slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Học Phí Trường Archimedes 2023-2024 ( Hệ Tiểu Học và THCS )

Học phí trường Archimedes 2020 – 2021 là bao nhiêu? trường tiểu học Archimedes có tốt không? là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc. Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm được câu trả lời phù hợp nhé.

I. Trường Archimedes Có Tốt Không?

Toàn cảnh trường liên cấp Archimedes Acedey 

Nằm trong top các trường tiểu học tư thục có học phí đắt đỏ, thế nhưng vẫn là ngôi trường được rất nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao và quyết tâm cho con em mình theo học. Hãy cùng trung tâm gia sư Đăng Minh tìm hiểu xem 4 lý do nên chọn trường thcs Archimedes Academy cho con vào lớp 1, bất chấp học phí đắt đỏ ngay bài viết này nhé!

Hiểu được tầm quan trọng của giáo dục đối  với trẻ nhỏ, trường Tiểu học Archimedes Academy xây dựng triết lý giáo dục lấy học sinh làm trung tâm.Nhà trường luôn tin tưởng và tôn trọng sự khác biệt trong tính cách cũng như xu hướng phát triển của mỗi học sinh, nhằm hướng đến chất lượng đào tạo những thế hệ học sinh chủ động, có tri thức khoa học và sự tự tin, năng động. Nhờ đó mà trường Archimedes Acedey luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao cho dù mới được thành lập từ năm 2012.

Vậy những lý do nên chọn trường cấp 1 Archimedes Acedey cho con vào lớp 1 là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Cơ sở vật chất hiện đại tại trường liên cấp Archimedes Academy

Với diện tích hoưn 5.200m2, được xây dựng và hoạt động tại địa chỉ Lô A, D13, Khu đô thị Mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng , quần Cầu Giấy, trường thcs Archimedes Academy có đến 60 phòng học hiện đại và đầy đủ các phòng chức năng như phòng tin học máy tính, phòng mỹ thuật dạy vẽ, phòng âm nhạc học Piano – Organ – Guitar – Cờ Vua, thư viện, khu nghệ thuật…cùng sân cầu lông, bóng đá, bóng rổ đạt tiêu chuẩn.

Tất cả các phòng học và phòng chức năng được nhà trường chú trọng đầu tư trang bị các thiết bị thiết kế đúng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo đem lại chất lượng học tập cho các em học sinh. Gần như 100% các phòng học đều có máy tính kết nối internet, máy chiếu, bảng học thông minh, giáo dục trực quan…

Bên cạnh hệ thống phòng học tiện nghi, trường Tiểu học Archimedes Acedey  còn ghi điểm với các bậc phụ huynh nhờ khuôn viên trường xanh sạch đẹp, được thiết kế thoáng mát,  tạo môi trường lành mạnh và tràn đầy năng lượng cho các em học sinh vui chơi, học tập.

2. Đội ngũ giáo viên năng động, giàu nhiệt huyết

Để đánh giá về chất lượng một trường giáo dục, không thể bỏ qua chất lượng giáo viên của ngôi trường ấy, với trường cấp 1 Archimedes Acedey  cũng không ngoại lệ. Trường Archimedes Acedey có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100%, với khả năng sử dụng thành thạo và ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong công tác giảng dạy các môn học như môn Toán , môn Văn, tiếng Anh. Đặc biệt, ngoài trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, tích cực, có tình yêu nghề, mến trẻ, giàu nhiệt huyết trong công tác.

Nhằm hướng đến việc xây dựng nhà trường theo mô hình chất lượng cao toàn diện, đội ngũ giáo viên trong trường không ngừng nâng cao trình độ, tích cực cập nhật và tiếp thu có chọn lọc những phương pháp giảng dạy mới, nhằm đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho các em học sinh.

Bởi những lẽ đó, đội ngũ giáo viên luôn được các em học sinh tin yêu, các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình theo học tại môi trường học tập  này.

Chương trình giảng dạy tại trường tiểu học Archimedes Acedey  được phụ huynh đánh giá cao

3. Mục tiêu giảng dạy chuyên biệt

Với sứ mệnh xây dựng môi trường học tập toàn diện, đóng góp cho xã hội những công dân ưu tú có đủ trí tuệ, tài năng và phẩm chất đạo đức tốt, ngay từ khi mới thành lập, trường cấp 1 Archimedes Academy đã xây dựng mục tiêu giảng dạy chuyên biệt, có chiến lược và quan điểm giáo dục rõ ràng, hướng đến xây dựng những giá trị văn hóa cốt lõi cho các thế hệ học sinh. Cụ thể:

Nhà trường xây dựng môi trường học tập không nặng nề về sách vở mà tạo điều kiện cho các em học sinh tự do thảo luận, tự do theo đuổi đam mê của mình. Nhiệm vụ của các giáo viên là giúp các em học sinh tìm ra mạnh của bản thân và đồng hành cùng các em trong việc nuôi dưỡng và phát triển năng lực của bản thân

Bên cạnh việc giáo dục theo chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường còn giáo dục chuyên sâu cho các học sinh năng khiếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, lấy nhân cách toàn diện của học sinh làm mục tiêu xây dựng và phấn đấu.

Bên cạnh việc cung cấp nguồn kiến thức vô tận cho các em học sinh, nhà trường còn hướng tới xây dựng môi trường học tập thân thiện, giúp các em thỏa sức sáng tạo, phát triển tư duy.

4. Chương trình đào tạo hấp dẫn, đa dạng và phù hợp

Bên cạnh chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, các em học sinh còn có cơ hội được giáo dục một cách toàn diện và được chăm sóc chu đáo, tận tình từ đội ngũ giáo viên nhà trường. Điều mà ít có một cơ sở giáo dục bậc tiểu học nào xây dựng được.

Ngoài ra, nhà trường còn tập trung phát triển các bộ môn năng khiếu như âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, tổ chức các tiết học kỹ năng mềm nhằm giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, tăng hiệu quả học tập nhóm.Đặc biệt, nhằm phát triển toàn diện về cả trí tuệ và thể chất cho các em học sinh, nhà trường còn chú trọng tổ chức thường xuyên các hoạt động ngoại khóa, các buổi trải nghiệm, các cuộc thi bổ ích, giúp đem lại hiệu quả học tập, tăng sự hứng thú cho các em học sinh.

II. Học Phí Trường Tiểu Học Archimedes 

Theo một số thông tin từ phụ huynh thì bảng học phí cho các con theo học trường cấp 1 Archimedes khoảng hơn 5 triệu 1 tháng bao gồm học phí 3.500.000đ, tiền chăm sóc học bán trú 500.000đ, tiền ăn 1.320.000đ cả sáng và trưa, xe đưa đón từ 1.400.000đ – 1.800.000đ 2 chiều 1 tháng. Ngoài ra còn các khoản tiền khác phát sinh như đồng phục, đi ngoại khóa….

Tuy học phí hơn 5 triệu/ tháng cho mỗi học sinh theo học nhưng với những lý do trên thì nhiều bậc phụ huynh vẫn không có gì băn khoăn về việc chọn trường Archimedes Academy  cho con em của mình.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988