slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Tiếng Pháp Tại Nhà (Học Phí Tiếng Pháp 2024)

Để tìm một gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại nhà giúp con thành thục giao tiếp tiếng Pháp một cách đơn giản hoặc luyện thi DELF, DALF, TCF …..thì chắc chắn bạn phải tìm tới các trung tâm gia sư uy tín. Trung tâm gia sư Đăng Minh chính là địa chỉ bạn có thể yên tâm, chúng tôi còn có 2 buổi học thử miễn phí giúp học viên tìm được giáo viên phù hợp.

 

Gia Sư Tiếng Pháp Giao Tiếp Luyện Thi DELF, DALF, TCF

Ngày nay, sự giao thương giữa Việt Nam và các nước trên thế giới ngày càng được mở rộng, đặc biệt sự liên kết với các quốc gia như Mỹ, Nhật, Hàn, Pháp…. lại càng được đẩy mạnh, không chỉ có sự giao lưu về văn hóa mà trong tất cả các lĩnh vực của kinh tế, xã hội. Chính điều này khiến cho người Việt Nam có nhu cầu về ngôn ngữ, văn hóa các nước đó. Và tiếng Pháp cũng không nằm ngoại lệ, người ta học tiếng Pháp, luyện tiếng Pháp thì tất nhiên gia sư tiếng Pháp là điều vô cùng quan trọng.

I. Tìm Gia Sư Tiếng Pháp Có Thực Sự Cần Thiết?

Tìm gia sư dạy tiếng Pháp có thực sự cần thiết? câu trả lời là có và nó vô cùng cần thiết cho cả học sinh và người đi làm ….cần thiết tới như thế nào chúng tôi sẽ phân tích kỹ ở phần dưới đây.

Như chúng tôi đã nói bên trên, sự giao lưu về kinh tế, hội nhập về văn hóa và tất cả các lĩnh vực của đời sống của nước Pháp khiến cho người dân đặc biệt là học sinh, sinh viên, người lao động phải học, phải biết, phải giỏi tiếng Pháp để theo kịp nhịp độ phát triển của xã hội.

Cũng chính sự du nhập của văn hóa Pháp cũng như các công việc liên quan mà người giỏi tiếng Pháp có cơ hội việc làm cùng mức lương rất tốt, nên việc học tiếng Pháp không chỉ cần thiết mà còn giúp bạn có cuộc sống tốt hơn.

Những trường chuyên, lớp chuyên tiếng Pháp nhằm giúp trẻ sớm thông thoại ngôn ngữ này mà muốn thi được vào các lớp chuyên đó con bạn không còn cách nào khác là học kèm với gia sư tiếng Pháp.

Lý do thứ 4 là mặc dù không làm việc liên quan tới tiếng Pháp thì việc biết thêm một ngôn ngữ vô cùng hữu ích đối với bất kỳ ai, nó giúp họ tự tin, thuận tiện khi đi du lịch trên đất nước Pháp hoặc các nơi trên thế giới do tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ khá phổ biến trên thế giới.

Ngoài ra, việc tìm tới các giáo viên tiếng Pháp tại nhà còn là cách các bậc cha mẹ vừa nâng cao kiến thức cho con vừa giúp quản lý con cái một cách an toàn hơn, vừa có thể yên tâm làm việc.

Học tiếng Pháp người học còn được biết thêm về văn hóa nước Pháp, biết về lịch sử,. các danh làm thắng cảnh, các món ăn nổi tiếng, những nhà chính trị gia nỗi lạc của đất nước tươi đẹp này.

Nhu cầu du học Pháp hay xuất khẩu lao động đang trở nên ngày một nhiều hơn mà gia sư chính là cách giúp họ có kiến thức để sang Pháp học tập, làm việc.

Vậy thì bấy nhiêu đó đã đủ để bạn lựa chọn cho con mình hay cho bản thân một gia sư chuyên dạy kèm tiếng Pháp tại nhà. Nếu muốn lựa chọn của mình là đúng và an toàn nhất bạn hãy lựa chọn dịch vụ tại trung tâm gia sư Đăng Minh, với hơn 10 năm hỗ trợ dịch vụ gia sư ở Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn những giờ học vô cùng hiệu quả.

