slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Những Dấu Hiệu Nhận Biết Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo

Do nhu cầu tìm gia sư ngày càng cao, xuất hiện hàng loạt các địa chỉ, cơ sở, trung tâm gia sư mà không phải phụ huynh, học sinh nào cũng dễ dàng kiểm chứng được chất lượng dịch vụ. Không ít trường hợp rơi vào cảnh tiền mất tật mang khi chọn gia sư ở những trung tâm không đảm bảo chất lượng. Những dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây chắc chắn sẽ rất cần thiết để việc tìm kiếm, lựa chọn trở nên dễ dàng, chính xác và phù hợp nhất.

I. Tại Sao Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo Ngày Càng Nhiều?

Nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo và cách xử lý

Một lý do chính quyết định sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm gia sư lừa đảo, trung tâm gia sư môi giới không uy tín, không đảm bảo chất lượng và có thể hoạt động rộng rãi, phát triển rầm rộ đó là do nhu cầu tìm gia sư không ngừng tăng cao. Có rất nhiều lý do cần thiết phải tìm gia sư dạy kèm tại nhà hoặc tìm lớp học kèm tại trung tâm gia sư cho các con. Mặt khác, việc tìm gia sư cho con cũng đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho cả phụ huynh, học sinh, giúp thỏa mãn mọi yêu cầu, nguyện vọng về thành tích, kết quả học tập của con em mình. Bởi vậy mà ngày càng nhiều gia đình tại Hà Nội ưu tiên, chú trọng việc tìm gia sư, tìm trung tâm gia sư cho con. Công việc gia sư từ đó được xem là việc làm thêm sôi động nhất, đem lại thu nhập đáng kể cho các sinh viên, giáo viên.

Do không có nhiều thời gian tìm hiểu, do sơ suất, chủ quan trong quá trình tìm kiếm các trung tâm gia sư mà việc chọn phải những trung tâm gia sư lừa đảo, môi giới xảy ra ở rất nhiều trường hợp. Trong khi, các địa chỉ gia sư “ma” này thường có mạng lưới đội ngũ pr hùng mạnh cùng với việc đầu tư hoạt động marketing, quảng cáo trên các trang mạng xã hội mạnh mẽ, dễ dàng tự tạo ra những phản hồi, review, đánh giá tích cực, thổi phồng sự thật còn những bình luận đúng thực tế chỉ vừa xuất hiện đã kịp “biến mất” không một dấu vết khiến cho rất nhiều người chọn nhầm.

II. Những Trái Đắng Khi Chọn Nhầm Các Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo

Việc chọn trúng các trung tâm gia sư lừa đảo không chỉ gây ra những hậu quả trái đắng cho phụ huynh, học sinh mà ngay cả những giáo viên, gia sư tìm lớp cũng chịu rất nhiều hệ lụy, tổn thất. Cụ thể:

1, Đối với gia sư, giáo viên tìm lớp

Thực tế, có rất nhiều sinh viên, giáo viên muốn kiếm thêm thu nhập, trang trải cho những mục đích cá nhân mà tìm kiếm, lựa chọn đầu quân vào các trung tâm gia sư Hà Nội để tiện lợi và dễ dàng nhận lớp và đi làm ngay lập tức. Tuy nhiên, việc thiếu hiểu biết, kinh nghiệm chọn trung tâm gia sư uy tín hoặc các trung tâm gia sư lừa đảo có tổ chức cực kỳ ma mãnh, che mắt gia sư một cách thần thánh, khó phân biệt khiến cho các gia sư gặp phải những rắc rối cơ bản như:

– Bị thu một mức phí môi giới trên trời mà không nhận được lớp hoặc địa chỉ gia đình cần tìm gia sư nào.

– Dễ rơi vào cảnh tiền thoái lưỡng nan, tiếp tục lừa dối phụ huynh học sinh bằng cách công khai lý lịch giả, giấy tờ, bằng cấp giả.

– Khó có thể rút tiền đóng phí ban đầu hoặc đơn phương hủy bỏ hợp đồng khi phát hiện trung tâm gia sư mà mình lựa chọn có dấu hiệu lừa đảo.

– Mất hoàn toàn số tiền đóng phí đó nếu bạn không muốn từ bỏ, không muốn tiếp tay cho những hành vi lừa đảo, vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật.

– Nếu vẫn tiếp tục đi dạy thì bạn buộc phải thực hiện những yêu cầu của trung tâm gia sư lừa đảo, tiếp tục lừa dối phụ huynh học sinh.

2, Đối với phụ huynh học sinh:

– Tốn kém thời gian tìm kiếm, lựa chọn

– Mất tiền oan cho các trung tâm gia sư lừa đảo

– Không đem lại hiệu quả, tiến bộ học tập cho các con.

– Thậm chí việc các gia sư không uy tín, không đảm bảo chất lượng còn đưa ra những phương pháp giảng dạy lệch lạc, không đúng chuẩn chương trình học, khiến kết quả học tập còn bị thụt lùi hơn.

– Gây tâm lý hoang mang, mất niềm tin trong việc tìm trung tâm gia sư uy tín.

