slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tìm Gia Sư Phúc Xá – Gia Sư Phúc Xá Giỏi Dạy kèm Tại Nhà

Nhiều năm hoạt động trung tâm gia sư Đăng Minh đã nhận được rất nhiều phản hồi về việc tìm gia sư khu vực Phúc Xá quá khó do cách xa trung tâm. Vậy đâu sẽ là giải pháp?

Trung tâm gia sư Đăng Minh với 8 năm hoạt động đã trở thành mái nhà thứ 3 của các bạn học sinh nơi mà hàng nghìn phụ huynh tin tưởng giao con em và tương lai của chúng. Cũng trong 8 năm này chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ánh rằng việc tìm gia sư khu vực Phúc Xá khá khó khăn đặc biệt các gia sư giỏi cam kết chất lượng. Chính bởi vậy, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ gia sư Phúc Xá với chuyên môn giỏi, nắm vững kỹ năng sư phạm đã được nhiều phụ huynh lựa chọn.

I. Tại Sao Bạn Nên Chọn Gia Sư Khu Vực Phúc Xá

Có thể nói trong 8 năm hoạt động và phát triển của mình trung tâm gia sư Đăng Minh đã đào tạo và xây dựng được những gia sư Toán chất lượng hàng đầu Hà Nội:

 • Đứng đầu về chất lượng giảng dạy: Trung tâm chỉ lựa chọn các sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng như đại học Bách Khoa, đại học khoa học tự nhiên với các khối ngành tự nhiên có thể gia sư Toán các khối, gia sư luyện thi đại học, gia sư cấp 3, gia sư ôn thi học sinh giỏi.
 • Đứng đầu về số lượng gia sư: Chính bởi sự tin yêu của các phụ huynh khiến cho đội ngũ gia sư Phúc Xá được nhiều lựa chọn nhưng trung tâm gia sư Đăng Minh luôn đảm bảo có đủ gia sư Toán cho các em học sinh, việc các gia sư chạy nhiều nơi dạy kèm là việc không có để đảm bảo chất lượng mỗi giờ dạy và sự tiến bộ của các học viên.
 • Không chỉ vậy, đội ngũ gia sư khu vực Phúc Xá còn liên tục được kiểm tra chất lượng hàng tháng, hàng quý để đảm bảo mỗi giờ học. Việc bồi dưỡng và hướng dẫn các gia sư về phương pháp dạy mới cho hiệu quả cao luôn được trung tâm triển khai tới từng gia sư.
 • Các gia sư tiếng Anh của gia sư Phúc Xá luôn biết cách tìm hiểu xem các học viên của mình đang bị kém mảng kiến thức nào, hay các em đang ở mức nào để đưa ra phương pháp giảng dạy riêng. Gia sư tiếng Anh từ lớp 1 tới hết lớp 12, gia sư tiếng Anh cho người đi làm giúp nhiều người có công việc tốt cùng mức lương khá hấp dẫn.
 • Đặc biệt, các gia sư mẫu giáo hay gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 ngoài việc giúp trẻ định hình được các cách tiếp nhận thông tin thì còn dạy trẻ làm các việc nhỏ tự lập trong cuộc sống, dạy trẻ biết chia sẻ, biết yêu thương mọi người. Biết các lễ nghi cơ bản, giúp bé luyện viết chữ đẹp…..

II. Gia Sư Khu Vực Phúc Xá Nhận Dạy Kèm Tất Cả Các Môn

Đội ngũ gia sư Phúc Xá của trung tâm gia sư Đăng Minh không chỉ được biết tới với các gia sư Toán chất lượng mà còn gia sư các môn văn hóa giúp các em học sinh đạt kết quả cao trong học tập, tự tin trong cuộc sống.

 • trung tâm gia sư Hà Nội dạy kèm tại nhà, gia sư Hóa cấp 2, gia sư lớp 10, lớp 12 ….gia sư cấp 3 và luyện thi đại học cho các khối A, B, C, D …..
 • Gia sư Phúc Xá nhận gia sư Lý tại nhà từ lớp 6 tới lớp 12 với nhiều phương pháp và cách thức giải bài tập giúp các em có thể làm bài tập lý dễ dàng hơn.
 • Tìm Gia sư khu vực Phúc Xá nhận gia sư văn từ cấp 1 tới cấp 3, ôn thi các khối C, Khối H …..các gia sư đều là giáo viên tiểu học, giáo viên THPT ….có nhiều năm kinh nghiệm dạy Văn, ôn thi cho những học sinh thi học sinh giỏi văn cấp quận, thành phố.
 • Ngoài ra, trung tâm gia sư Đăng Minh còn là số ít trung tâm có đội ngũ gia sư trẻ tự kỷ chất lượng được nhiều gia đình lựa chọn trên khắp Hà Nội và khu vực phụ cận. Trung tâm có lớp nội trú đối với các em học sinh đặc biệt với đầy đủ trang thiết bị giúp các em thoải mái và tiến bộ nhanh nhất.
 • Các gia sư năng khiếu cũng là mảng rất được đón nhận, các gia sư dạy yoga, gia sư dạy đàn piano …..được nhiều phụ huynh quan tâm.
 • Trung tâm còn có đội ngũ gia sư trên khắp các quận của thành phố Hà Nội như gia sư Gia Lâm, Gia sư khu vực Thanh Trì, gia sư Hà Đông thuận tiện cho các gia đình muốn sử dụng dịch vụ của trung tâm.

III. Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh Cam Kết

 1. Trung tâm cam kết với 7 tới 10 buổi học nghiêm túc các em sẽ tiến bộ
 2. Cam kết dạy thử 2 buổi không mất phí để chọn lựa gia sư phù hợp
 3. Các gia sư Phúc Xá hay mọi gia sư của trung tâm Đăng Minh đều cho đổi gia sư nếu thấy không tiến bộ hoặc không phù hợp. Việc đổi gia sư là hoàn toàn miễn phí.
 4. Các học sinh khi theo học sẽ được tư vấn cũng như phân chia trình độ, động hổng kiến thức. Phụ huynh thì được tư vấn về thời gian học sao cho phù hợp và không quá ảnh hưởng tới sinh hoạt và vui chơi của trẻ. Tư vấn về chọn gia sư, chọn phương pháp dạy.

Các phụ huynh muốn tìm gia sư ở Phúc Xá  có thể tới trực tiếp cơ sở của trung tâm gia sư Đăng Minh hoặc gọi tới số điện thoại 0979. 481.1988 để được hướng dẫn.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988