slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường Can Thiệp Sớm Tại Hoàn Kiếm Uy Tín, Hợp Lý

Hiện nay, trung tâm gia sư Đăng Minh mở thêm cơ sở trường can thiệp sớm tại Hoàn Kiếm với các lớp học dạy trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ tăng động, trẻ chậm phát triển với đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm, yêu nghề cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Nếu các bạn chưa có địa chỉ nào đáng tin cậy để gửi gắm con em mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giúp trẻ tự kỷ nhanh chóng hòa nhập xã hội tốt nhất.

I. Nên Can Thiệp Sớm Tại Nhà Hay Chọn Trường Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Tự Kỷ?

Trường Can Thiệp Sớm Tại Hoàn Kiếm Uy Tín, Hợp Lý

Đây là băn khoăn, e ngại của rất đông các bậc phụ huynh trong quá trình tìm kiếm những giải pháp can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, trẻ đặc biệt. Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của hình thức tìm  gia sư dạy trẻ tự kỷ ở nhà và chọn trường can thiệp sớm cho tự kỷ theo học để biết được đâu là câu trả lời chính xác nhất nhé!

1, Can thiệp sớm tại nhà

Việc các gia đình tự can thiệp sớm tại nhà hoặc tìm gia sư can thịệp sớm cho  trẻ tự kỷ tại nhà có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, không phải mất công đưa đi đón về, tiện lợi cho phụ huynh. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có hiểu biết và biết cách can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ cũng như thiếu hiểu biết trong việc tìm gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà nên có những lựa chọn không phù hợp, gây nhiều phiền toái và mất thời gian.

 Thực tế, môi trường can thiệp sớm ở nhà rất hạn chế, đem lại cho trẻ cảm giác tù túng, giảm lỏng, gò bó, không thoải mái. Đó không phải là môi trường lý tưởng nhất giúp cho việc can thiệp sớm đem lại hiệu quả tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất.

2, Trường can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ

Việc tìm trường can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ là điều hoàn toàn cần thiết và là chìa khóa vàng giúp trẻ tự kỷ nhanh chóng hòa nhập xã hội, là giải pháp can thiệp sớm hữu hiệu nhất được rất nhiều gia đình tại Hà Nội ưu tiên lựa chọn.

Tạo điều kiện cho trẻ theo học tại các trường chuyên biệt dành cho trẻ tự kỷ, trẻ đặc biệt sẽ giúp cho các em có sự thích nghi, hòa nhập với môi trường, thế giới bên ngoài, tạo điều kiện cho các em giao lưu, tương tác với các thầy cô giáo, bạn bè và những người xung quanh được tốt nhất, khiến các em dễ dàng mở lòng, tự tin hơn, đem lại hiệu quả can thiệp tối ưu.

Đặc biệt, các trường can thiệp sớm sẽ có sự nhận định, đánh giá và áp dụng những phương pháp can thiệp sớm phù hợp với từng đối tượng, mức độ tự kỷ của trẻ, giúp trẻ nhanh chóng có sự phát triển toàn diện bình thường như những đứa trẻ cùng lứa tuổi khác. Chi phí cho các trẻ tự kỷ tại trung tâm, trường can thiệp sớm thường khá cao, khiến nhiều gia đình đắn đo, lựa chọn. Tuy nhiên, đây vẫn là giải pháp can thiệp sớm tốt nhất mà hầu hết các gia đình ưu tiên đầu tư, lựa chọn.

II. Địa Chỉ Trường Can Thiệp Sớm Uy Tín Số 1 Tại Hoàn Kiếm

Trên địa bàn quận Hoàn Kiếm nói riêng và Hà Nội nói chung có rất nhiều những địa chỉ, trung tâm, trường can thiệp sớm với chất lượng, bảng giá học phí khác nhau. Nếu các bạn đang muốn tìm một địa chỉ trường can thiệp sớm tại Hoàn Kiếm uy tín, cam kết đảm bảo chất lượng, hiệu quả can thiệp tốt nhất thì trung tâm gia sư Đăng Minh chính là câu trả lời thích hợp và hoàn mỹ nhất.

Tiền thân là trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ gia sư khác nhau, trung tâm gia sư Đăng Minh tự hào nằm trong danh sách top 8 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, hạnh phúc là nơi được đông đảo các phụ huynh, học sinh tin yêu và ưa chuộng sử dụng các dịch vụ gia sư.

