slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường Can Thiệp Sớm Tại Hà Đông Uy Tín Nhất

Vấn đề giáo dục cho trẻ tự kỷ luôn là điều cực kỳ khó khăn, đòi hỏi sự kiên nhẫn cả về mặt thời gian, công sức và tiền bạc. Hiện nay, Việc tìm đến các trường can thiệp sớm tại Hà Đông đang là xu hướng tất yếu được được rất nhiều gia đình trên địa bàn ưu tiên lựa chọn và trở thành giải pháp cứu cánh hữu hiệu nhất dành cho trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động… Vậy đâu là trường can thiệp sớm tại Hà Đông uy tín, tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ và ngay tại đây.

I. Can thiệp sớm là gì?

Trước khi đi tìm hiểu trường can thiệp sớm tại Hà Đông uy tín, tốt nhất, các phụ huynh cần có nhũng hiểu biết về can thiệp sớm là gì? Bởi thực tế can thiệp sớm vẫn là khái niệm xa lạ với rất nhiều người. Can thiệp sớm là thực chất là sự hướng dẫn sớm ( mang tính giáo dục) cho trẻ và gia đình trẻ nhằm phát triển tối đa tiềm năng học tập của trẻ cũng như sự phát triển khỏe mạnh, toàn diện trong sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Đồng thời, quá trình can thiệp sớm còn  giúp trẻ sống độc lập, đem lại một cuộc sống bình thường cho trẻ tự kỷ và thường trải qua 5 giai đoạn (thắc mắc, đánh giá, lập kế hoạch, can thiệp, đánh giá lại).

Có rất nhiều hình thức can thiệp sớm được áp dụng tại các trường can thiệp sớm như trị liệu tâm lý, trị liệu ngôn ngữ, giao tiếp phi ngôn ngữ, trị liệu hành vi, giúp trẻ nhận biết thế giới xung quanh, trị liệu nhóm tạo tương tác và giao tiếp xã hội. Ngoài ta còn có hình thức giáo dục đặc biệt bao gồm các kỹ năng tự lập, phát triển chức năng, kỹ năng văn hóa, kỹ năng tiền hướng nghiệp cho trẻ….

II. Khi nào cần tìm trường can thiệp sớm cho trẻ?

Việc can thiệp sớm đối với trẻ có vai trò và ảnh hưởng quan trọng đến cuộc sống sinh hoạt cũng như khả năng học tập, giao tiếp của trẻ từ nhỏ cho tới khi trưởng thành. Chính vì vậy việc liên hệ đến các trường can thiệp sớm cho trẻ để tìm hiểu và lựa chọn trường can thiệp sớm uy tín cho trẻ tự kỷ  luôn được các gia đình quan tâm hết sức. Tuy nhiên, nhiều người lại vấp phải lo ngại không biết thời điểm nào? khi nào cần tìm trường can thiệp sớm cho trẻ? Theo kinh nghiệm, nếu các bạn phát hiện những dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ sau đây thì hãy nghĩ ngay đến việc chọn trường can thiệp sớm cho trẻ:

Khi nào cần tìm trường can thiệp sớm cho trẻ?

 1.   Trẻ  ít tiếp xúc, giao tiếp với xã hội
 2.   Trẻ thường có hành vi chống đối lại những thay đổi của môi trường xung quanh
 3.   Trẻ bị rối loạn ngôn ngữ giao tiếp
 4.   Trẻ thường lặp đi lặp lại những hành vi quen thuộc như thường lắc đầu, lắ lư thân mình, tự chơi với bàn tay trước mắt kéo dài vài tháng….
 5.   Trẻ có dấu hiệu gắn bó bất thường vào một số đồ vật vô tri, vô giác
 6.   Khả năng vận động chậm chạp
 7.   Thường xuyên thích chơi một mình, không thích đến những nơi đông người, không thích chơi đùa với bạn bè, người thân
 8.   Trẻ có những hành vi kỳ cục, khác thường  liên tục hoặc gián đoạn như đi trên các ngón chân, chạy vòng tròn, đu đưa thân mình…
 9.   Trẻ có biểu hiện rối loạn ăn uống, chán ăn, rối loạn động tác mút, từ chối thức ăn…
 10.   Trẻ có dấu hiệu khiếm khuyết về trí tuệ, khả năng tiếp thu kiến thức kém.

Nếu các bạn không biết liệu con mình có bị tự kỷ hay không? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979 481 988 để được tư vấn và có phát hiện kịp thời nhất để can thiệp sớm cho trẻ đạt hiệu quả tối ưu.

III. Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường can thiệp sớm tốt nhất

Việc tìm trung tâm gia sư giỏi, uy tín, chất lượng cho trẻ bình thường đã khó, việc chọn trường can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ còn khó hơn. Để lựa chọn trường can thiệp sớm tại Hà Đông chất lượng tốt nhất, các gia đình nên chú ý những kinh nghiệm sau đây:

 1.   Chú ý đến môi trường giáo dục

Môi trường giáo dục có ý nghĩa vô cùng to lớn đến sự tiến bộ cũng như sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho các em. Để những đứa trẻ tự kỷ của gia đình mình nhanh chóng cân bằng cuộc sống, hòa đồng với xã hội và có khả năng nhận thức, khả năng tiếp thu kiến thức tốt nhất, các gia đình nên ưu tiên lựa chọn các trường can thiệp sớm có môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại, tiện nghi, sạch sẽ, có không gian học tập, vui chơi thoải mái, khoa học với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất cần thiết.

 1.   Quan tâm đến các phương pháp dạy  trẻ tự kỷ

Việc can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ muốn đạt hiệu quả tốt nhất trong thời gian nhanh nhất, ngoài việc phát hiện kịp thời dấu hiệu trẻ tự kỷ và có biện pháp can thiệp sớm phù hợp. Hiện nay, có rất nhiều trường can thiệp sớm tại Hà Đông áp dụng nhiều phương pháp can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ khác nhau như phương pháp y học, phương pháp giao tiếp, phương pháp hành vi, phương pháp tâm lý… Để có thể lựa chọn được trường can thiệp sớm cho con, các bạn cần quan tâm, tìm hiểu kỹ lưỡng về các phương pháp dạy trẻ tự kỷ để có sự tham khảo, so sánh và đi đến quyết định lựa chọn trường can thiệp sớm có phương pháp can thiệp sớm hiệu quả tốt nhất.

 1.   Quan tâm đến chất lượng đội ngũ gia sư, giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Theo kinh nghiệm chọn trường can thiệp sớm hiệu quả tốt nhất, các bạn cần chú ý đặc biệt đến trình độ, năng lực, kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ cũng như nắm được lý lịch, nhân cách, đạo đức của gia sư, giáo viên trực tiếp hướng dẫn can thiệp sớm cho con mình. Việc chọn được những trường có giáo viên dạy trẻ tự kỷ giỏi, tâm huyết, yêu nghề, tận tâm với trẻ sẽ là điều tuyệt vời giúp con em mình có kết quả học tập ngoài mong đợi. Các giáo viên giống như những người mẹ, người bạn đồng hành thân thiết sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng của trẻ, giúp trẻ hòa đồng hơn, cởi mở hơn, tăng tính tương tác và giao tiếp xã hội tốt hơn.

 1.   Học phí dạy trẻ tự kỷ

Học phí cũng là một trong những vấn đề phụ huynh cần quan tâm, lưu ý khi chọn trường can thiệp sớm cho con. Hiện nay, có rât nhiều bảng giá học phí dạy trẻ tự kỷ khác nhau. Các bạn nên có sự tham khảo, tìm hiểu và so sánh bảng giá học phí để có lựa chọn phù hợp vừa đảm bảo tiết kiệm vừa đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của mình, đem lại kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất cho trẻ.

IV. Trường can thiệp sớm tại Hà Đông nào uy tín, chất lượng?

Nhu cầu tìm trường can thiệp sớm tại Hà Đông cho trẻ tự kỷ hiện nay khá cao, kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều địa chỉ, trung tâm, trường can thiệp sớm trên địa bàn. Những trường can thiệp sớm uy tín, chất lượng đan xen cả những địa chỉ, trung tâm gia sư dạy trẻ tự kỷ không đảm bảo chất lượng, không có độ tin cậy cao.

Trong khi việc đưa trẻ tự kỷ đến các trung tâm can thiệp sớm là điều thực sự cần thiết và tất yếu, có ý nghĩa quan trọng hàng đầu trong việc đảm bảo hiệu quả các phương pháp can thiệp sớm. giúp trẻ nhanh chóng trở thành những đứa trẻ phát triển bình thường khác. Chính thực tế này khiến cho các gia đình có trẻ mắc hội chứng tự kỷ không biết đâu là trường can thiệp sớm tại Hà Đông nào uy tín, chất lượng tốt nhất về mọi mặt?

Hiện nay, trung tâm gia sư Đăng Minh là một trong những địa chỉ trường can thiệp sớm tại Hà Đông cho trẻ tự kỷ uy tín, chất lượng tốt nhất, được đánh giá là môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng cho trẻ đặc biệt.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư các lĩnh vực, trung tâm gia sư Đăng Minh luôn luôn tự tin về chất lượng gia sư các lĩnh vực, đảm bảo đem đến sự hài lòng và tạo dựng niềm tin tuyệt đối trong lòng mọi phụ huynh học sinh.

