Kinh Nghiệm Tìm Giáo Viên Dạy Đàn Organ Tại Nhà Cho Con

Phụ huynh hỏi – Gia sư trả lời: Tôi và gia đình muốn cho cháu học thử đàn Organ nhưng đang phân vân nên cho cháu học lớp để có cơ hội giao lưu với nhiều bạn bè hơn hay tìm giáo viên dạy đàn Organ tại nhà cho cháu. Cháu nhà tôi giờ học đàn là lần đầu tiên. Mong nhận được sự tư vấn từ phía các thầy cô. Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Thùy – Ba Đình – Hà Nội).

Giáo viên dạy đàn Organ cho con

Giải đáp:

Chào chị Hoàng Thùy!

Cảm ơn chị vì đã tin tưởng trung tâm và gửi câu hỏi của gia đình về cho chúng tôi.

Ngày nay, các gia đình dần có điều kiện và mong muốn các con được theo học các lớp năng khiếu từ nhỏ để phát triển sau này. Và hầu hết phụ huynh khi lần đầu cho con đi học đều lo lắng vấn đề nên cho con học theo lớp hay thuê gia sư về dạy tại nhà theo mô hình 1 thầy – 1 trò như chị đang phân vân.

Đây là tâm lý khá dễ hiểu.

Vậy thực sự Có nên tìm giáo viên dạy đàn organ tại nhà cho con không?

Để có được câu trả lời thì chúng tôi xin đưa ra những ưu điểm khác biệt của 2 loại hình học này. Từ đó hy vọng phụ huynh có thể cân nhắc dựa trên tình hình thực tế và mong muốn của gia đình để đưa ra được quyết định tốt nhất.

1. Ưu Điểm Khi Tìm Giáo Viên Dạy Đàn Organ Tại Nhà Cho Con.

Con chủ động được lịch học của mình để không bị trùng hoặc học vào thời gian mà con thấy thoải mái nhất

Giảm gánh nặng đưa đón con cho quý phụ huynh

Tăng khả năng tập trung cho các em

Giáo viên tận tâm, cỉ bảo cặn kẽ

Đặc biệt đối với những bạn nhút nhát thì việc học ở nhà sẽ giúp các em cảm thấy thoải mái hơn, trao đổi với thầy cô về những khó khăn một cách dễ dàng hơn.

Phụ huynh có thể trực tiếp theo dõi quá trình học của con và trao đổi với giáo viên ngay khi cần.

Hình thức học cùng giáo viên dạy đàn tại nhà sẽ phù hợp hơn đối với những bạn mới bắt đầu nhập môn, những bạn học chuyên sâu, ôn luyện để tham gia các kỳ thi quy mô lớn.

Gia sư dạy năng khiếu uy tín tại Hà Nội

2. Lợi Ích Khi Cho Con Tham Gia Học Lớp Đàn Organ.

Các em có cơ hội làm quen, kết bạn, phát triển khả năng giao tiếp

Học hỏi từ các bạn cùng lớp cũng là 1 cách giúp các em phát triển hơn

Học phí thấp hơn nhiều so với việc thuê gia sư về nhà dạy đàn Organ.

Hình thức học lớp sẽ phù hợp hơn với những bạn đã có khả năng chơi đàn nhất định, mong muốn duy trì việc học đàn như 1 khoảng thời gian giải trí bên cạnh những giờ học trên lớp căng thẳng.

Và 1 điểm nữa mà phụ huynh cần lưu ý khi lựa chọn hình thức học cho con chính là MONG MUỐN  của các em. Các em là người trực tiếp tham gia vào buổi học thì ý muốn của các em cũng cần được xem xét tới.

Nếu có bất cứ những thắc mắc nào, hay muốn tìm gia sư dạy đàn Organ tại nhà cho con mình, mời chị Hoàng Thùy trực tiếp liên hệ đến Trung tâm Gia sư Đăng Minh để được tư vấn trực tiếp.

Trung tâm gia sư Đăng Minh cũng luôn sẵn sàng cung cấp gia sư dạy Toán, gia sư dạy Văn, gia sư dạy Tiếng Anh, gia sư tiểu học,…khi phụ huynh và học sinh có nhu cầu.

Hotline : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/