Địa Chỉ Trường Can Thiệp Sớm Uy Tín Số 1 Tại Hoàn Kiếm

Ngoài các lớp học dạy trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ đặc biệt tại nhiều cơ sở, trường can thiệp sớm ở các quận, huyện khác nhau như trường can thiệp sớm tại Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Đông Anh, Hoàng  Mai, Cầu Giấy, Từ Liêm… trung tâm còn có rất nhiều các lĩnh vực, dịch vụ gia sư khác như:

– Trung tâm ôn luyện thi đại học tại Tây Hồ và Đống Đa

– Trung tâm gia sư tiếng Anh cho người nước ngoài tại Hà Đông, Trung Hòa, Nhân Chính, trung tâm tiếng Anh dành cho người Việt tại Kim Đồng, Giải phóng ( Hoàng Mai).

– Dịch vụ gia sư tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư ôn thi học sinh giỏi các cấp tại nhà, gia sư ôn luyện thi Đại học, gia sư dạy các môn năng khiếu khác tại nhà…

III. Tại Sao Nên Chọn Trung Tâm Đăng Minh Để Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Tự Kỷ?

Có rất nhiều lý do nên chọn Trung tâm gia sư Đăng Minh là nơi chọn mặt, gửi vàng” khi mà tại đây đem lại rất nhiều quyền lợi, lợi ích chính đáng, hấp dẫn cho cả phụ huynh và trẻ tự  kỷ, trẻ đặc biệt.

 1.   Trung tâm gia sư Đăng Minh thực hiện quy trình kiểm tra, đánh giá mức độ trẻ tự kỷ tại nhà hoặc tại trung tâm miễn phí một cách kỹ lưỡng, nghiêm túc.
 2.   Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn lựa chọn gia sư, giáo viên dạy trẻ tự kỷ phù hợp
 3.   Có môi trường can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ thân thiện, an toàn, hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ can thiệp.
 4.   Đội ngũ giáo viên, gia sư dạy trẻ tự kỷ giỏi, chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, giàu kinh nghiệm, có đạo đức, nhân cách tốt, lý lịch rõ ràng, minh bạch.
 5.   100% giáo viên của trường can thiệp sớm tại Hoàn Kiếm này đều có tình yêu thương sâu sắc dành cho trẻ tự kỷ, trẻ đặc biệt, có sự tâm huyết, nhiệt tình, cần mẫn với nghề dạy trẻ tự kỷ.
 6.   Trung tâm gia sư Đăng Minh có hệ thống các phương pháp can thiệp khoa học, hiện đại, áp dụng phù hợp cho từng mức độ tự kỷ của trẻ.
 7.   Cam kết đem lại hiệu quả can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ nhanh chóng chỉ sau 6 tháng can thiệp nghiêm túc.
 8.   Trung tâm có chính sách hỗ trợ chỗ ở cho các gia đình ở xa muốn được theo học cùng con để tiện quan tâm, chăm sóc và theo sát sự tiến bộ của con trong quá trình học.

IV. Học Phí Cho Trẻ Tự Kỷ Tại Đăng Minh Mới Nhất 2020

Trung tâm gia sư Đăng Minh xin giới thiệu bảng giá học phí dạy trẻ tự kỷ mới nhất năm 2020 cho các gia đình tiện tham khảo và có sự lựa chọn sáng suốt, phù hợp nhất. Chi tiết học phí gia sư dạy trẻ tự kỷ, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chính xác mức học phí phù hợp nhất với con bạn.

 

Nếu các gia đình không may có trẻ tự kỷ tại Hoàn Kiếm hoặc các quận huyện khác tại Hà Nội? Bạn thực sự mong con có được sự can thiệp sớm cho hiệu quả nhanh nhất, giúp con có thể hòa nhập sớm với xã hội như bao đứa trẻ bình thường khác, đừng chần chừ mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0979 481 988 hoặc 0969 267 081 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tìm giáo viên, gia sư dạy trẻ tự kỷ phù hợp nhất. Trung tâm gia sư Đăng Minh xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh đã luôn tin tưởng vào chất lượng giáo dục của chúng tôi. Đồng thời, cam kết đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi yêu cầu của quý phụ huynh.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988