slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THCS Lê Hồng Phong – Ngôi trường uy tín hàng đầu Hà Nội

Nếu đang có ý định cho con theo học một ngôi trường uy tín, chất lượng với bề dày kinh nghiệm khu vực Hà Đông – Hà Nội thì tôi dám chắc trường THCS Lê Hồng Phong là ứng cử viên sáng giá nhất trong bảng xếp hạng. dành 5 phút để tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

I .Trường THCS Lê Hồng Phong hoạt động trên mô hình chất lượng cao

Trường THCS Lê Hồng Phong là ngôi trường đứng đầu trong các trường cấp 2 khu vực Hà Đông và vùng phụ cận của thành phố Hà Nội có các thông tin bên dưới với website luôn được cập nhật các thông tin tuyển sinh, hoạt động chuyên môn. Các cuộc thi trong nước và quốc tế giúp các em học sinh và phụ huynh có thể tiện theo dõi.

Đại chỉ:  123 Lê Hồng Phong – P. Hà Cầu – Hà Đông

Email:  c2lehongphong-hadong@hanoiedu.vn

Điện thoại: 02433825042

Vậy lý do vì sao tôi dám khẳng định đây là ngôi trường sáng giá trong số các lựa chọn cho con em bạn ở khu vực Hà Đông và vùng lân cận của Hà Nội?

Để có thể hoạt động trên mô hình chất lượng cao toàn thể ban giám hiệu cùng cán bộ giáo viên phải có sự thống nhất về chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm giáo dục cùng tính tư duy, đổi mới. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, giáo án chất lượng cao …..Và tất nhiên trường cấp 2 Lê Hồng Phong đã làm được và làm rất tốt.

II. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Có thể nói những năm gần đây điểm thi vào trường THCS Lê Hồng Phong luôn đứng TOP đầu khu vực Hà Đông và toàn thành phố Hà Nội cũng bởi trường đã đổi mới và cải cách hệ thống giáo viên. Trường luôn đảm bảo 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học với kỹ năng sư phạm loại ưu được tuyển chọn kỹ lưỡng, trong đó có tới 30% có trình độ Thạc sĩ cùng một nhà giáo ưu tú đã đủ đưa trường trở thành ngôi trường điểm của Hà Nội trong những năm tới. Toàn bộ giáo viên là những giáo viên dạy giỏi, là những chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ các trường THCS uy tín trên khắp Hà Nội, Họ đều có năng lực chuyên môn tốt, yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Có kinh nghiệm dạy và ôn thi học sinh giỏi cũng như ôn thi du học quốc tế. Điều khiến các phụ huynh luôn yên tâm khi gửi con tại đây là các giáo viên của trường có phẩm chất đạo đức tốt, luôn tâm huyết với nghề và cách ứng xử rất thân thiện với phụ huynh học sinh và học sinh.

Không chỉ vậy, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy để nâng cao hiệu quả và giúp các em học sinh tự tin hơn có nhiều cơ hội trên đấu trường quốc tế.

III. Trường THCS Lê Hồng Phong có mục tiêu đào tạo hiện đại

Mục tiêu quan trọng hàng đầu của  trường THCS Lê Hồng Phong Hà Nội là xây dựng trường trở thành một đơn vị giáo dục hàng đầu quận Hà Đông , có vị trí trong khu vực Hà Nội. Với chất lượng cao để phù hợp với nội dung số 07 của Sở Giáo dục về phát triển giáo dục theo hướng nâng cao trình độ cũng như chất lượng của giáo viên và học sinh.

Mục tiêu tiếp theo là giúp các em học sinh các khối  phát triển toàn diện không chỉ về trí tuệ mà còn hoàn thiện về đạo đức và thể chất. Giáo dục đi đôi với nâng cao tính thẩm mỹ cùng các kỹ năng mềm, kỹ năng cơ bản để phục vụ cho cuộc sống của các em về sau. Đẩy mạnh phát triển năng lực cá nhân, tính sáng tạo, tính năng động cùng ý chí, nghị lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh, có  khả năng thích ứng cao với môi trường quốc tế.

Mục tiêu quan trọng hàng đầu của ban giám hiệu là phải trang bị kiến thức cơ đầy đủ cho mỗi em sau khi học xong với chương trình theo bản theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT, trường cũng đảm bảo học sinh đạt điểm cao trong các kì thi trong năm, thi học sinh giỏi hay thi vào lớp 10 THPT. Trường đặt mục tiêu nâng cao tỉ lệ thi đỗ vào 10 các trường THPT Chuyên và chất lượng cao của trên địa bàn quận Hà Đông cũng như toàn thành phố Hà Nội.

IV. Phương thức hoạt động tiên tiến

Trong công tác dạy và học

Thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong cùng nhau thực hiện phương pháp giáo dục tiên tiến với việc dạy học theo chương trình đổi mới với sự hỗ trợ tối ưu của hệ thống trang thiết bị hiện đại, được đầu tư đồng bộ trong mỗi phòng học như máy chiếu, máy tính, dụng cụ thí nghiệm để giúp các em học sinh nắm kiến thức dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, các giáo viên còn tích cực đổi mới phương pháp dạy sao cho phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao. Việc bố trí và sắp xếp thời khóa biểu được nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho hợp lý và đảm bảo thời lượng các môn ở mỗi buổi học. Việc thực hiện các tiết học tự chọn, ngoại khóa hay nâng cao được xen kẽ giúp giảm áp lực học tập, tạo tinh thần vui vẻ cho cả thầy và trò.

Là một trong những trường đi đầu trong công tác tổ chức liên kết với các trường cấp 3, trường Đại Học trong và ngoài tỉnh, cùng với các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm kỹ năng mềm …để mời giáo viên trực tiếp tham gia giảng dạy giúp học sinh nắm kiến thức và có định hướng cho bản thân rõ ràng hơn khi bước sang cấp học cao hơn.
Tuy địa chỉ của trường THCS Lê Hồng Phong ở Hà Đông nhưng trường đã theo kịp các trường nội thành Hà Nội với việc tổ chức liên kết với một số trường có nền giáo dục phát triển như: Mỹ, Anh,  Singapore, Austraylia…để học tập cách giảng dạy, tổ chức liên hoan trại hè, liên kết du học có học bổng…

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988