II. Ưu Và Nhược Điểm Của Hình Thức Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà

Ưu Và Nhược Điểm Của Hình Thức Gia Sư Tiếng Pháp Tại Nhà

1. Ưu điểm của hình thức gia sư kèm tiếng pháp tại nhà

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho conGiáo viên dạy kèm tiếng Pháp tại nhà chính là hình thức học một cô một trò, 1 – 1, điều này giúp cho người học luôn được dạy, được học theo tiến độ tiếp thu của bản thân, được kèm cặp 1 – 1 khiến người học bắt buộc phải làm tất cả các bài tập, các yêu cầu của giáo viên từ đó sẽ nhanh tiến bộ nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học tại nhà giúp người học không phải di chuyển ra đường phố với sự bon chen của đường phố Hà Nội, trẻ sẽ không phải mệt mỏi khi đi học.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Cũng chính vì học ở nhà trẻ sẽ tránh được các mối nguy hiểm ngoài xã hội như: tai nạn trên đường, sự lừa lọc, trêu đù, dọa nạt …..

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Tránh xa được các tệ nạn xã hội, những thói hư tật xấu đầy dẫy ngoài đường đường phố Hà Nội giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư dạy kèm tại nhà giúp các em không phải thay đổi môi trường học từ đó luôn thoải mái, tự tin hơn để bắt đầu buổi học hiệu quả nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các em cũng không chịu các áp lực giờ giấc như khi đi học ở nơi khác mà chính các gia sư mới là người chủ động về thời gian.

Phụ huynh lại có thể quản lý con một cách an toàn, vừa có thể theo dõi các buổi học của con mọi thời gian.

2. Nhược điểm của hình thức gia sư tại nhà

Các em học sinh, người đi làm, phụ huynh có thể đối mặt với nguy cơ xấu nếu tìm phải các gia sư kém chất lượng, những người lừa đảo hoặc có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con khi tìm gia sư không uy tín. Chính điều này đặt vấn đề lựa chọn gia sư tốt lên hàng đầu.

III. Kinh NGhiệm Khi Muốn Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Pháp Giỏi Cho Con

kinh NGhiệm Khi Muốn Tìm Gia Sư Tiếng Pháp Giỏi Cho Con

1. Lựa chọn gia sư tiếng pháp là giáo viên hay sinh viên?

Rất nhiều phụ huynh, người đi làm khó khăn trong việc lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Pháp Hà Nội là sinh viên hay giáo viên, thực tế việc lựa chọn này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như lực học của con, mục đích học đi làm hay đi du học, độ tuổi học hay mức phí thuê.

Gia sư à giáo viên thường có mức phí cao hơn gia sư là sinh viên, lý do không phải bởi họ chất lượng hơn, hay họ có nhiều kỹ năng hơn và bạn cũng đừng nên cho rằng, gia sư chất lượng là những gia sư có mức phí cao, gia sư kém chất lượng mới là những gia sư có mức phí thấp. Mức phí không nói lên trình độ của gia sư nó do trung tâm quy định và ngay cả khi bạn thuê một gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm thì chưa chắc con bạn đã tiến bộ bởi có thể phương pháp dạy của họ chưa phù hợp với con bạn.

Các gia sư dạy kèm tại nhà giỏi luôn là mục tiêu của người tìm kiếm nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm gia sư phù hợp hay bạn phải được học thử để xem gia sư đó có phù hợp hay không. Trung tâm gia sư Đăng Minh có dịch vụ học thử tới 2 buổi để chọn lựa gia sư phù hợp. Mọi chi tiết bạn có thể gọi 0979. 481, 988.

a. Gia sư dạy tiếng Pháp là giáo viên

Ưu điểm:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư có kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp nên có phương pháp phù hợp với từng người học.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Việc chọn lựa phương pháp, tiến độ dạy phù hợp với khả năng tiếp thu của học viên.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Có tính kiên nhẫn để kèm cặp ngay cả những học sinh cá biệt, học sinh chậm tiếp thu

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Yếu tố tâm lý khiến cho các em học sinh nghiêm túc hơn trong giờ học.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Có sự chuyên nghiệp, ý thức cao trong dạy học cũng như sự yên tâm về đạo đức, tác phong, cách ăn mặc …

Nhược điểm:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Mức phí cao hơn gia sư sinh viên.

b. Gia sư kèm tiếng Pháp là sinh viên

Ưu điểm:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư là sinh viên có khả năng tiếp thu và học hỏi những phương pháp dạy mới đảm bảo hiệu quả.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Bằng sức sáng tạo của tuổi trẻ có thể tạo ra những giờ học thú vụ, thoải mái, sáng tạo

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Có thể hỗ trợ người học mọi lúc.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư sinh viên có thể sắp xếp lịch học dễ hơn do có nhiều thời gian

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trở thành người bạn chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống với học sinh.