Không chỉ là trung tâm dạy trẻ tự kỷ uy tín, chất lượng cao, trung tâm gia sư Đăng Minh còn cung cấp đầy đủ các hình thức, các lớp học giáo dục cho trẻ đặc biệt khác như trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ rối loạn tăng động, giảm chú ý, trẻ chậm nói, thiếu tập trung, trẻ bị rối loạn cảm xúc, rối loạn ngôn ngữ, trẻ chậm phát triển, trẻ mắc hội chứng Down…

Ngoài ta, trung tâm gia sư Đăng Minh cũng là một địa chỉ tin cậy, an toàn cho việc tìm gia sư online, gia sư tại nhà, gia sư theo môn học, gia sư từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư vượt cấp, gia sư dạy kèm tại nhà, gia sư ôn thi đại học…

V. Những lợi ích khi cho trẻ học trường can thiệp sớm tại Hà Đông

Trung tâm gia sư Đăng Minh là một trong những trung tâm cho trẻ tự kỷ, tăng động, chậm nói uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, thể hiện sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ, lĩnh vực giáo dục. Đây trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, được đông đảo các gia đình trên địa bàn quận Hà Đông và các quận huyện khác tại Hà Nội tin tưởng, ưu tiên lựa chọn để gửi gắm con em của mình. Thậm chí, có rất nhiều gia đình có trẻ tự kỷ tại các tỉnh lân cận cũng vượt đường xá xa xôi để cho theo học tại trung tâm.

Tại sao trường can thiệp sớm tại Hà Đông này lại có sức hút lớn đến như vậy? Câu trả lời chính xác nhất đến từ những lợi ích khi cho trẻ tham gia học tập, rèn luyện tại trung tâm gia sư Đăng Minh sau đây:

 1.   Được trải qua quy trình kiểm tra toàn diện cho trẻ đảm bảo, chuyên nghiệp

Điểm khác biệt so với các trường can thiệp sớm tại Hà Đông mà trung tâm gia sư Đăng Minh có được đó là quy trình kiểm tra toàn diện cho trẻ được thực hiện nghiêm ngặt, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng. Từ đó, có phương pháp học và rèn luyện phù hợp cho trẻ nhằm đảm bảo hiệu quả giáo dục tốt nhất, trong thời gian sớm nhất.

 1.   Cơ hội cho trẻ học tập tại môi trường học tập thân thiện, an toàn

Trung tâm gia sư Đăng Minh xây dựng được một môi trường học tập thân thiện, an toàn và khoa học, tạo được sự hứng thú, hào hứng học tập, giúp trẻ có không gian học tập thoải mái, không có cảm giác gò bó, áp lực. Từ đó, đem lại kết quả phát triển toàn diện một cách tốt nhất cho trẻ.

 1.   Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Trung tâm gia sư Đăng Minh sở hữu đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đem lại sự tiến bộ tốt nhất cho trẻ can thiệp sớm. Đây cũng là một trong những lý do khiến các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn trung tâm gia sư Đăng Minh cho trẻ tự kỷ, khiến mọi gia đình cảm thấy yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 1.   Đội ngũ gia sư, giáo viên chất lượng cao

100% đội ngũ gia sư, giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại trung tâm đều được tuyển chọn, kiểm tra kỹ lưỡng về trình độ, năng lực chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ, sơ yếu lý lịch rõ ràng, có đầy đủ phẩm chất đạo đức, nhân cách tốt. Ngoài ra, đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư Đăng Minh còn có tình yêu thương trẻ, sự nhiệt huyết, tránh nhiệm, đáp ứng mọi tiêu chí cần thiết để dạy trẻ tự kỷ, tăng động, chậm nói…

 1.   Giúp các gia đình tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể

Một lợi ích mà các gia đình có được khi chọn trường can thiệp sớm tại Hà Đông ở trung tâm gia sư Đăng Minh đó là việc tiết kiệm thời gian, chi phí học tập. Bởi mức học phí dành cho lớp học của trẻ tự kỷ luôn có sự ưu đãi đặc biệt, phù hợp với điều kiện của hầu hết các gia đình, đem lại hiệu quả nhanh chóng.

 1.   Chính sách hỗ trợ chỗ ăn ở miễn phí cho các phụ huynh có con em ở xa đến học để thuận tiện trong việc chăm sóc, theo sát quá trình học của con.
 2.   Được cam kết hiệu quả sau 6 tháng can thiệp liên tục

Với những lợi ích trên, trung tâm gia sư Đăng Minh luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ cùng các bạn trong hành trình giúp đỡ con bạn đến thành công. Mọi chi tiết cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979 481 988 để được hỗ trợ miễn phí và có lựa chọn phù hợp nhất.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988