slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Toàn Cảnh Trường Marie Curie cơ sở Hà Đông ( Cơ Sở II )

Mỗi năm, rất nhiều phụ huynh vất vả chỉ muốn lấy cho con em mình 1 suất học trong trường Marie Curie. Thế nhưng, với cơ sở Mỹ Đình khá xa với các gia đình khu vực bên kia thành phố thì đây còn là vấn đề khá lớn cho công tác đưa đón. Không để các phụ huynh lo lắng, trường Marie Curie cơ sở II Hà Đông đã đi vào hoạt động giúp các em học sinh được học tập tại ngôi trường có chất lượng hàng đầu Hà Nội.

I. Trường Marie Curie Cơ Sở Hà Đông Với Trang Thiết Bị Hiện Đại

Trường Marie Curie Cơ Sở Hà Đông Với Trang Thiết Bị Hiện Đại

Với cơ sở 2 ở Phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội, trường Marie Curie đã tạo một không gian học tập lý tưởng cho các em học sinh. Đặc biệt đây là khu vực đông dân cư, không có trục đường lớn đi qua đảm bảo không gian thoáng, sạch sẽ.

Được đánh giá là trường chất lượng cao của thành phố Hà Nội. Trường Marie Curie II được thiết kế nổi bật, khu giảng đường với phong cách thiết kế hiện đại, độ đáo, với trang thiết bị đầy đủ phục vụ học tập như đèn, quạt, máy chiếu, hệ thống mạng đảm bảo cho nhiều lớp học cùng một lúc.

Trường tiểu học Marie Curie cơ sở II cũng được đầu tư khu vui chơi thể thao với các phòng chức năng, phòng chơi các môn thể thao, bể bơi …thuận tiện và giúp các em hoạt động thể chất tốt nhất. Cùng với đó là phòng ăn, khu ngủ trưa hiện đại, sạch sẽ hệ thống điều hòa tổng hợp cho các em chất lượng những bữa ăn giấc ngủ.

Trường cũng có các phòng dạy năng khiếu riêng biệt như: piano, cờ vua, dạy vẽ, …tạo điều kiện cho các em thư giãn, vui chơi và phát triển năng lực của bản thân.

Xem thêm >> Một số hình ảnh về tường Marie Curie

II. Trường Marie Curie Cơ Sở II Theo Chương Trình Học Tập Chất Lượng Cao

Với chương trình học chuẩn với hệ thống Marie Curie, các em học sinh ở cơ sở II được học tập 1 buổi /1 ngày từ thứ 2 tới thứ 7. Bên cạnh việc giáo dục theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục các em còn được học theo chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế nhằm giúp các em có năng lực tiếng Anh tốt nhất từ nhỏ và có cơ hội vào được các trường đại học tốt hay có thể đi du học.

Trường tiểu học Marie Curie Kiến Hưng có đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả trong dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, cam kết giúp các em học sinh có thể giao tiếp tiếng Anh chuẩn khi theo học.

III. Trường Marie Curie Cơ Sở II Thuộc Hệ Thống Giáo Dục Toàn Diện, Lâu Năm, Uy Tín

Có thể nói, học phí trường  Marie Curie Hà Nội 2018 thuộc top cao nhất cũng bởi một phần do có bề dày truyền thống 20n năm cùng hệ thống giáo dục toàn diện, uy tín. Luôn chú trọng giáo dục đặc biệt về nhân cách, bồi dưỡng về trí tuệ, chăm sóc sức khỏe, bồi dưỡng kỹ năng sống cho các em có thể thích nghi ở nhiều môi trường.

Bên cạnh đó, trường cũng được biết đến với chất lượng đầu ra ổn định ở các khối học, thành tích càng tăng lên mỗi năm. Mỗi lớp tối đa 25 học sinh với 2 giáo viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho việc lĩnh hội kiến thức.

Sau khi học xong các em được cam kết có thể sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc , viết bằng tiếng Anh – Điều mà các trường công lập hoặc ngay cả nhiều trường ngoài công lập không thể làm được. Ngoài ra, trường Marie Curie còn hỗ trợ xe bus có nhân viên giúp việc đón đưa thuận tiện và an toàn hơn.

IV. Trường Marie Curie cơ sở II có đội ngũ giáo viên chất lượng

Không chỉ được đảm bảo chất lượng đội ngũ giáo viên như ở cơ sở I, tại cơ sở II của mình, trường cũng tuyển chọn những giáo viên chất lượng nhất có chuyên môn tốt, nắm chắc nghiệp vụ, có tâm huyết với công việc. Trường cũng liên kết với tổ chức anh ngữ Language Link Việt Nam và IEG để các em có những giờ dạy tiếng Anh chất lượng cao.

Không chỉ vậy, trường Marie Curie cơ sở II còn được đầu tư mảng y tế học đường chuyên sâu, tránh tình trạng thiếu trang thiết bị như nhiều trường hiện nay. Với 4 giường cùng phác đồ sơ cứu và tủ thuốc. Các cán bộ y tế có trình độ chuyên môn tốt, thường xuyên được tập huấn bảo vệ sức khỏe cho học sinh. Những buổi hoạt động ngoại khóa trường dành nhiều thời gian bồi dưỡng các thao tác sơ cứu bệnh nhân khi gặp các vấn đề như: say nắng, đuối nước, hóc dị vật. Nhằm giúp các em học sinh có thể tự cứu bản thân.

V. Trường Marie Curie cơ sở II thường  tổ chức giao lưu ngoại khóa trong nước và quốc tế

Nhằm giúp các em học sinh học hỏi nhiều điều, trường thường xuyên có các buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, hợp tác với nhiều trường trong nước và quốc t. Đặc biệt, những buổi ngoại khóa của học sinh trong trường giúp các em có những trải nghiệm về cuộc sống, học tập những kỹ năng mềm, tạo thêm sự tự tin cho bản thân.

VI. Học phí trường Marie Curie cơ sở II

Bảng học phí trường Marie Curie cơ sở II được đánh giá là khá cao so với các trường ở Hà Nội. Thế nhưng, do chất lượng cùng những lợi ích mà con nhận được các phụ huynh vẫn luôn muốn và tìm mọi cách để con có thể lấy được 1 suất trong trường.

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988