Gia Sư Cờ Vua Hà Nội. Học Phí Dạy Cờ Vua Tại Nhà 2024

Bạn đang cần tìm gia sư Cờ Vua tại nhà hoặc đến trung tâm học các lớp học Cờ Vua cho trẻ em tại Hà Nội? Gia sư dạy cờ vua tại Hà Nội của Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi là những kỳ thủ nổi tiếng, những cờ thủ giỏi và có kinh nghiệm dạy cờ vua từ mọi miền tổ quốc chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh sự hài lòng. Các em học sinh và các bạn đam mê cờ vua sẽ được khám phá những nước cờ độc đáo.

Gia Sư Cờ Vua Tại Hà Nội. Học Phí Dạy Cờ Vua Tại Nhà, Tại Trung Tâm 2018

I. Lợi Ích Tuyệt Với Khi Cho Trẻ Em Học Cờ Vua

Rèn tính kiên nhẫn, sự tâp trung : Khi chơi cờ, trẻ sẽ học được tính kiên nhẫn trong mỗi nước đi, sự tập trung cao độ để tính toàn từng nước cờ.

Biết tư duy Logic, trí tưởng tượng : Trẻ sẽ họ đượ cách tưởng tưởng về kết quả của mỗi nước cờ trước khi nó diên ra qua đó rèn khả năng hình dung bằng trí tưởng tượng. Dần dần trí não trẻ sẽ phát triển khả năng tuy duy logic một cách nhanh chóng.

Lợi ích khi cho trẻ học cờ vua

– Kỹ năng phân tích, đánh giá tình huống, lập kế hoạch và giải quyết các vấn đề : Trong cuộc sống sẽ có những vấn đề mà trẻ sẽ vấp phải cũng tương tự tình huống trên bàn cờ. Học cách xác định vấn đề, tìm hướng giải quyết bằng phương án tốt nhất giúp trẻ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng thiết thực. Vieệc phân tích và đánh giá hàng loạt các tình huống có thể xảy ra, tình huống nào xấu nhất, nước đi nào tốt nhất sẽ giúp trẻ phát triển khả năng chuyển bị các phương án, kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, phát triển khả năng lãnh đạo trong tương lai. Khả năng quan sát toàn cục là điều trẻ sẽ học được và giúp ích rất nhiều trong tương lai

Phát triển khả năng sáng tạo : Việc phân tích và đánh giá hàng loạt các tình huống có thể xảy ra, tình huống nào xấu nhất, nước đi nào tốt nhất sẽ giúp trẻ phát triển khả năng chuyển bị các phương án, kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, phát triển khả năng lãnh đạo trong tương lai.

Tính kỷ luật : những điều luật quy định khi chơi cờ sẽ giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật, trật tự ví dụ như từng cách đi của các quân cờ, đợi đến lượt mình mới được đi …

II. Đội Ngũ Giáo Viên – Gia Sư Cờ Vua Tại Trung Tâm

Cờ vua là một môn học trí tuệ, rèn luyện cho người học khả năng tư duy và phán đoán nhanh lẹ. Ngay từ khi còn nhỏ nếu cho các em làm quen với môn học bổ ích này các em sẽ có được khả năng tư duy nhạy bén và tạo điều kiện cho các em có những bước tiến quan trọng với môn học đầy hứng thú này.

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều phụ huynh tìm kiếm gia sư cờ vua về dạy tại nhà cho con.

Gia sư dạy cờ vua tại nhà là những người giỏi chuyên môn về môn cờ vua, bao gồm:

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6  Những người có niềm đam mê cờ vua, các huấn luyện viên cờ vua đã tham gia đào tạo nhiều học viên đi thi cờ vua các cấp và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6  Là những người có nhiều năm kinh nghiệm chơi cờ vua, nắm được các chiến thuật chiến lược của các màn cờ vua bất hủ, biết cách truyền đạt cho học viên những bước đi hay và hết sức độc đáo.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6  Là thành viên trong đội tuyển cờ vua của các trường Đại học, các trung tâm cờ vua, sinh viên đã từng đạt giải cao trong các kỳ thi cờ vua các cấp, đạt được các huy chương về môn cờ vua.

Gia sư học cờ vua tại trung tâm gia sư Hà Nội giỏi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn cờ vua cho mọi đối tượng học viên, các em trong mọi độ tuổi và trinh độ khác nhau. Từ các học viên mới bắt đầu làm quen với môn cờ vua, muốn được thuần thục về môn cờ vua đến các em được đi thi đấu cờ vua cấp quốc gia, quốc tế, giúp các em phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình.

III. Học Viên Sẽ Được Dạy Cơ Vua Tại Hà Nội Như Thế Nào?

Học Viên Sẽ Được Học Cơ Vua Như Thế Nào

Phương pháp dạy cờ vua tốt nhất

Gia sư kèm cờ vua bước đầu giúp học viên nắm được một cách thuần thục các kỹ thuật chơi cũng như tạo ra cho mình những chiến thuật, chiến lược độc đáo. Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ cảm thấy yêu thích với môn thể thao này và tự tin với khả năng chơi cờ vua của mình.

Đến với trung tâm Gia sư Hà Nội giỏi của chúng tôi người học hoàn toàn yên tâm với chất lượng dạy và học của đội ngũ gia sư dạy cờ vua.

Gia sư dạy kèm cờ vua với các phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức bổ ích nhất về môn học này. Với hình thức dạy và học hiệu quả cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người học.

Gia sư cờ vua nhận gia sư tại nhà cho tất cả các học viên có nhu cầu trên địa bàn các quận, huyện trong và ngoài thành phố Hà Nội.

IV. Bảng Học Phí Gia Sư Dạy Cờ Vua Tại Nhà và Học Tại Trung Tâm

Kính thưa phụ huynh, hiện trung tâm luôn có các thầy cô và các bạn gia sư về tận nhà dạy kèm cho con và có các lớp học tại trung tâm môn Cờ Vua và các môn học, môn năng khiếu khác cho các con ( Piano, Organ, Guitar, MC nhí, kỹ năng sống …). Bảng học phí sau là cơ bản, học phí sẽ có thay đổi nếu gia đình có những yêu cầu khác mà trung tâm sẽ tư vấn cụ thể qua điện thoại.

>> Bảng học phí Cờ Vua và các môn năng khiếu : Học phí 2018!

Liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Hotline : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/