slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THCS Lê Lợi, Hà Đông Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu?

Trường THCS Lê Lợi Hà Đông Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu Là Điều Rất Nhiều Phụ Huynh Quan Tâm và Muốn Cho Con Học. Nếu như đang có câu hỏi về trường THCS Lê Lợi Hà Đông – Hà Nội có tốt không thì hãy đọc bài viết này của tôi để biết câu trả lời.

I. Thông Tin Liên Hệ Của Trường THCS Lê Lợi, Hà Đông

Nếu như sự nghiệp học tập của đứa con yêu quý vô cùng quan trọng thì việc chọn trường cho con trở nên cần thiết nhất bởi chỉ có một cái nôi tốt mới tạo nên một trí tuệ tốt. Tất nhiên nó còn dựa vào một chút năng khiếu cũng như may mắn. Thế nhưng, tôi dám khẳng định rằng chọn trường chính là cách bạn chọn con đường tới tương lai cho đứa con yêu quý. Nó có bằng phẳng hay nhiều trông gai cũng ở đây.

Trong mục tư vấn chọn trường hôm nay tôi sẽ phân tích trường THCS lê Lợi Hà Đông để xem đây có phải là một ngôi trường tốt, ngôi trường bạn có thể gửi gắm tương lai con em mình hay không nhé. 

Trường THCS Lê Lợi, Hà Đông Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu?

Trường cấp 2 Lê Lợi có địa chỉ: 160 Lê Lợi – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông – Hà Nội với số điện thoại: (84-4) 33 825 092 – (84-4) 33 825 092 cùng website http://thcsleloihd.edu.vn rất tiện cho việc tra cứu thông tin, theo dõi kế hoạch cũng như điều kiện tuyển sinh. Theo dõi các hoạt động, chương trình, sự kiện của trường một cách dễ dàng.

II. Lịch Sử Hình Thành Trường Cấp 2 Lê Lợi, Hà Đông

Trường Lê Lợi được thành lập năm 1981 với tên gọi là trường Chuyên Văn – Toán Hà Đông hay còn gọi là thị xã Hà Đông. Tới năm học 1986 – 1987 trường được sáp nhập cùng trường cấp 1 và  2 Cần Thơ với tên gọi  trường Chuyên Cần Thơ. Tới năm học 1994 – 1995 trường đã được đổi tên thành trường Chuyên Lê Lợi và ngày nay là THCS Lê Lợi.

Từ những ngày đầu thành lập, ban giám hiệu nhà trường đã xác định mục tiêu đào tạo trước tiên là dạy chữ sau đó là dạy người. Cũng bởi vậy, trường luôn coi trọng công tác giáo dục toàn diện cho các em học sinh, quan tâm tới các hoạt động văn hóa, TDTT, văn nghệ, TDTT để các em trở thành những công dân tốt, gương mẫu.

III. Trường THCS Lê Lợi, Hà Đông Có Tốt Không?

Những Thành Tích Nổi Bật Của Trường THCS Lê Lợi

Trải qua 20 năm phát triển trường THCS Lê Lợi Hà Nội đã đạt được những thành tích đáng tự hào, trở thành 1 trong số những trường hàng đầu khu vực Hà Nội. Ở mảng học tập, số học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các môn, các chương trình văn nghệ, hội thi thể thao hàng năm đều đứng ở tốp đầu. Nếu bạn đặt câu hỏi trường THCS Lê Lợi có tốt không? thì tôi dám khẳng định với bạn là tốt và rất tốt nhé bởi trong những năm gần đây, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày được nâng lên rõ rệt. Đáng chú ý nhất là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp những năm gần đây đều đạt 100% và đứng trong tốp đầu của Thành phố Hà Nội về điểm bình quân thi vào THPT; chưa dừng lại ở đó trường có tỉ lệ đỗ vào trường Chuyên của Thành phố tới trên 80% đây là thành tích mà rất ít trường THCS khác có thể làm được.

Chưa dừng lại ở đó, bảng thành tích của trường còn ghi dấu nhiều học sinh đã đạt rất nhiều giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, Thành phố, rất nhiều học trò của trường đã phấn đấu trở thành những nhà giáo ưu tú, kỹ sư; bác sỹ và trong số đó có nhiều người đạt nhiều thành tích xuất sắc …trở thành lực lượng lao động có chất lượng cao và góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Để có được những thành tích đáng tự hào đó phải kể tới sự cố gắng của tập thể giáo viên, cán bộ lòng cốt của trường THCS lê Lợi, họ nhà những nhà giáo hết lòng với sự nghiệp trồng người. Cũng chính bởi vậy, có rất  nhiều tấm gương quản lý giỏi như: Cô Trịnh Thị Liên Hương, Thầy Vũ Văn Dzĩ, Cô Dương Ngọc Bảo. Những tấm gương nhà giáo dạy giỏi và luôn tâm huyết với nghề như:  Thầy giáo Tạ Hữu Phơ, Nhà giáo Ưu tú: Nguyễn Ngọc Đạm, , Cô giáo Nguyễn Thị Thủy, cô Nguyễn Thị Thanh Mai ……Tất cả họ đang tạo nên những thế hệ vàng cho đất nước Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở việc đạt những thành tích cho bản thân, những giáo viên của trường còn luôn trau dồi kinh nghiệm, đặt yêu nghềlên đầu và biết cách mến trẻ. Hạ không ngừng học hỏi đồng nghiệp từ các trường khác nhằm nâng cao năng lực sư phạm, Tiếp thu và đổi mới phương pháp dạy học mới phù hợp với nhu cầu của thị trường, của xã hội. Niềm vui cũng đã tới với thầy, trò Trường THCS Lê Lợi khi tiếp tục từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. Chắc chắn rằng trong tương lai gần, khi trường được Ủy ban quận Hà Đông  xây dựng khang trang và hiện đại hơn để đáp ứng mô hình đào tạo chất lượng cao, trường sẽ thu hút thêm nhiều học sinh giỏi.

Cũng chính những thành tích đạt được của mình trường THCS Lê Lợi nhiều năm liền được công nhận trường tiên tiến, xuất sắc cấp tỉnh và thành phố, liên tục được công nhận Tập thể Lao động cấp Thành phố, nhận cờ thi đua xuất sắc cấp Thành phố cùng Bằng khen của Bộ GD &ĐT . Trường cũng được đề nghị tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Không chỉ vậy, trường vinh dự nhận Nhận Huân chương Lao động hạng Ba năm học 1998 – 1999 của chủ tịch nước, năm học 2003 – 2004 trường đã nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Hãy chọn cho con em mình một ngôi trường đủ tốt để con có thể phát huy khả năng của mình, yên tâm và tự tin học tập. Bởi chỉ có như vậy chúng mới có thể tiến gần hơn với tương lai tươi sáng mà bạn mong ước. Nếu có thắc mắc hoặc tư vấn để thi vào trường Lê Lợi các bậc phụ huynh có thể liên hệ tới trung tâm gia sư Đăng Minh – Trung tâm gia sư hàng đầu Hà Nội.

IV. Học Phí Trường THCS Lê Lợi, Hà Đông

Hiện chưa có thông tin học phí trường THCS Lê Lợi, Hà Đông

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988