Gia Sư Văn Lớp 9 Lên 10 Uy Tín Tại Hà Nội, HCM

Phụ huynh đang lo lắng điểm môn Văn trong kỳ thi vào lớp 10 của con mình không được cao? Đừng quá bi quan như vậy, hãy để gia sư văn lớp 9 của trung tâm gia sư Đăng Minh đồng hành cùng con bạn để điểm số không còn là nỗi ám ảnh với cả phụ huynh và học sinh nữa nhé!

gia sư văn lớp 9

Gia sư Văn lớp 9 nhận dạy kèm tại nhà

1. Gia Sư Văn Lớp 9 Sẽ Giúp Con Bạn Như Thế Nào?

Tình trạng học lệch đang diễn ra rất phổ biến trong các cấp học. Nhiều em có năng khiếu học các môn tự nhiên nhưng lại học kém và không thích học các môn xã hội, điển hình là môn Văn.

Nhưng Văn luôn là môn có mặt trong các kỳ thi chuyển cấp từ cấp 2 lên cấp 3 vì vậy mà dù yêu thích hay không, các em vẫn cần học 1 Văn một cách bài bản.

Có rất nhiều lý do để phụ huynh lựa chọn gia sư Văn lớp 9 cho con mình. Đơn giản vì chúng tôi sẽ:

Giúp các em yêu thích môn học này

Dạy cho các em những phương pháp học Văn đơn giản nhưng luôn hiệu quả

Rèn luyện khả năng lập luận, tư duy logic, cảm thụ văn học cho các em.

Gia sư Văn giúp các em nhớ được bối cảnh ra đời của tác phẩm 1 cách có hệ thống, hạn chế nhầm lẫn.

Hệ thống đề cương ôn thi cấp 3 sát với khung ra đề của sở giáo dục

Học sinh học ít nhưng học đúng, tối giản các bài ít quan trọng

Phong cách viết đa dạng. linh hoạt theo từng loại bài viết khác nhau.

2. Tại Sao Bạn Nên Chọn Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi?

Cam kết thay đổi kết quả học tập sau 7 – 10 buổi

Có kết quả cao trong kỳ thi THCS toàn quốc

Có nền tảng văn học vững chắc làm bước đệm cho quá trình học văn sau này.

Vì sao chúng tôi làm được điều đó?

gia sư văn lớp 9 a

Ngay hôm nay, học cùng gia sư Văn lớp 9 để cải thiện điểm số thi vào lớp 10

– Vì chúng tôi tự hào là 1 tỏng 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội có đội ngũ gia sư dạy Văn suất sắc nhất hiện nay. 100% giáo viên xuất thân từ các lớp, các trường chuyên Văn nổi tiếng; là những thủ khoa khối c và khối D các trường như ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, Học viện tuyên truyền, ĐH Sư phạm,…

– Họ còn là những giáo viên đã có nhiều năm giảng dạy môn Văn, ôn luyện thi học sinh giỏi Văn, thi chuyển cấp nên rất am hiểu về cách thức ra đề bài cũng như có thể cung cấp đề cương ôn thi chuẩn nhất cho các em.

– Trung tâm tự tin với chất lượng giảng dạy của mình vì vậy mà chúng tôi triển khai 2 buổi học miễn phí cho các em có nhu cầu để các em có thể cảm nhận, làm quen với phương pháp dạy của gia sư.

Với những học sinh có xuất phát điểm thấp, gia sư giỏi sẽ có giáo án riêng phù hợp với em. Tình hình học tập của các em luôn được câp nhật cho phụ huynh.

Chúng tôi căm kết học thật – kết quả thật!

Cô Hường : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/