Lời Tri ân từ Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6

Muôn vạn lời tri ân gửi đến các bậc phụ huynh và các em học sinh nhân ngày Tết Thiếu nhi 01/06 từ Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình đầu tư bồi dưỡng tri thức cho con. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất nhằm đáp lại những sự tin tưởng đó.

Lời Tri ân từ Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6

LỜI TRI ÂN TỪ TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI GIỎI

Trong nhiều năm qua, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi đã luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Từng lớp học được mở ra là cả một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu của các bậc phụ huynh, các em học sinh để làm sao có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu học, đáp ứng được chất lượng giảng dạy… mục tiêu cuối cùng là giúp các em học sinh nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất với nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Để đạt được những mục tiêu đó, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi luôn cố gắng chỉnh chu nhất trong từng lớp học, khắt khe nhất trong từng đợt tuyển chọn gia sư để chất lượng giảng dạy và học tập ngày càng được tối ưu hóa, nâng cao hơn.

Nhân dịp Tết Thiếu nhi, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi gửi ngàn lời tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh, các em học sinh đã, đang và luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, nâng cao chất lượng giảng dạy hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu học của học sinh, giúp các bậc phụ huynh yên tâm tuyệt đối khi đã lựa chọn Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi.

loi-tri-tu-trung-tam-gia-su-ha-noi-gioi-nhan-ngay-tet-thieu-nhi-166

TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI GIỎI: LẤY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀM GỐC

Hoạt động với phương châm mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi luôn cam kết về chất lượng giảng dạy và học tập, lấy uy tín, chất lượng làm gốc cho mọi hoạt động của mình.

Để đạt được điều đó, chúng tôi luôn cam kết:

dot-orange Cung cấp đội ngũ gia sư có Tri thức, có chuyên môn vững

Mỗi một đợt tuyển chọn gia sư, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi lại đề ra nhiều tiêu chí đánh giá, những vòng test năng lực đặc biệt để chắc chắn rằng, đội ngũ gia sư của trung tâm là những người thực sự có tri thức, có chuyên môn vững vàng, có khả năng đứng lớp và truyền đạt kiến thức một cách nhiệt thành nhất đến các em học sinh.

Gia sư giỏi sẽ giúp các em nhanh chóng tiến bộ, lấy lại kiến thức hỏng, mở rộng kiến thức mới trong thời gian sớm nhất.

Lời Tri ân từ Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 3

Đội ngũ gia sư trẻ nhiệt thành, tâm huyết

dot-orange Cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất

Sự kết hợp giữa gia sư giỏi cùng với những phương pháp học phù hợp nhất với các em học sinh chắc chắn sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Những kiến thức các em được học ở nhà trường thông thường chỉ là kiến thức nền tảng, những kiến thức được học với gia sư tại trung tâm chính là kiến thức chuyên sâu, mở rộng và nâng cao.

dot-orange Được tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp nhất

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như trình độ kiến thức hiện tại của con bạn mà Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi sẽ tư vấn về cách lựa chọn gia sư phù hợp.

Lời Tri ân từ Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 4

Đề cao chất lượng giảng dạy

Chúng tôi cung cấp gia sư ở tất cả các cấp học, các bộ môn như: Gia sư Anh văn; Gia sư Tin học; Gia sư Luyện thi Đại học

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách chọn gia sư phù hợp với con bạn ngay từ bây giờ!