Nhược điểm:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Còn ít kinh nghiệm, chưa kiên nhẫn bằng các gia sư giáo viên.

2. Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư uy tín

Thế nào là một trung tâm gia sư uy tín? Đó phải là trung tâm có thời gian hoạt động dài, càng lâu năng càng có uy tín bởi chỉ có khi được tin tưởng lựa chọn họ mới có thể tồn tại lâu hơn. Điều thứ 2 họ phải có website rõ ràng cũng như cập nhật đầy đủ thông tin, địa chỉ làm việc, các dịch vụ của trung tâm, mức giá niêm yết rõ ràng, các số điện thoại liên hệ chính xác ….

Điều thứ 3 phải có đội ngũ gia sư chất lượng, phải được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dạy học từ 2 năm trở lên, phải có lực học từ khá để đảm bảo kiến thức truyền đạt, họ phải là người tự tin…..Điều thứ 4 là trung tâm phải có những cam kết về tiến độ học nhằm tạo cho phụ huynh yên tâm về chất lượng.

Để chọn được trung tâm gia sư uy tín bạn nên tìm tới các trung tâm lâu năm ở Hà Nội như Đăng Minh để có thể yên tâm trao gửi tương lai con em mình, bạn cũng nên tham khảo các diễn đàn, các nhóm trên mạng, ở đó có rất nhiều ý kiến, đánh giá của học sinh, phụ huynh đã sử dụng dịch vụ của trung tâm gia sư nào đó. Những đánh giá vô cùng khách quan đó sẽ là cơ sở để bạn đặt niềm tin vào nơi nào. Bạn cũng có thể tự mình chia sẻ, đánh giá trên đó để các phụ huynh khác tham khảo ý kiến của bạn nhé.

3. Những vấn đề cần trao đổi với trung tâm gia sư

Nhiều phụ huynh khi đã tìm được trung tâm gia sư chất lượng lại không thể thoải mái và yên tâm khi không trao đổi kỹ lưỡng, việc trao đổi rất cần thiết để trung tâm hiểu được mong muốn của bạn cũng như những yêu cầu bạn đặt ra. Việc trao đổi này cần trực tiếp tại trung tâm để bạn kiểm chứng xem địa chỉ trên web có chính xác không. Bạn cần trao đổi về loại hình gia sư mình mong muốn, mức phí cùng thời gian và phương thức sẽ thanh toán, đối với gia sư bạn cần yêu cần về trình độ, các giấy tờ liên quan tới trình độ để trung tâm lựa chọn gia sư giỏi phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư chỉ có thể lựa chọn giáo viên dạy kèm tại nhà phù hợp khi bạn đưa ra yêu cầu chính xác và cụ thể nhất, nên hãy luôn tỉnh táo, luôn đặt sự nghiệp học của con lên trước tiên, lắng nghe ý kiến của con để chọn lựa và lắng nghe tư vấn của các chuyên gia.

4. Những vấn đề cần trao đổi với gia sư kèm tiếng Pháp

Một buổi gặp trực tiếp để trao đổi với gia sư kèm tiếng Pháp tại Hà Nội là việc vô cùng cần thiết, cuộc gặp gỡ giúp bạn tiếp xúc với gia sư xem họ có cách nói chuyện, cách ăn mặc, phong thái có phù hợp cho con hay cho mình, bạn cũng có thể kiểm chứng chút ít về trình độ của gia sư.

Trong buổi trao đổi trực tiếp với gia sư bạn cũng cần cho gia sư biết về năng lực hiện tại của con để gia sư có phương hướng cho buổi học thử, thời gian tiến hành học thử. Bạn cũng cần cho giáo viên dạy kèm biết về tính cách hay những sở thích đặc biệt của con để họ không làm con khó chịu, bạn biết đó, chỉ khi thấy thích và thoải mái với gia sư các con mới hợp tác học.

