slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giải Pháp Tìm Giáo Viên Dạy Toán Giỏi Lớp 10 Tốt Nhất Tại Hà Nội

Việc học tốt môn toán lớp 10 ngay từ đầu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là tiền đề, nền tảng để các em học tốt chương trình toán lớp 11, 12 sau này. Đội ngũ giáo viên dạy toán giỏi lớp 10 tại trung tâm gia sư Đăng Minh luôn chuẩn bị lộ trình, phương pháp dạy học phù hợp, sẵn sàng giúp các em học toán với thành tích tốt nhất.

I. Những khó khăn các em thường gặp khi học toán lớp 10

1. Thay đổi môi trường học tập

Toán lớp 10 là một trong những bộ môn quan trọng và có độ khó nhất, đòi hỏi các em cần phải tập trung cao độ và phấn đấu, chăm chỉ học thật tốt. Tuy nhiên, thực tế khi bước lên lớp 10, các em học sinh đều có tâm lý buông thả khi vừa kết thúc kỳ thi chuyển cấp căng thẳng, khiến các em lơ là, mất tập trung khi bắt đầu bước vào môi trường học tập ở mới.

 

Sẽ không còn là những phương pháp đọc, chép, sẽ ít việc được quan tâm từ giáo viên hơn so với khi các em học cấp 2. Ở lớp 10, các em buộc phải chấp nhận sự thay đổi về phương pháp giảng dạy, cách thức tiếp nhận thông tin và có sự sắp xếp, cân đối thời gian biểu hợp lý.

Tuy nhiên, những thay đổi này khiến không ít các em bị sốc tâm lý, tỏ ra chán nản và không mấy hào hứng với việc học tập, dẫn đến việc không theo kịp tiến độ học tập trên lớp, kết quả học tập giảm sút nhanh chóng.

2. Nội dung chương trình toán lớp 10 đòi hỏi trình độ cao hơn hẳn

Ở chương trình toán lớp 10 được chia thành 2 phần cơ bản là đại số và hình học. Có rất nhiều kiến thức các em phải ghi nhớ trong chương trình học môn Toán lớp 10 này. Cụ thể:

2.1. Giải tích

– Hàm số bậc nhất,hàm số bậc hai

+ Tính chất của hàm số

+ Hàm đồng biến

+ Cách lập bảng biến thiên của hàm số

+ Cách vẽ đồ thị hàm số bậc nhất, bậc 2

– Phương trình và hệ phương trình: hệ phương trình bậc nhất, tam thức bậc hai

– Bất đẳng thức

+ Tính chất cơ bản của bất đẳng thức: bắc cầu, nhân 2 vế của bất đẳng thức

+ Cộng hoặc nhân 2 bất đẳng thức cùng chiều

+ Khai căn 2 vế của bất đẳng thức

– Bất phương trình: bất phương trình một ẩn

2.2. Hình học

– Làm quen với vectơ

– Trục tọa độ, hệ trục tọa độ

– Công thức lượng giác: bao gồm các công thức về sin, cos, tan, cot của một góc.

Hầu hết lượng kiến thức toán lớp 10 đều mới mẻ và có độ khó cao hơn. Điều này đòi hỏi các em cần phải có sự tư duy linh hoạt, nhanh nhạy và tập trung cao mới có thể tiếp thu kịp thời những nội dung toán quan trọng này.

3. Sự thay đổi về tâm lý tuổi mới lớn của các em

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng, việc các em có những biến đổi về mặt tâm sinh lý không ảnh hưởng đến quá trình học tập của các em. Thực tế, quan niệm này là không đúng. Sự xuất hiện của những thay đổi phức tạp về mặt tâm lý, sinh lý tuổi dậy thì khi phải trải qua quá trình học tập cao độ với lịch học dày đặc, lượng kiến thức cần trang bị lớn, ảnh hưởng đến tâm lý học tập của các em.

Cùng với sự thay đổi môi trường học tập, thầy cô, bạn bè, các em thường có khuynh hướng ngại giao tiếp, chia sẻ, tự thu mình và cô lập bản thân. Tình trạng này kéo dài gây ra nhiều khó khăn và ảnh hưởng trong quá trình học tập môn Toán cũng như các môn học khác.

II. Đâu là giải pháp học Toán lớp 10 tốt nhất để giải tỏa những khó khăn trên?

Một trong những con đường dễ đi nhất, giúp xóa tan mọi vấn đề khó khăn trên được rất nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm và lựa chọn đó là tìm gia sư giáo viên dạy toán giỏi lớp 10 tại nhà cho con. Bởi việc học cùng giáo viên, gia sư môn Toán lớp 10 đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực sau:

– Gia sư, giáo viên môn Toán lớp 10 là người bạn đồng hành tin cậy nhất, biết cách khắc phục những hạn chế và khơi dậy, phát huy ưu điểm trong học tập của các em.

– Nhanh chóng giúp các em thích nghi với môi trường học tập mới, theo kịp tiến độ học tập trên lớp.

