slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THCS Đoàn Thị Điểm – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Với mục tiêu ” Đào tạo những học sinh có thể học tập và làm việc thành công ở Việt Nam cũng như ở các nước trên thế giới.” Trường THCS Đoàn Thị Điểm đã và đang là ngôi trường chất lượng hàng đầu khu vực Hà Nội.

 

Trường THCS Đoàn Thị Điểm luôn tự hào là nơi mỗi học sinh được học cách cho và nhận yêu thương, nơi mỗi học sinh có thể tự tin tỏa sáng, là bệ phóng để mỗi học sinh xây dựng tương lai thành công. Với triết lý giáo dục hướng đến 5 giá trị cốt lõi: “Tôn trọng, Trách nhiệm, Yêu thương, Hợp tác, Sáng tạo”. Không chỉ vậy, nhà trường luôn hướng đến mục tiêu giáo dục: “Đào tạo những học sinh có phẩm chất, kiến thức, kĩ năng ngang tầm học sinh các nước tiên tiến trong khu vực, hòa nhập được với cộng đồng thế giới và trở thành công dân toàn cầu, có đủ năng lực học tập và làm việc thành công ở Việt Nam cũng như ở các nước trên thế giới.” Vậy đâu là 5 yếu tố tạo nên thương hiệu của một Đoàn Thị Điểm.

1. Chương trình học tập chất lượng cao

Nắm bắt được xu thế phát triển của thế giới cũng như nhu cầu nhân lực ngoài xã hội. Ngoài việc đào tạo theo chương trình của Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam, trường THCS Đoàn Thị Điểm Hà Nội còn có các lớp thuộc dự án “Tăng cường tiếng Pháp” của Bộ Giáo dục & Đào tạo  cùng hệ thống các lớp song ngữ học tăng cường  chương trình Toán và Khoa học bằng tiếng Anh của Singapore, hệ thống các lớp tăng cường các môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn…Không chỉ vậy, trường có riêng một khối đơn vị thẩm định chất lượng để đảm bảo mỗi em học sinh đều đạt đủ mức cơ bản.

Hướng tới việc làm sao học sinh được học tập trong môi trường quốc tế tiếp cận với nền giáo dục của các nước phát triển, ngay từ năm học 2009-2010 trường đã triển khai các lớp song ngữ Solomon. Ngoài chương trình của Bộ GD ĐT Việt Nam, học sinh được học các môn Toán, Khoa học và Tiếng Anh  theo giáo trình của Hoa Kỳ. Thêm vào đó các bộ môn này  do các giáo viên đến từ Hoa Kì giảng dạy. Chính bởi vậy đây là cơ hội học tập tốt cho những học sinh muốn chuyển tiếp sang du học tại Hoa Kỳ và cũng là niềm ao ước của hàng triệu học sinh trên cả nước. Hình thức này cũng mới chỉ được áp dụng tại trường Đoàn Thị Điểm và một vài ngôi trường danh tiếng khác.

2. Đội ngũ giáo viên hàng đầu cả nước

Trường cấp 2 Đoàn Thị Điểm có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề được phụ huynh và học sinh tin yêu kính trọng. Trải qua 12 năm thành lập, đội ngũ giáo viên của trường THCS Đoàn Thị Điểm ngày càng lớn mạnh về số lượng và nâng cao về chất lượng. Năm học 2017 – 2018, nhà trường có tổng số 230 các bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó số GV chiếm 120 đ/c, 100% GV đạt chuẩn , GV đạt trên chuẩn 98,11%; có tới 40% giáo viên có trình độ thạc sĩ, 3 thầy cô là Nhà giáo ưu tú.
Là ngôi trường thuộc TOP đầu của thành phố Hà Nội vậy nên trường có đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại các lớp song ngữ  đều là những giáo viên bản ngữ đến từ  Châu Mỹ và Châu Âu đảm nhận. Đối với các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh ESL giáo viên đều có bằng cấp theo đúng chuyên ngành giảng dạy và có chứng chỉ dạy Tiếng Anh, được cấp giấy phép lao động, được Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội và trường Trung học Đoàn Thị Điểm kiểm tra, quản lý hồ sơ cá nhân cũng như giám sát về chất lượng giảng dạy.

3. Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Trường Trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm ở đâu Hà Nội? Dạ thưa, trường có 2 cơ sở. Cơ sở 1: Số 48 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội và cơ sở 2: KĐT Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 1: Có diện tích trên 6000m2 tại Khu đô thị phường Cầu Diễn – Đường Nguyễn Cơ Thạch,  quận Nam Từ Liêm – Hà Nội với đầy đủ các phòng học và các phòng chức năng phục vụ cho việc giảng dạy cũng như học tập vui chơi và bán trú cho 1600 đến 1800 học sinh.

Cơ sở 2: Phân hiệu 2 của trường nằm tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội có tổng diện tích 16.555m2 theo tiêu chuẩn quốc tế với 130 phòng học đủ quy chuẩn. Điều đáng nói tất cả các phòng học đều được trang bị tivi màn hình rộng,  máy tính, điều hòa nhiệt độ… Ngoài ra, còn có các phòng chức năng, khu bán trú, thư viện, sân cỏ nhân tạo…

4. Chính sách học phí gần tương đương các trường công lập.

Mặc dù là trường ngoài công lập nhưng mức học phí của trường THCS Đoàn Thị Điểm không hề cao, hoàn toàn trong khả năng của các gia đình có mức thu nhập trung bình.

Các khoản phí, học phí theo tháng:
+ Học phí cơ bản: 2,500,000đ
>>> Lớp chuyên = HP cơ bản + 1 triệu, lớp Tiếng Anh liên kết Sing + 120$, lớp Anh liên kết Mĩ + 240$
+ Phí bán trú: 200,000đ
+ Phí ăn trưa + phụ chiều: 800,000đ
+ Phí ô tô tuyến: 900,000đ
– Các khoản phí theo năm học:
+ Cơ sở vật chất: 1,500,000đ
+ Ngoại khóa: 500,000đ
+ Đoàn Đội: 100,000đ
+ Bảo hiểm thân thể: 50,000đ
+ BHYT: theo quy định của cơ quan BHYT

5. Bảng vàng thành tích

Có thể nói, trường THCS Đoàn Thị Điểm xứng đáng là ngôi trường ước mơ của hàng triệu học sinh, phụ huynh với chất lượng đồng đều . Mỗi thầy trò Đoàn Thị Điểm, trong hành trình không ngừng nghỉ của chính mình, đều đã, đang và sẽ tiếp tục làm rạng danh nhà trường, góp phần tạo dựng một truyền thống, xa hơn là một thương hiệu Đoàn Thị Điểm trên trường quốc tế.

 

 

Chia sẻ của phụ huynh học sinh trên Contuhoc.com

Kemom (năm 2012): Mình có con vừa tốt nghiệp THCS của DTĐ. Hôm vừa rồi lớp con mình có tổ chức cho phụ huynh và học sinh đi chơi 2 ngày để các con chia tay. Các con trong lớp đều rất ngoan và yêu quí nhau. Chúng phát biểu trong buổi liên hoan – Cảm ơn bố, mẹ đã cho chúng con được gặp nhau và học chung với nhau những năm qua. Phụ huynh cũng thống nhất với nhau rằng – chúng ta đã có sự lựa chọn đúng đắn khi cho con vào môi trường cấp 2 DTD để các con có tuổi thơ trọn vẹn hơn.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988