III. Dấu Hiệu Nhận Biết Trung Tâm Gia Sư Lừa Đảo

Để giúp các gia đình thực sự muốn tìm một địa chỉ trung tâm gia sư uy tín, đảm bảo chất lượng, tránh rơi vào cảnh tiền mất tật mang khi vướng phải các trung tâm gia sư môi giới, trung tâm gia sư “ma”, bài viết này sẽ mách bạn những dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo để biết đường “tránh xa” sau đây:

1, Điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng và thông tin liên hệ

Dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo đầu tiên là cơ sở hạ tầng, văn phòng gia sư kém chất lượng, sơ sài, không chuyên nghiệp, thường đặt ở các vị trí ngõ hẻm, khó tìm và không trưng bày biển hiệu công khai, minh bạch.

Ngoài ra, các trung tâm lừa đảo thường dùng các tài khoản ảo đăng lên facebook cụ thể là các nhóm gia sư các mã lớp lương cao với yêu cầu đơn giản, rất dễ khiến các em sinh viên năm nhất chú ý. Vì vậy, các em phải biết tự lượng sức của mình biết khả năng của mình có thể nhận được mức lương bao nhiêu.

Nếu một trung tâm không có các thông tin sau thì các em nên lưu ý:

– Địa chỉ văn phòng chính xác và chi tiết

– 1 trang website cụ thể với các thông tin liên hệ rõ ràng

– 1 fanpage với lượng like, theo dõi và tương tác ổn định

– Các thông tin về quy định nhận lớp, hợp động không được công bố chi tiết và minh bạch

2, Tác phong làm việc, thái độ ứng xử của nhân viên trung tâm kém

 Nếu là các trung tâm gia sư lừa đảo sẽ tập trung dồn sức chèo kéo khách hàng, cố gắng làm sao để các gia đình ký hợp đồng gia sư nhanh chóng và hứa hẹn rất nhiều thứ trên trời dưới biển. Trong khi các địa chỉ trung tâm gia sư uy tín thường tỏ ra chuyên nghiệp, có thái độ chỉ dẫn, hỗ trợ, phân tích, hướng dẫn lựa chọn gia sư phù hợp mà hoàn toàn không thu phí.

3, Nhiều “lập lòe” trong điều khoản hợp động

Đây cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo các gia đình cần lưu ý. Thông thường, các trung tâm lừa đảo này sẽ không có sự minh bạch trong các điều khoản, không cam kết chất lượng rõ ràng, không đảm bảo các quyền lợi của khách hàng mà chỉ chú trọng đến các khoản phí mà các gia đình phải đóng.

4, Không cần lý lịch, giấy tờ, bằng cấp của gia sư

Hầu hết các trung tâm gia sư lừa đảo sẽ đưa ra hàng loạt các yêu cầu tưởng đơn giản nhưng lại vô lý cực độ như không cần bằng cấp, không cần kinh nghiệm, không phải kiểm tra năng lực, trình độ khiến không ít gia sư bị bỏ ngỏ, mất tiền oan mà không được nhận lớp.

5, Tích cực đăng tải thông tin không tích cực, không chính xác trên website

Ngoài việc tích cực “tự review tích cực”, không trung thực trong các bài viết trên website, dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo còn thể hiện ở việc họ thường xuyên đăng tải các thông tin, bài viết không chính xác, không đính kèm địa chỉ, thông tin liên hệ, số điện thoại cần thiết mà chỉ qua loa, hời hợt, không đảm bảo độ tin cậy.

IV. Kinh Nghiệm Tìm Trung Tâm Gia Sư Uy Tín, Tránh Lừa Đảo

Ngoài việc phát hiện kịp thời những dấu hiệu trung tâm gia sư lừa đảo để tránh xa, các bậc cha mẹ cần phải biết những cách tìm trung tâm gia sư uy tín, đảm bảo chất lượng, đem lại hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Các bạn có thể áp dụng một số mẹo tìm trung tâm gia sư uy tín như:

– Tham khảo ý kiến từ phía bạn bè, người thân, cộng động mạng để tìm kiếm địa chỉ trung tâm gia sư ưng ý

– Nếu có thời gian, các phụ huynh nên đến tham quan, trực tiếp quan sát, đánh giá cơ sở hạ tầng, tác phong, thái độ ứng xử của nhân viên tại trung tâm

– Trao đổi, phỏng vấn về phương pháp dạy học, lý lịch, năng lực, trình độ, kiểm tra bằng cấp của gia sư để có lựa chọn phù hợp, đúng đắn nhất.

– Kiểm tra, đọc kỹ mọi điều khoản hợp đồng trước khi ký kết.

– Hết sức tỉnh táo trước những mánh khóe của các trung tâm gia sư lừa đảo.

– Ưu tiên lựa chọn trung tâm gia sư uy tín, có sự cam kết về chất lượng, tiến bộ học tập cho các em.

Hy vọng những dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo và kinh nghiệm tìm trung tâm gia sư uy tín kể trên sẽ giúp ích cho các gia đình dễ dàng có được những lựa chọn sáng suốt, đúng đắn, phù hợp. Hiện nay, trung tâm gia sư Đăng Minh nằm trong top 8 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, được đông đảo các phụ huynh yêu mến, tin tưởng sử dụng các dịch vụ gia sư. Nếu các bạn còn băn khoăn, lo lắng cần được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề tìm gia sư giỏi, uy tín cho con, có thể liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0979 481 988 để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988