slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giúp bạn tìm CÁCH HỌC GIỎI

Bạn có thể search “cách học giỏi” trên internet và tìm kiến được hàng nghìn những phương pháp học khác nhau. Bạn có thể áp dụng một trong những phương pháp đó nhưng hiệu quả chưa chắc đã đạt được như mong muốn.

Giúp bạn tìm CÁCH HỌC GIỎI

Giúp bạn tìm CÁCH HỌC GIỎI

Bởi vì, mỗi người có một nền tảng và mức khởi điểm về kiến thức là khác nhau nên những cách học giỏi được chia sẻ từ nhiều người có thể chỉ phù hợp với bản thân họ và không phù hợp với bạn. Chính vì thế, lựa chọn đúng cho mình một phương pháp học phù hợp là điều cần thiết.

Qua quá trình học tập, bạn hãy chú ý và đúc kết ra những kinh nghiệm, những cách học giỏi phù hợp với bản thân như: Học vào thời gian nào bạn cảm thấy dễ dàng tiếp thu nhất? Học như thế nào, với ai bạn hứng thú nhất…

1/ BÁM SÁT NỘI DUNG SÁCH GIÁO KHOA

Những điều cơ bản nhất đã được truyền tải trong SGK và bạn nên nắm thật chắc chắn kiến thức trong sách trước tiên, thay vì học nâng cao, học bổ sung trước. Kiến thức nền tảng trong sách giáo khoa gần như đã đầy đủ và có thể giải quyết tất cả những vấn đề, những câu hỏi lý thuyết cũng như bài tập bạn sẽ gặp hàng ngày.

Tất nhiên, sau khi đã nắm vững những kiến thức trong SGK, bạn có thể mở rộng thêm kiến thức sang sách nâng cao, sách chuyên về từng lĩnh vực để nắm vững, sâu về kiến thức mà mình đang học.

Giúp bạn tìm CÁCH HỌC GIỎI 2

Bạn không có phương pháp học tốt, bạn khó có thể tiến bộ

2/ CÁCH HỌC GIỎI CẦN CÓ KẾ HOẠCH

Khó có thể làm được việc gì thành công và suôn sẻ nếu bạn không có kế hoạch cho toàn bộ tiến trình. Đối với việc học cũng thế.

Trước tiên, bạn cần xác định được khả năng của mình đang ở mức độ nào, yếu, kém và thiếu kiến thức nào. Từ đó xác định được điểm xuất phát cho toàn bộ kế hoạch học tập và thực hiện đúng kế hoạch để kết quả đạt được tốt nhất.

Trong quá trình lập kế hoạch học tập thì cũng nên đưa ra thời gian học, thời hạn dung nạp kiến thức để bản thân tự có ý thức học và nắm rõ kiến thức đúng thời gian theo kế hoạch.

3/ CÁCH HỌC GIỎI THEO NHÓM

Những thiếu sót, ưu điểm, nhược điểm của bạn sẽ bộc lộ rõ trong quá trình học nhóm. Đây là hình cách học giỏi được nhiều thủ khoa lựa chọn và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia. Đây cũng là cách giúp bạn cải thiện khả năng làm việc nhóm tốt hơn.

Giúp bạn tìm CÁCH HỌC GIỎI 3

Hãy bắt đầu ngay bây giờ

Tất nhiên, để hiệu quả đạt được như mong muốn, bạn cần tìm được bạn học phù hợp nhất cho mình.

Trên đây chỉ là những cách học giỏi cơ bản nhất. Việc linh động áp dụng vào trường hợp của bản thân sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ hơn. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn trực tiếp.

Bình Luận Facebook

bình luận

Giúp bạn tìm CÁCH HỌC GIỎI
5 (1) vote

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷ
Bài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • du an Sunny Garden
  • Báo tri thức giáo dục
x
Đăng ký
097.948.1988