– Giúp củng cố, bồi dưỡng, trang bị tất tần tật kiến thức toán lớp 10 theo chương trình trên lớp và kiến thức nâng cao một cách sâu sát, tỉ mỉ.

– Chắc chắn 1 điều việc học theo hình thức 1 thầy 1 trò với sự quan tâm và kèm cặp liên tục chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả học tập cao hơn, giúp các em tập trung hơn.

– Gia sư là giáo viên sẽ có kế hoạch giảng dạy bám sát theo chương trình học toán trên lớp một cách chính xác và đầy đủ nhất, đảm bảo cho các em học đúng trọng tâm.

– Chỉ ra cho các em những cách thức giải bài tập, phương pháp học toán một cách khoa học, chính xác và nhanh chóng nhất.

– Giúp các em dễ dàng trình bày và chia sẻ những khó khăn trong quá trình học toán và những vấn đề khó giải quyết trong cuộc sống. Đồng thời, tạo động lực, cảm hứng, tình yêu môn toán cho các em.

– Việc tìm giáo viên toán lớp 10 cho con còn giúp cho phụ huynh quản lý được giờ giấc học tập của con.

– Xua tan nỗi lo về việc con trốn học đi chơi bên ngoài, hạn chế tối đa những nguy hiểm bên ngoài xã hội có thể xảy đến với con em mình.

III. Cung cấp giáo viên dạy Toán lớp 10 tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn, trăn trở tìm kiếm gia sư dạy kèm môn toán lớp 10 tại nhà cho con nhưng chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy, trung tâm gia sư Đăng Minh là một gợi ý không thể nào hoàn hảo hơn.

– Tự hào là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư tại Hà Nội, đến nay, Đăng Minh trở thành trung tâm sư phạm tốt nhất Hà Thành, là địa chỉ vàng trong làng gia sư, được đông đảo quý phụ huynh, học sinh tin tưởng và yêu mến.

– 100% đội ngũ gia sư là giáo viên chuyên toán, đang phụ trách giảng dạy tại các cơ sở trường THPT uy tín, có tiếng tại thủ đô. Tất cả đều là những người có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ sư phạm vững vàng và giàu kinh nghiệm đứng lớp.

– Có khả năng đánh giá năng lực, trình độ của học sinh một cách nhanh chóng và xây dựng lộ trình, đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với từng đối tượng học sinh.

– Tất cả giáo viên dạy toán giỏi lớp 10 của chúng tôi đều có lý lịch, nhân cách, đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và tác phong nghiêm túc, lịch sự trong giao tiếp.

IV. Điểm nổi bật khi chọn giáo viên môn Toán lớp 10 giỏi của chúng tôi

Lựa chọn giáo viên Toán lớp 10 của chúng tôi, quý phụ huynh học sinh chắc chắn sẽ cảm thấy tin tưởng và hài lòng về chất lượng giáo viên và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

– Nhận gia sư môn Toán lớp 10 tại nhà cho mọi trình độ, năng lực học sinh từ yếu kém đến khá giỏi.

– Đảm bảo đem đến sự tiến bộ học tập tốt nhất, nhanh nhất

– Đáp ứng tốt mọi yêu cầu về gia sư giáo viên của phụ huynh, học sinh

– Miễn phí học thử 2 buổi đầu tiên để giúp phụ huynh, học sinh lựa chọn giáo viên toán phù hợp

– Được đổi giáo viên dạy toán tại nhà miễn phí bất kỳ lúc nào.

– Được hoàn trả 100% học phí thuê gia sư nếu không đảm bảo sự tiến bộ đúng như cam kết.

– Không phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ phí nào ngoài phí thuê gia sư.

– Được công khai, minh bạch về học phí cũng như thông tin về gia sư, giáo viên.

– Được trao đổi thường xuyên về tình hình học tập của các con. Đồng thời, được đưa ra những ý kiến và phương pháp học tập cho con một cách phù hợp.

V. Học phí giáo viên Toán lớp 10 tại Hà Nội có gì khác biệt?

Học Toán chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các em học sinh. Bởi vậy việc tìm gia sư là giáo viên dạy toán giỏi lớp 10 là điều hoàn toàn cần thiết để giúp trang bị cho các em những kiến thức toán nền tảng vững chắc cùng những kỹ năng, phương pháp học toán hiệu quả cao. Điều mà phụ huynh lăn tăn là học phí thuê giáo viên môn Toán lớp 10 bao nhiêu tiền? Thực tế, việc lựa chọn gia sư là giáo viên chắc chắn các bạn phải bỏ ra khoản chi phí cao hơn so với gia sư là sinh viên. Đổi lại, giáo viên toán lớp 10 lại đem đến nhiều lợi ích học tập tốt hơn. Để các bạn có quyết định lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất, trung tâm gia sư Đăng Minh gửi đến bảng giá thuê gia sư lớp 10 tại Hà Nội cho phụ huynh, học sinh tham khảo.

 

Nếu quý phụ huynh, học sinh cần tư vấn, giải đáp thêm về dịch vụ gia sư của chúng tôi, có thể gọi điện đến hotline 0979 481 988 để được hỗ trợ kịp thời, tốt nhất.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988