slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Luyện Thi Lớp 10 Giỏi Phụ Huynh Cần Biết

Việc tìm đúng gia sư luyện thi vào lớp 10 thực sự rất cần thiết để đảm bảo cho các em thi đỗ vào các trường chuyên, trường công như ý muốn với thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, rất nhiều phụ huynh, học sinh bối rối và gặp khó khăn trong việc  lựa chọn gia sư cho con khi ngày càng nhiều các cơ sở, trung tâm gia sư ra đời. Bài viết sau đây của Trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ bật mí kinh nghiệm lựa chọn gia sư ôn thi vào 10 cho con hiệu quả.

I. Xác định nhu cầu, năng lực của con

Khác với việc tìm gia sư dạy kèm cho con ở các bậc học tiểu học hay cấp 2, việc chọn gia sư luyện thi vào 10 đòi hỏi các bậc phụ huynh cần phải xác định rõ ràng mục đích tìm gia sư dạy kèm cho con là gì? Con muốn tìm gia sư có tính cách như thế nào? Biết được con đang cần tìm gia sư môn học nào để cải thiện và nâng cao kết quả học tập, thi cử?

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Luyện Thi Lớp 10 Giỏi Phụ Huynh Cần Biết

Như các bạn đều biết, không tính môn chuyên thì 3 môn học chính không thể thiếu trong bất kỳ kỳ thi vào lớp 10 nào các em cần phải học tốt đó là Toán, Văn, Tiếng Anh. Nếu phụ huynh quá bận rộn không nắm được tình hình học tập của con, đặc biệt là đối với các môn học quan trọng này, hãy trao đổi với giáo viên chủ nhiệm hoặc dành thời gian trực tiếp lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của con để biết được nhu cầu, mục đích tìm gia sư sao cho phù hợp.

II. Nên tìm gia sư ôn luyện vào 10 cho con khi nào?

Không thể phủ nhận những lợi ích của việc học cùng gia sư ôn thi vào 10 đem lại. Đây được xem là giải pháp học tập tốt nhất giúp các em dễ dàng vượt qua kỳ thi một cách thuận lợi và đạt kết quả cao. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên tìm gia sư lớp 10 cho con vào thời điểm nào hợp lý, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo hiệu quả?

Thực tế cho thấy, việc tìm  gia sư dạy kèm ngay từ đầu năm học lớp 9 hoặc cuối năm sẽ có sự khác biệt. Cụ thể:

1. Tìm gia sư dạy kèm từ đầu năm học lớp 9

Nếu bạn là người chú trọng đầu tư đến kết quả học tập của con và có điều kiện tài chính tốt, hãy tính đến việc tìm gia sư ngay từ khi các em bước vào lớp 9.

Điều này sẽ giúp các em có nhiều thời gian ôn tập kỹ lưỡng các kiến thức tổng hợp qua 4 năm học cấp 2 một cách đầy đủ. Đồng thời, sẽ không phải chịu áp lực tăng giá dịch vụ thuê gia sư vào thời điểm nước rút ở nhiều cơ sở, trung tâm luyện thi.

2. Tìm gia sư dạy kèm vào cuối năm học

Ngược lại, việc tìm gia sư luyện thi vào 10 theo kiểu “nước đến chân mới nhảy” sẽ không có thời gian ôn luyện kỹ càng. Lúc này, gia sư sẽ chỉ kịp trao đổi, hệ thống lại những kiến thức quan trọng, tập trung chủ yếu vào các dạng câu hỏi, bài tập có tỉ lệ xuất hiện trong đề thi cao nhất.

Vì tâm lý học nước rút nên hiệu quả ôn luyện sẽ không cao. Chính vì vậy, việc tìm gia sư vào thời  điểm này chỉ phù hợp với những học sinh có năng lực học tập khá, giỏi, có nền tảng kiến thức vững chắc và khả năng tự học tốt.

III. Lựa chọn gia sư ôn thi lớp 10 giỏi, phù hợp

Trước sự xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở, trung tâm gia sư như hiện nay, không khó để có thể tìm được một gia sư luyện thi vào lớp 10 cho con. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sự lựa chọn gia sư đúng đắn, phù hợp và đem lại hiệu quả cao. Trong khi việc này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi vào 10 tại các trường chuyên, trường công của các em.

Lựa chọn gia sư luyện thi giỏi, phù hợp

1. Vậy lựa chọn gia sư luyện thi vào 10 cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Gia sư luyện thi phải giỏi

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi tìm gia sư luyện thi lớp 10 cho con mà các bậc phụ huynh nhất định phải biết. Một gia sư giỏi phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

+ Gia sư phải là những người có trình độ năng lực chuyên môn, có kiến thức chuyên sâu và nghiệp vụ sư phạm vững vàng.

