slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tìm Gia Sư Tại Vinhomes Thăng Long Liệu Có Khó?

Nhiều bậc phụ huynh, nhân viên văn phòng tỏ ra khá lo sợ khi tìm gia sư tại Vinhomes Thăng Long. Bởi lẽ đây là khu vực mới phát triển, dân trí tuy đã cao nhưng chưa thực sự được như nội đô. Vậy liệu rằng có thể thuê gia sư chất lượng cao, uy tín ở đây hay không? Câu trả lời sẽ được biết ở ngay bên dưới.

I. Vì Sao Sư Tại Vinhomes Thăng Long Lại Rất Cần Thiết?

Hãy khoan tìm kiếm câu trả lời cho việc tìm gia sư ở Vinhomes Thăng Long, Nam An Khánh có khó hay dễ bạn cần biết được vì sao bạn nên làm việc này. Hãy xem bạn có nằm trong các lý do dưới đây hay không nhé.

– Lý do thứ nhất: Con bạn đang thuộc diện học kém trong lớp, trẻ khó thậm chí không thể theo kịp các bạn. Điểm số đứng hạng chót khiến trẻ rơi vào trạng thái lo âu, chán nản.

– Lý do thứ 2: Bạn mong muốn con có nền tảng kiến thức tốt để tham gia vào những cuộc thi học sinh giỏi Toán, Tiếng Anh ….

Tìm Gia Sư Tại Vinhomes Thăng Long Liệu Có Khó?

– Lý do thứ 3: Con bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THCS và THPT, Đại học. Trẻ rất cần củng cố kiến thức, luyện tập với các dạng đề để có được điểm số cao nhất.

– Lý do thứ 4: Bạn là người đã đi làm nhưng muốn nâng cao và tiếp thu thêm kiến thức ở các mảng khác nhằm phục vụ cho công việc. Trong khi việc học online tỏ ra kém hiệu quả cộng thêm việc giờ đi làm trong ngày rất khó để bố trí thời gian học.

– Lý do thứ 5: Con bạn đang mắc phải các hội chứng như: Tự kỷ, tăng động, chậm nói, chậm phát triển …..trẻ không thể tới trường như bao bạn bè, trẻ phụ thuộc hoàn toàn vào người thân.

Tất nhiên là còn ti tỉ lý do mà chúng tôi xin phép không liệt kê chi tiết mà chỉ nêu “chung chung” như trên. Thế mới thấy việc tìm kiếm các trung tâm gia sư uy tín ở Vinhomes Thăng Long hay các khu vực khác là điều rất cần thiết.

II. Tìm Gia Sư Tại Vinhomes Thăng Long Liệu Có Khó?

Câu trả lời phụ thuộc vào chính bạn bởi sau hơn 11 năm hoạt động, trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đã nhận được 2 luồng ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này.

– Tìm gia sư khu vực Vinhomes Thăng Long rất khó: Sự có mặt của nhiều trung tâm mọc lên như nấm cộng thêm mặt bằng dân trí chưa cao như khu vực nội đô khiến cho các bậc phụ huynh không thực sự tin tưởng chất lượng của các gia sư. Một điều đáng nói nữa là đa phần các trường đại học tập trung trong nội đô, nên họ cho rằng các gia sư sinh viên sẽ không tập trung ở khu vực Nam An Khánh nhiều cũng đồng nghĩa với việc tìm gia sư không dễ.

– Tìm gia sư ở Vinhomes Thăng Long rất dễ: Tuy có nhiều trung tâm gia sư mọc lên nhưng không nhiều trong số đó là chinh nhánh của các đơn vị uy tín. Bạn chỉ cần tìm tới các cơ sở hay thuê gia sư dạy Toán tại nhà ở những cái tên đã có thương hiệu sẽ đảm bảo hiệu quả.

III. Gia Sư Tại Vinhomes Thăng Long Ở Đâu Uy Tín?

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm gia sư khu vực Vinhomes Thăng Long, Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội thì đừng ngần ngại tới trung tâm gia sư Hà Nội giỏi. Với hơn 11 năm hoạt động, trung tâm đã tạo dựng được uy tín, chất lượng và chỗ đứng trên lĩnh vực giáo dục Việt Nam. Lấy chất lượng từng học viên làm điểm tựa phát triển, tới nay, trung tâm đã xây dựng, cung cấp gia sư sư phạm trên tất cả các quận huyện nội ngoại thành.

Tìm Gia Sư Tại Vinhomes Thăng Long Liệu Có Khó?

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi hiểu rằng, sự tiến bộ của học viên mới giúp trung tâm tiến xa hơn trong lĩnh vực này bởi vậy trung tâm luôn cam kết các cách sách VÀNG dành cho mọi học viên như:

– Học thử MIỄN PHÍ tới 2 tuổi cho toàn bộ gia sư Hóa, gia sư Lý, Gia sư sinh học, gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài

– Cam kết tiến bộ sau 10 ngày học nghiêm túc

– Toàn bộ giáo viên, gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1, gia sư tiểu học …. Đều có chứng chỉ. Bằng cấp chuyên môn cùng phẩm chất đạo đức tốt để không làm ảnh hưởng tới thế hệ mầm non tương lai.

– Mức giá học phí gia sư tại nhà và gia sư tại trung tâm luôn được minh bạch, công khai.

– Đối với nhóm học viên vừa học vừa làm sẽ được lựa chọn khung giờ học theo nhu cầu để đảm bảo công việc.

– Với trẻ mắc các hội chứng rối loạn ngôn ngữ và nhận thức cũng có 2 hình thức học là giáo viên dạy trẻ chậm phát triển tại nhà và can thiệp cho trẻ tự kỷ tại trung tâm.

Các thông tin gia sư Tại Vinhomes Thăng Long của Trung tâm Hà Nội Giỏi được cập nhật và niêm yết công khai trên web Giasuhanoigioi.edu.vn. Mọi thắc mắc quý bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn, tránh liên hệ phải các trung tâm giải mạo, trung tâm lừa đảo. Một lần nữa, cảm ơn quý bạn đã đón đọc bài viết.

 

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988