Học với gia sư khu vực Giảng Võ có hiệu quả không?

Phụ huynh hỏi: Chào các giáo viên của Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi. Cháu nhà tôi năm nay tgi lên cấp 3, cháu thông minh nhưng rất lười học và khá bướng bỉnh, các thầy cô giáo trước tôi thuê đều nản trước thái độ học của nó nên dù học hết thầy này đến thầy khác nhưng kết quả vẫn chẳng có gì thay đổi. Nghe nhiều người giới thiệu gia sư khu vực Giảng Võ có nhiều người giỏi và có phương pháp dạy học sinh cá biệt tốt nhưng tôi băn khoăn liệu với trường hợp cháu nhà tôi học có hiệu quả không. Mong thầy cô chỉ dẫn giúp. Tôi xin cảm ơn!

Gia sư khu vực Giảng Võ 1

Giáo viên tư vấn:

Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho bộ phận tư vấn viên của Trung tâm. Cháu nhà chị là 1 trường hợp đặc biệt hoặc cũng có thể nói là cá biệt nhưng không phải là trường hợp hiếm gặp. Để kèm cặp cho em có được thái độ tích cực, chủ động trong việc học cần phải có 1 gia sư nhiều kinh nghiệm và kiên nhẫn.

Học với gia sư khu vực Giảng Võ có hiệu quả không?

Phần lớn gia sư khu vực Giảng Võ đều thuộc trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, họ có đầy đủ năng lực và sự kiên trì để hô biến từ 1 học sinh cá biệt trở thành 1 học sinh giỏi, có ý thức tốt.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Sở dĩ trung tâm có thể tin tưởng vào điều đó vì đội ngũ gia sư của trung tâm đến từ những trường đại học tốt nhất Hà Nội: Gia sư Nhân Văn, gia sư Sư phạm, Gia sư Bách khoa,…Họ là các lớp á khoa, thủ khoa, là những sinh viên nhiều năm liền đạt thành tích xuất sắc trong việc học. Các bạn sinh viên cũng mới trải qua giai đoạn học trò nên dễ nắm bắt tâm lý học sinh, dễ trao đổi và biết lắng nghe hơn. Điều này sẽ giúp các em học sinh dễ cởi mở lòng mình hơn.

Gia sư khu vực giảng võ

Địa chỉ cung cấp gia sư tốt nhất Hà Nội

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Chiếm 1 số lượng lớn gia sư giỏi của Trung tâm nữa là các giáo viên thuộc các trường THCS, THPT chuyên tại Hà Nội. Các thầy cô có kinh nghiệm nhiều năm đứng trên bục giảng, đã giảng dạy nhiều đối tượng học trò khác nhau và có kỹ năng sư phạm tốt nên dễ xác định phương pháp dạy phù hợp để các em dễ nhập tâm vào bài học.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Hiện tại khu vực Giảng Võ đang có trên 50 gia sư tham gia giảng dạy kèm tại nhà cho các em thuộc nhiều môn học và trình độ khác nhau. Hầu hết phụ huynh và học sinh đều tỏ ra ưng ý và tin tưởng. Đây cũng là 1 lời khẳng định, đánh giá khách quan về chất lượng giảng dạy của gia sư ở khu vực Giảng Võ.

Gia sư khu vực Giảng Võ đáp ứng được mọi nhu cầu của phụ huynh và học sinh

Gia sư khu vực Giảng Võ 2

Học cùng gia sư giỏi, con bạn chỉ có thể tiến bộ

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6 Thi lên cấp 3 các em cần chú trọng 3 môn Toán, Anh, Văn tương xứng với đó trung tâm có đội ngũ gia sư Toán, Gia sư Tiếng Anh và gia sư Văn có thể dạy kèm tại nhà cho con chị. Thời gian học có thể do chị và cháu sắp xếp để thuận tiện nhất cho lịch sinh hoạt hàng ngày của cháu.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6 Chị chỉ cần liệt kê những yêu cầu hoặc mong muốn gì ở gia sư, trung tâm sẽ lựa chọn hồ sơ gia sư phù hợp nhất cho chị trong thời gian 1 – 3 ngày mà không thu bất kỳ khoản phí nào của chị.

Đây là số HOTLINE của trung tâm, chị có thể liên hệ bất cứ lúc nào. Trung tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chị nhanh nhất.

Cảm ơn chị! Chúc chị và cháu luôn mạnh khỏe!

Hotline : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội