Mách bạn: Trung tâm có giáo viên dạy tiếng Trung Quốc tại nhà tốt nhất Hà Nội

Học viên sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm được cho mình 1 trung tâm gia sư có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Trung Quốc tại nhà. Nhưng muốn có được giáo viên dạy tiếng Trung Quốc hay, nhiệt tình, trẻ trung thì chỉ có thể là Trung tâm gia sư Đăng Minh. Bằng lòng nhiệt huyết và uy tín gần 10 năm giảng dạy tiếng Trung, giáo viên dạy tiếng Trung của trung tâm cam kết sau chỉ 1 tháng học các em sẽ có thể nghe, nói, đọc 1 cách thành thạo.

giao-vien-day-tieng-trung-quoc-tai-nha

Bạn cần tìm giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà?

1. TTGS Đăng Minh – Độc quyền phương pháp giảng dạy cho giáo viên dạy tiếng Trung Quốc tại nhà

Sau tiếng Anh thì tiếng Trung là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới và là một đất nước có nhiều điểm du lịch nổi tiếng thế giới khiến nhiều người muốn tìm hiểu cũng như làm việc hay học tập tại đây cũng là điều dễ hiểu.

Tiếng Trung Quốc có phát âm gần giống với tiếng Việt nhưng về chữ viết lại hoàn toàn khác nhau. Và chữ viết cũng là phần gây khó khăn nhất cho các bạn học viên khi mới học.

Vì vậy mà các giáo viên dạy tiếng Trung của trung tâm luôn cố gắng dạy chậm, giải thích 1 cách dễ hiểu, ngắn gọn nhất về các chữ để học viên chỉ cần nghe 1 lần có thể nhớ được ngay.

Luyện nghe cho học viên qua bài hát tiếng Trung

Giáo án giảng dạy được thay đổi để phù hợp với nhu cầu của từng học viên, hạn chế sự cứng nhắc, dập khuôn khiến khi kết thúc khóa học mà học viên vẫn k đạt được kết quả như mong muốn.

Dành nhiều thời gian trao đổi với học viên để biết được khó khăn trong quá trình học cũng như mong muốn của từng bạn.

2. Cam kết hiệu quả giảng dạy từ Trung tâm

giao-vien-day-tieng-trung-quoc-tai-nhaGiáo viên giỏi nhận dạy tiếng trung tại nhà

Sau 1 thời gian nhất định học cùng những Giáo viên dạy tiếng Trung Quốc tại nhà của trung tâm gia sư Đăng Minh, chúng tôi cam kết:

Kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của học viên được phát triển đồng đều

Học viên có những kiến thức cơ bản về văn hóa, lịch sử, địa lý cũng như phong tục tập quán của người Trung Quốc

Tự tin giao tiếp với người bản xứ trong mọi tình huống

Được mở rộng các mối quan hệ và có cơ hội thăng tiến với khả năng sử dụng tiếng Trung Quốc của mình.

Không chỉ có tiếng Trung mà là với mỗi ngôn ngữ, khi bạn có thể sử dụng nó 1 cách thành thạo thì đều mang lại nhiều lợi ích trong cuốc sống cũng như mang lại nhiều cơ hội tốt cho bạn trong công việc.

Trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ thứ 2 này.

Để biết thêm thông tin về giáo viên dạy tiếng Trung Quốc tại nhà bạn hãy gọi điện đến số HOTLINE:

Ngoài ra các bạn cũng có thể học tiếng Anh cùng gia sư tiếng Anh của chúng tôi hay học với gia sư dạy Toán, gia sư dạy Văn,… để kiến thức vững vàng hơn bên cạnh việc trau dồi một ngôn ngữ mới.

Chúc các bạn luôn thành công!

Cô Hường : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/