slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường Tiểu Học Nam Từ Liêm Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu?

Phụ huynh muốn cho con học trường tiểu học Nam Từ Liêm nhưng còn thắc mắc trường tiểu học Nam Từ Liêm có tốt không, học phí bao nhiêu? 

I. Trường Tiểu Học Nam Từ Liêm Có Tốt Không?

Trường Tiểu Học Nam Từ Liêm – TOP 10 Trường Đáng Học Tại Hà Nội là trường công lập hoạt động theo mô hình chất lượng cao khiến cho trường tiểu học Nam Từ Liên lọt Top 10 trường nên học nhất Hà Nội. Vậy trong ngôi trường này có những gì? Hãy cùng gia sư Đăng Minh tìm hiểu tất tần tật về ngôi trường này nhé.

Trường Tiểu Học Nam Từ Liêm Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu?

 

Trường tiểu học Nam Từ Liên có địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Khu đô thị mới Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 37 653 985
Website: http://thnamtuliem.hanoi.edu.vn/

1. Trường tiểu học Nam Từ Liêm có cơ sở vật chất đứng top đầu Hà Nội

Trường Tiểu Học Nam Từ Liêm Có Tốt Không

 

Địa chỉ trường tiểu học Nam Từ Liên tại Khu đô thị mới Xuân Phương có khuôn viên và sân chơi vô cùng rộng rãi. Cơ sở vật chất hiện đại thuộc top đứng đầu Hà Nội và khu vực phụ cận. Trường cũng mới được xây cũng như lắp đặt các thiết bị hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia. Sự đồng bộ hệ thống máy chiếu Projecter, điều hòa, màn hình máy cassette,  hệ thống báo cháy tự động, hệ thống quạt…khiến cho đây trở thành ngôi trường đáng học,

2. Trường cấp 1 Nam Từ Liêm có chương trình học tập chất lượng cao

Trường tiểu học Nam Từ Liêm có tốt không? câu trả lời là có và rất tốt, tuy là trường công lập nhưng trường lại được định hướng phát triển theo hướng đào tạo chất lượng cao phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của phụ huynh học sinh như: Muốn con thi đậu vào các trường THCS chuyên và đào tạo nâng cao, muốn con du học từ sớm …..

Với chương trình nâng cao Tiếng Anh, các con ngoài được học theo chương trình chuẩn của bộ GD – ĐT, ngoài ra các con được học tiếng Anh nâng cao 4 tiết mỗi tuần (mỗi tiết 30 phút). Sẽ có 2 tiết với giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, các học sinh được học song ngữ 1 tiết/tuần với chính giáo viên người việt của IIG dạy. Trường có lớp song ngữ Toán và song ngữ khoa học xã hội.

Không chỉ có chương trình nâng cao tiếng Anh, trường tiểu học Nam Từ Liêm còn hướng tới việc đào tạo ra những con người toàn diện không chỉ giỏi kiến thức mà còn mạnh về kỹ năng mềm, kiến thức thực tế có thể áp dụng ngay vào cuộc sống. Đó chính là việc tổ chức các buổi trải nghiệm thực tế, tham quan các khu di tích lịch sử, các công ty, xí nghiệp, trang trại …..đưa học sinh tới gần với thực tế. Trong các giờ ra chơi hay ngoại khóa trường còn tổ chức cho các em tự tay trồng rau, hoa trong khuôn viên trường để các em biết và học hỏi từ những việc đơn giản nhất. Bên cạnh đó, việc học cũng được tổ chức sao cho hiệu quả nhất với các giờ vẽ diễn ra ngoài trời, hàng năm hội trại cũng được tổ chức nhằm giao lưu và tăng tính đoàn kết cho các học sinh.

3. Đội ngũ giáo viên giỏi

Trường Tiểu Học Nam Từ Liêm Có Tốt Không

 

Không chỉ được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất mà trường tiểu học Nam Từ Liêm còn được chú ý đặc biệt cho đội ngũ giáo viên, đó là những giáo viên có trình độ từ nhiều trường tiểu học trên khắp Hà Nội. Các giáo viên có năng lực sư phạm cùng sự tâm huyết với nghề,  sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào giảng dạy. Rất nhiều trong số đó đã đạt giáo viên giỏi cấp quận, thành phố, nhà giáo ưu tú …. Trường thường xuyên tổ chức thi nghiệp vụ, học tập các trường trong nước và nước ngoài.

4. Những chia sẻ của phụ huynh đã có con theo học tiểu học Nam Từ Liêm

Nick name: Vu Lan Anh

Con theo học tiểu học Nam Từ Liêm, sau những giờ học các con sẽ được tham gia một số môn ngoại khóa như: bóng rổ, cờ vua, võ thuật, cờ tướng, cầu lông, robotics tất nhiên ai học môn nào sẽ đóng tiền riêng. Mỗi lớp chỉ có 30 cháu với cơ sở vật chất rất tốt,, ăn uống và ngủ đều tốt.

Nick name: Dương Phạm Thùy

Con mình cũng đang học Nam Từ Liêm. Trường có tổ chức phỏng vấn cũng như làm bài IQ chứ không phải chỉ riêng xét tuyển. Trường cũng không hạn chế hộ khẩu như các trường, mỗi lớp có 30 cháu nên khá yên tâm. Các con học cũng tự tin, nói chung chất lượng rất ổn.

Nick name: Thái Hải

Trường có tỉ lệ test đầu vào rất khó, vì số lượng quá đông mà lấy có 150 bạn. Không chỉ vậy lại ưu tiên cho con em liệt sỹ, hay bộ đội ngoài đảo xa …

II. Học Phí Trường Tiểu Học Nam Từ Liêm

Học phí trường tiểu học Nam Từ Liêm không được niêm yết trên website chính thức của trường, thế nhưng, bạn vẫn có thể biết được thông tin này thông qua các phụ huynh có con em theo học Nam Từ Liêm. Một số phụ huyn cho biết, năm 2017 học phí rơi vào khoảng 1.450k/tháng chưa tính các khoản phụ phí, đối với các em đăng ký ăn bán trú tại trường thì sẽ đóng thêm khoảng 700k/tháng.

Điều các phụ huynh quan tâm là các lớp song ngữ sẽ có học phí khoảng gần 4 tr/năm. Các lớp nâng cao Tiếng Anh thì sẽ rơi vào khoảng 6 tr/năm. Tất nhiên, nếu con em bạn theo học ở đây sẽ có những khoản phát sinh như trông trả muộn nếu bạn đón con từ 16h – 17h00, phí chăm sóc bán trú, nếu con đăng ký đưa đón tại nhà hay các điểm đón của xe nhà trường thì mức học phí sẽ vào khoảng 3,5 triệu đồng.

Đối với các câu lạc bộ trong trường đóng theo buổi tham gia là 60k/buổi như: câu lạc bộ vẽ, tiếng Anh, bóng đá, đàn …..mức đóng sẽ là khoảng 150k tới 200k/tháng

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988