hiệu trung tâm gia sư lừa đảo.

– Dấu hiệu đầu tiên, trung tâm gia sư lừa đảo thường không công khai, minh bạch rõ ràng về những yêu cầu hoặc không yêu cầu cụ thể đối với gia sư. Thường đưa ra mức lương gia sư cực kỳ hấp dẫn và vượt mức phí thuê gia sư thông thường tại Hà Nội.

– Cơ sở hạ tầng: Những trung tâm gia sư lừa đảo thường sẽ không chú trọng đầu tư cho văn phòng. Bởi họ có thể chuyển văn phòng giao dịch bất cứ lúc nào. Thông thường, các trung tâm gia sư môi giới lừa đảo thường chỉ thuê những căn phòng nhỏ lụp xụp, sơ sài, không lựa chọn văn phòng ở những vị thế mặt bằng thuận lợi, tiện đường, mà ở trong các ngõ hẻm, khó tìm. Trong văn phòng thường chỉ có 1-2 bộ bàn ghế và số lượng nhân viên rất ít.

– Tác phong làm việc: Trung tâm gia sư lừa đảo sẽ không dừng lại ở việc tận tình hướng dẫn, hỗ trợ phụ huynh, học sinh tìm gia sư phù hợp với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, minh bạch mà sẽ có thái độ chèo kéo khách hàng. Họ sẽ cố gắng bằng mọi cách để bạn ký hợp đồng gia sư càng nhanh càng tốt với những hứa hẹn trên mây nhưng lại không nhắc tới những rủi ro.

– Hợp đồng gia sư không minh bạch: trung tâm gia sư lừa đảo sẽ không bao giờ nói rõ hoặc mập mờ các điều khoản cơ bản, những quyền lợi của người sử dụng dịch vụ hoặc những chính sách hỗ trợ khi xảy ra rủi ro mà chỉ chú trọng tới những khoản chi phí gia sư mà bạn phải đóng.

– Trung tâm gia sư lừa đảo thường có quy trình nhận gia sư với những yêu cầu đơn giản, thậm chí là “vô lí” như không cần bằng cấp, không cần kinh nghiệm, không cần kiểm tra năng lực, nghiệp vụ, đạo đức…. Mặt khác, trung tâm gia sư lừa đảo còn cung cấp những bằng cấp, giấy tờ giả để đi dạy gia sư.

II. Trung tâm gia sư Đăng Minh lừa đảo có đúng như lời đồn?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, xuất hiện hàng loạt các địa trỉ, cơ sở, trung tâm gia sư, trong đó có trung tâm gia sư Đăng Minh. Có tin đồn rằng, trung tâm gia sư Đăng Minh lừa đảo? Tuy nhiên, dựa vào những dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo kể trên thì tin đồn này hoàn toàn là không đúng sự thật.

1. Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội

Trung tâm gia sư Đăng Minh là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư tại Hà Nội. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, giàu kinh nghiệm với nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục của thủ đô, Đăng Minh vinh dự và tự hào nằm trong top 8 địa chỉ trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội.

Mỗi năm, trung tâm gia sư uy tín này tiếp nhận hàng nghìn hồ sơ gia sư và nhận gia sư cho đông đảo các em học sinh từ lớp 1- lớp 12 với đa dạng dịch vụ gia sư theo yêu cầu. Trước sự xuất hiện hàng loạt các địa chỉ trung tâm gia sư như hiện nay, trung tâm gia sư Đăng Minh vẫn  luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh khi có nhu cầu tìm gia sư tại nhà, gia sư online trực tuyến cho con hoặc lựa chọn các lớp học nhóm tại trung tâm cho các em.

2. Đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng, được tuyển chọn kỹ lưỡng

Đăng Minh quy tụ đội ngũ gia sư là những giáo viên dạy giỏi đang công tác tại các cơ sở trường học uy tín tại Hà Nội, là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ở các trường ĐH top đầu của thủ đô.

Trung tâm cam kết 100% đội ngũ gia sư Đăng Minh đều được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy trình tuyển dụng khắt khe. Tất cả gia sư đều đạt tiêu chuẩn chất lượng về trình độ chuyên môn, năng lực nghiệp vụ giỏi, giàu kinh nghiệm và có phương pháp, lộ trình giảng dạy khoa học, phù hợp, đảm bảo đem lại sự tiến bộ nhanh chóng.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, đội ngũ gia sư Đăng Minh còn có sự tâm huyết, trách nhiệm, có tư cách đạo đức và lý lịch rõ ràng, minh bạch, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư của mọi phụ huynh, học sinh.

