slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tuyển Gia Sư Tại Hà Nội – Chuyên môn Giỏi – Lương, Thưởng hấp dẫn

Cơ hội việc làm gia sư với mức lương hấp dẫn dành cho tất cả các bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên… những người có chuyên môn giỏi và có tinh thần trách nhiệm, muốn có thêm mức thu nhập hấp dẫn với nghề gia sư tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi. Điều kiện tuyển dụng và chếđộ lương thưởng hấp dẫn sẽ được đưa thông tin chi tiết ngay dưới đây. Các bạn quan tâm có thể tham khảo ngay nhé.

tuyển gia sư

Tuyển gia sư tại nhà lương hấp dẫn

I. Điều Kiện Tuyển Gia Sư Tại Hà Nội

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi là một trong những trung tâm gia sư uy tín bậc nhất tại Hà Nội, chuyên cung ứng đội ngũ gia sư chuyên môn giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt là luôn cam kết về chất lượng giảng dạy và học tập.

Luôn lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng để hoạt động, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi luôn ưu tiên tuyển chọn những gia sư giỏi cả về tri thức lẫn tư cách đạo đức tốt.

Điều kiện tuyển gia sư tại nhà của Trung tâm:

– Gia sư GIỎI, có chuyên môn tốt, chuyên môn về một môn học nhất định, chuyên môn sư phạm. Đặc biệt, đối với gia sư Ngoại ngữ, yêu cầu phải thành thạo nghe nói đọc viết, giao tiếp chuẩn

– Gia sư tại nhà phải có tinh thần trách nhiệm, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ và phối hợp tốt với phụ huynh

– Gia sư phải nhiệt tình, năng động, không ngại khó, không ngại những trường hợp học sinh cá biệt

– Ưu tiên những gia sư có đạo đức tốt, có nhân phẩm tốt

– Ưu tiên gia sư có kinh nghiệm giảng dạy

– Gia sư cầu tiến, ham học hỏi, nhanh chóng nắm bắt những phương pháp giảng dạy mới nhất

Điều Kiện Tuyển Gia Sư Tại Hà Nội

Ưu tiên những gia sư có đạo đức tốt, có nhân phẩm tốt

Bên cạnh đó, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi cũng luôn ưu tiên những gia sư có thể gắn bó lâu dài cũng trung tâm. Một gia sư tại nhà còn phải đáp ứng được những yêu cầu như thân thiện, hòa đồng, gây được thiện cảm với phụ huynh và hòa nhã với học sinh, giúp học sinh của mình học một cách thoải mái nhất, không gò bó hoặc mang những tính chất bắt buộc như khi học ở trường.

Bởi, khi đã tuyển gia sư tại nhà cho con, bố mẹ luôn đặt ra những tiêu chí cao cho sự đầu tư này. Và chúng tôi muốn các bậc phụ huynh và học sinh sẽ nhận được gia sư chất lượng, uy tín, xứng đáng với mức đầu tư đã bỏ ra.

II. Những Quyền Lợi Gia Sư Tại Nhà Được Hưởng

Trở thành gia sư tại nhà, một thành viên tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi trên cả mong đợi:

–> Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp

–> Được tư vấn về kinh nghiệm giảng dạy

–> Được nâng cao khả năng chuyên môn của bản thân thông qua quá trình học hỏi kinh nghiệm từ những gia sư, đồng nghiệp khác

–> Được tư vấn về các phương pháp giảng dạy mới, lôi cuốn

Những Quyền Lợi Gia Sư Tại Nhà Được Hưởng

Ưu tiên gia sư có kinh nghiệm giảng dạy

Đặc biệt, bạn sẽ được cam kết về mức lương như thỏa thuận, được hưởng mức lương hấp dẫn, được thưởng nếu đạt yêu cầu công việc và thưởng nhân dịp lễ, tết.

Để trở thành gia sư tại nhà với mức lương hấp dẫn, tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi, bạn có thể gọi điện thoại đến số sau để được tư vấn trực tiếp.8

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988