+ Phải là người có khả năng đánh giá trình độ, năng lực học tập của học sinh và đưa ra phương pháp, lộ trình giảng dạy khoa học, phù hợp, đảm bảo các em tiếp thu một cách dễ dàng và sâu sắc.

+ Phải là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ôn luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào 10.

+ Có khả năng tạo cảm hứng, động lực học tập cho các em, giúp các em thấy hứng thú và tự học tốt hơn.

Gia sư luyện thi phải có tâm

Ngoài việc tìm kiếm các gia sư luyện thi lớp 10 giỏi, phụ huynh học sinh cần chú trọng lựa chọn những gia sư có đạo đức, nhân cách tốt, tác phong nghiêm túc, giao tiếp lịch sự. Đồng thời, lựa chọn những người có tâm huyết, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao với nghề.

2. Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Thực tế, mỗi hình thức gia sư này đều có ưu, nhược điểm riêng.

– Gia sư là giáo viên: Thường là những người có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm, có cách thức dạy bám sát với chương trình học tập, thi cử trên lớp nên dễ dàng giúp các em ôn luyện thi vào 10 đạt kết quả cao. Tuy nhiên, học phí khi thuê gia sư giáo viên thường cao hơn.

– Gia sư là sinh viên: Nói vậy, không có nghĩa gia sư luyện thi vào 10 là sinh viên không tốt. Thực tế, gia sư là sinh viên đều là những người có thành tích học tập xuất sắc tại các trường ĐH uy tín. Tuy thiếu kinh nghiệm đứng lớp nhưng họ lại có ưu thế tuổi trẻ, nhiệt huyết, dễ dàng tạo ra không khí học tập thoải mái, không áp lực với những phương pháp ôn luyện mới mẻ, khoa học và hiệu quả. Đặc biệt, chi phí thuê gia sư là sinh viên thường rẻ hơn.

IV. Tham khảo mức học phí

Học phí luôn là vấn đề đau đầu mà các bậc phụ huynh học sinh quan tâm khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con. Hiện nay, các địa chỉ gia sư mọc lên như nấm, tạo ra vô vàn các bảng giá học phí cùng với nhiều chính sách, dịch vụ ưu đãi khác nhau. Theo kinh nghiệm chọn gia sư luyện thi vào lớp 10 giỏi, phụ huynh học sinh nên tham khảo, so sánh mức học phí ở nhiều nơi và lựa chọn mức học phí phù hợp với chất lượng. Không nên ham hố những nơi có học phí rẻ mà không đảm bảo những tiêu chí lựa chọn gia sư giỏi nói trên.

Các bạn nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi vào 10 có mức học phí tầm trung nhưng chất lượng gia sư đảm bảo. Điều này sẽ giúp các bạn vừa tiết kiệm chi phí học tập vừa đem lại kết quả học tập tốt.

V. Ưu tiên tìm  gia sư giỏi ở các trung tâm gia sư uy tín

Việc liên hệ tìm kiếm gia sư ở các trung tâm gia sư uy tín, lâu năm sẽ đảm bảo cho các phụ huynh dễ dàng lựa chọn được gia sư giỏi, phù hợp với mức học phí cạnh tranh tốt nhất cùng nhiều chính sách dịch vụ ưu đãi, hấp dẫn.

Để biết được đâu là trung tâm uy tín, các bạn có thể tìm hiểu ở nhiều kênh khác nhau như qua tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, qua phản hồi của cộng đồng mạng…Hoặc có thời gian, các bạn có thể gọi điện, liên hệ trực tiếp đến các trung tâm gia sư để được tư vấn và hướng dẫn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp nhất.

VI. Đăng Minh- Giải pháp tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 tốt nhất cho con

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư tại Hà Nội, trung tâm gia sư Đăng Minh chính là giải pháp tìm gia sư luyện thi vào 10 tốt nhất hiện nay.

Với đội ngũ gia sư luyện thi vừa có tâm vừa có tầm, gia sư Đăng Minh cam kết đảm bảo đem lại hiệu quả ôn luyện tốt nhất, giúp các em vượt qua các kỳ thi vượt cấp vào lớp 10 đạt thành tích như mong muốn.

Hiện nay, trung tâm cung cấp đầy đủ các lĩnh vực gia sư ôn luyện vào 10 như:

Gia sư ôn Toán vào 10

Gia sư ôn Văn vào 10

Gia sư ôn Tiếng Anh vào 10

– Gia sư ôn Hóa vào 10

– Gia sư ôn Vật lý vào 10

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư luyện thi vào 10 cho con, đừng ngại kết nối ngay với chúng tôi qua hotline 0979 481 988 để được tư vấn và cập nhật bảng giá học phí thuê gia sư mới nhất.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷ
Bài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988