3. Dịch vụ gia sư đa dạng, phí cạnh tranh

Với bề dày hoạt động, Đăng Minh cung cấp đa dạng các dịch vụ gia sư uy tín tại Hà Nội. Hiện nay trung tâm có các lĩnh vực gia sư cơ bản sau:

– Gia sư dạy kèm tại nhà các môn học: gia sư Toán, gia sư Văn, gia sư Tiếng Anh, gia sư Hóa học…

– Gia sư lớp 1- lớp 12 tại nhà mọi trình độ

– Gia sư ôn thi học sinh giỏi, gia sư ôn luyện thi đại học, gia sư ôn thi chuyển cấp, gia sư tin học..

– Gia sư dạy các môn năng khiếu như: gia sư dạy đàn piano, gia sư dạy vẽ, gia sư dạy nhạc…

– Gia sư dạy trẻ đặc biệt tại trung tâm, tại nhà: gia sư dạy trẻ đặc biệt, gia sư dạy trẻ chậm nói, gia sư dạy trẻ tăng động…

Tất cả các dịch vụ gia sư tại trung tâm đều cam kết đảm bảo phí cạnh tranh, hấp dẫn, đảm bảo cung cấp tối đa những lợi ích cho phụ huynh, học sinh.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo

Trung tâm gia sư Đăng Minh có cơ sở tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đem đến những chính sách dịch vụ gia sư hoàn hảo:

– Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn lựa chọn gia sư chu đáo, tận tình, miễn phí. Tuyệt đối nói không với việc chèo kéo khách hàng.

– Được học thử 2 buổi miễn phí cùng gia sư để tạo điều kiện giúp các phụ huynh, học sinh có được lựa chọn gia sư phù hợp, tốt nhất.

– Chính sách đổi gia sư miễn phí bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không hài lòng, không phù hợp.

– Cam kết đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài buổi học nghiêm túc đầu tiên

– Hoàn tiền 100% phí thuê gia sư nếu không đảm bảo sự tiến bộ đúng như trong hợp đồng đã ký kết.

– Công khai, minh bạch hồ sơ, lý lịch gia sư nếu phụ huynh học sinh yêu cầu

III. Mách bạn kinh nghiệm tránh chọn phải trung tâm gia sư lừa đảo

Đến đây thì các bạn có thể biết được trung tâm gia sư Đăng Minh có lừa đảo hay không rồi đúng không ạ. Để giúp các bạn có thể lựa chọn được những địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng, tránh chọn phải những trung tâm gia sư lừa đảo, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư giỏi, uy tín sau:

1- Tham khảo ý kiến phản hồi về trung tâm gia sư từ bạn bè, người thân, công đồng mạng.

Để tìm gia sư cho con trong thời buổi hiện nay không hề khó nhưng để lựa chọn những gia sư giỏi, chất lượng uy tín lại là chuyện không đơn giản.  Chính vì vậy, trước khi lựa chọn gia sư, trung tâm gia sư cho con, các bạn  cần có sự tham khảo ý kiến, phản hồi từ bạn bè, người thân, cộng đồng mạng xã hội để tránh chọn nhầm trung tâm gia sư lừa đảo gây lãng phí tiền của, thời gian mà không đem lại hiệu quả học tập cho các con.

2. Trực tiếp đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của trung tâm

Nếu có thời gian, các bạn có thể liên hệ và trực tiếp đến trung tâm để quan sát, kiểm tra và tự đánh giá về cơ sở hạ tầng, thái độ phục vụ của nhân viên và đánh giá mức độ uy tín, chất lượng của trung tâm. Từ đó, có sự thẩm định chính xác nhất để đi đến quyết định lựa chọn cuối cùng.

3. Tìm hiểu trên website, nhóm, fanpage facebook của trung tâm

Một lý do các trung tâm gia sư lừa đảo có thể hoạt động được đó là sự quảng cáo rầm rộ mà không bị kiểm soát về độ chân thực thông tin và sự thiếu kinh nghiệm tìm gia sư cho con của các bậc phụ huynh.

Một địa chỉ website uy tín hoặc fanpage đáng tin cậy sẽ sẵn sàng công khai thông tin mức phí thuê gia sư, thông tin các lớp học, yêu cầu gia sư và địa chỉ liên hệ chính xác…

Một số trung tâm gia sư uy tín, hoạt động nghiêm chỉnh, đàng hoàng còn có chính sách cho nợ phí, không thu giấy tờ và hoạt động có trách nhiệm.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988