Những thói quen sinh hoạt của gia đình bạn cũng là những vấn đề gia sư cần biết để tránh sự không thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

IV. Tại Sao Nên Lựa Chọn Gia Sư Tiếng Pháp Của Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh?

IV. Tại Sao Nên Lựa Chọn Gia Sư Tiếng Pháp Của Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh?

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp chất lượng, là những giáo viên tiếng Pháp tại các trường chuyên ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội, các lớp chọn tiếng Pháp …..Họ còn là những sinh viên chuyên ngành tiếng Pháp của đại học Hà Nội, đại học ngoại ngữ …..Với trình độ cao, lực học tốt sẽ giúp các học sinh tiến bộ nhanh nhất.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Trung tâm Đăng Minh có liên kết với nhiều trường đại học giảng dạy bộ môn tiếng Pháp để đem tới các em học sinh phương pháp phù hợp nhất, gần gũi nhất.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm giúp các em học sinh luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả, nhanh nhất. Giúp người có nhu cầu xuất khẩu lao động có thể thi vượt qua kiểm định ….

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Là 1 trong 8 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội, phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ cũng như sự an toàn của các gia sư khi học kèm tại nhà.

Học cùng với gia sư dạy kèm tiếng Pháp các em sẽ được ….

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Nhanh chóng làm quen với các mặt chữ Pháp, cách viết, cách phát ân chuẩn

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Được rèn 4 kỹ năng, nghe, nói, đọc và viết thành thục, đối với học sinh du học được học tiếng Pháp chuyên ngành.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Được giao lưu với các bạn bè nước Pháp, học với giáo viên bản xứ mức phí phù hợp.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Được học thêm về văn hóa nước Pháp.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Trong buổi học sẽ luôn được học tiếng pháp thông qua các đồ vật xung quanh, các hoạt động hàng ngày nhằm giúp nắm ngôn ngữ nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Các em học sinh được học với những gia sư chất lượng nhất.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Được lựa chọn gia sư miễn phí và học thử hoàn toàn miễn phí tới 2 buổi.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Trong thời gian học nếu thấy gia sư dạy không hiệu quả các em được đổi gia sư miễn phí.

V. Quy Trình Gia Sư Tiếng Pháp Tại Nhà

Quy Trình Gia Sư Tiếng Pháp Tại Nhà

1. Bước 1: lựa chọn trung tâm và gia sư

Phụ huynh sẽ lựa chọn trung tâm gia sư và gia sư sau khi đã trao đổi và tìm hiểu kỹ về thông tin gia sư, trung tâm sẽ tư vấn cho phụ huynh về lựa chọn hình thức học kèm tại nhà hay học nhóm tại trung tâm để phù hợp với mục đích của từng người, đối với người xuất khẩu lao động nên học nhóm, với học sinh nên học 1 – 1 tại nhà để tránh sự sao nhãng trong học tập.

2. Bước 2 học thử 2 buổi

2 buổi học thử sẽ được tiến hành nếu như phụ huynh và gia sư thống nhất, các gia sư sẽ xếp lịch học và tiến hành buổi học một cách nhanh nhất. Kết thúc buổi học phụ huynh và gia sư kèm tiếng Pháp sẽ phải trao đổi thêm với nhau về lực học và phương hướng nếu như tiến tới học chính.

3. Bước 3, tiếng hành học chính

Nếu phụ huynh và học sinh thấy gia sư phù hợp sẽ tiến hành đưa ra lịch học chính thức, và được ký hợp đồng rõ ràng với trung tâm gia sư Đăng Minh, nếu không phụ huynh sẽ tiến hành lựa chọn gia sư khác.

VI. Bảng Học Phí Gia Sư Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà

Bảng Học Phí Gia Sư Tiếng Pháp Tại Nhà

Gia sư dạy tiếng Pháp không chỉ đòi hỏi kiến thức mà còn phải là người có kỹ năng, có phương pháp hiệu quả, có cách pháp âm chuẩn, có sự hiểu biết sâu, rộng về văn hóa, con người nước Pháp thì mới có thể chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Có lẽ vì vậy trung tâm gia sư chính là cầu nối giữa những gia sư đó với các em học sinh đang có nhu cầu với môn tiếng Pháp.

Hãy luôn nhớ rằng, lựa chọn một gia sư cho con tốt phải đảm bảo các yếu tố như trình độ, kỹ năng, sự hiểu biết và đạo đức cùng mức phí, tham khảo bảng học phí gia sư tiếng Pháp để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho con và cho bản thân. Ngoài ra, chúng tôi có các bảng học phí gia sư các cấp, gia sư năng khiếu, gia sư trẻ đặc biệt giúp quý phụ huynh có thêm sự lựa chọn cho con. 

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (51 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988