Khi Nào Nên Thuê Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Là Người Bản Ngữ?

Với kinh nghiệm nhiều năm thuê giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà cho con, tôi đã nhận ra rằng không phải lúc nào cho con học cùng gia sư bản xứ cũng tốt nhất. Các bậc phụ huynh cần hiểu được thời điểm con cần gia sư là khi nào, trình độ tiếng anh của con đang ở mức mấy,…Từ đó mới nên quyết định thuê gia sư người Việt dạy tiếng Anh hay gia sư người nước ngoài.

giao-vien-day-tieng-anh-tai-nha

Khi nào nên thuê giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà là người nước ngoài?

1. Khi con bạn đạt trình độ trung bình

Tức là khả năng nghe – nói – đọc – viết thành thạo nhưng phản xạ chưa nhanh, ứng biến trước các câu thoại còn chậm, đôi khi lúng túng trong việc lựa chọn câu phù hợp tức khắc thì bạn nên cho con học cùng gia sư nước ngoài.

Bạn có đủ nền tảng để theo kịp, bước qua 1 tháng đầu ngọng-điếc, bạn sẽ nhanh chóng thấy mình dạn hơn rất nhiều.

2. Khi con bạn muốn phát triển kỹ năng nghe và nói

Muốn nâng lever cho kỹ năng nghe và nói của mình thì học với giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà là người nước ngoài là đúng chuẩn.

Học viên sẽ được rèn luyện phát âm chuẩn quốc tế và tăng cường khả năng ngôn ngữ nhiều hơn.

3. Tiết kiệm chi phí

Khi con em bạn hay chính bản thân bạn đã có những nền tảng nhất định trong ngoại ngữ mà cụ thể ở đây là tiếng Anh thì việc học với giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn tiến bộ trong thời gian ngắn chỉ khoảng 6 tháng – 1 năm, đồng nghĩa với nó là tiết kiệm được 1 khoảng chi phí không nhỏ vì đã giảm tải được thời gian học xuống rất nhiều so với thông thường.

giao-vien-day-tieng-anh-tai-nha-1

Bạn cần tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà?

Đọc đến đây có thể nhiều phụ huynh lại thắc mắc vậy khi nào nên thuê giáo viên tiếng Anh là người Việt?

Việc này đơn giản hơn nhiều. Nếu con em bạn hoặc chính bạn đang nằm trong các trường hợp sau thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến với 1 giáo viên Việt để việc học dễ dàng và hiệu quả hơn nhé!

Khi nào nên thuê giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà là giáo viên Việt? Khi bạn còn lơ tơ mơ (bằng A, B hay <500 toeic) thì nên học giáo viên Việt. Lí do:

– Người Việt hiểu khuyết điểm của người Việt. Họ sẽ có giáo trình và cách dạy hợp lí để khắc phục cho học viên của mình.

– Học phí rẻ hơn, cho phép bạn theo đuổi lâu.

– Ko nên học các trung tâm giá rẻ, nên thuê giáo viên về dạy tại nhà, lớp học ít người để thầy cô kèm kỹ (nghe-nói). Với lớp học mà trình độ chênh nhau thì càng khổ. Những người nghe nói giỏi hơn sẽ lấn át bạn.

Trên đây là những chia sẻ được đút kết từ thực tế và kinh nghiệm của bản thận, nó không hoàn toàn chính xác trong mọi tình huống nhưng có thể sát với 90% học sinh hiện nay.

Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh khi có nhu cầu thuê giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà.

Để được hỗ trợ tìm giáo viên tiếng ANh, xin liên hệ HOTLINE để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Emai: Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Nguyễn Xiển – Hoàng Mai