slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THPT Hoàng Diệu Hà Nội Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu?

Trường THPT Hoàng Diệu Hà Nội Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu? Nếu như bạn biết rằng mục tiêu giáo dục của trường cấp 2 Hoàng Diệu là giữ gốc Việt Nam – Trở thành công dân toàn cầu thì tôi dám chắc bạn sẽ muốn đây là ngôi nhà thứ 2 của đứa con yêu quý.

I. Trường THPT Hoàng Diệu Hà Nội Có Tốt Không

Trường THPT Hoàng Diệu Hà Nội Có Tốt Không, Học Phí Bao Nhiêu?

 

Trường cấp 2 Hoàng Diệu – Victoria là hệ thống trường liên cấp từ mầm non tới THPT với chương trình giáo dục chất lượng cao cùng cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đào tạo ra những công dân toàn cầu. Trường có địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Số 09 – Bùi Ngọc Dương – Phường Bạch Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: (024) 3971 5863, (024) 3971 2930
Email: info@hvs.edu.vn
Website: www.hvs.edu.vn

Đến với trường trung học phổ thông Hoàng Diệu – Victoria con bạn sẽ được học trong môi trường có những gì?

1, Trường Hoàng Diệu có cơ sở vật chất bậc nhất Hà Nội

Có thể nói rất ít trường trên địa bàn Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại như trường Victoria Hoàng Diệu, trường được đầu tư hiện đại, khang trang với khu học các phòng có thiết bị như máy chiếu, máy tính, điều hòa ….hỗ trợ cho việc giảng dạy. Các phòng thực hành với các thiết bị mới nhất giúp các em thực hành những phần lý thuyết được học, các phòng học Tin trang bị đồng bộ máy tính.

Không chỉ vậy, trường có khu giáo dục thể chất rộng được đầu tư hiện đại có thể sử dụng cho các hội thi thể thao, văn nghệ, các chương trình, hội trại. Thư viện luôn được đầu tư và bổ sung đầu sách phục vụ cho công tác giảng dạy cũng như tìm kiếm thông tin cho cả giáo viên và học sinh.

2, Trường cấp 2 Hoàng Diệu – Victoria có chương trình học tập chất lượng cao

Trường phổ thông dân lập Hoàng Diệu – Victoria Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ đào tạo theo chuẩn chương trình của bộ DG – ĐT ngoài ra các học sinh sẽ được phân và đào tạo lớp nâng cao chuyên cho các khối A, B, C, đặc biệt chương trình tiếng Anh nâng cao sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các phụ huynh với mong muốn cho con du học từ rất sớm.

Một chương trình đặc biệt dành cho học sinh tài năng sẽ là vườn ươm mầm những tài năng cho đất nước, giúp các em có cơ hội học tập cũng như làm việc trên khắp thế giới.

Trường THPT Hoàng Diệu còn tổ chức lớp tiếng Anh, Nhật được đào tạo tích hợp cho chương trình “Xem mà học” để các em có thể vừa học vừa khám phá đất nước con người nơi đó. Mỗi tuần các em sẽ được bố trí và học với giáo viên bản xứ, các em còn được sinh hoạt trong các câu lạc bộ, kết bạn cũng như trò chuyện với các học sinh cùng cấp các nước đó. Đây có thể coi là chương trình hữu hiệu đặc biệt dành cho những học sinh của mình.

Đối với lớp T là các lớp tài năng sẽ có tổ chức thi tuyển đầu vào để chọn và phân loại học sinh thuận tiện cho đào tạo và học tập. Với các lớp V là lớp chất lượng cao sẽ học 2 buổi 1 ngày, để đảm bảo chất lượng trường cũng tổ chức thi đầu vào để phân luồng học sinh cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đối với lớp a&D học sinh sẽ được học nâng cao chuyên Tiếng Anh với 2 buổi 1 ngày với 35 học sinh 1 lớp. Hàng tuần sẽ có những buổi học với giáo viên bản xứ với sự trợ giúp của giáo viên trong trường giúp các em tiếp thi và làm quen với tiếng Anh tốt hơn.

3, Trường Hoàng Diệu có đội ngũ giáo viên đủ Tâm – Tầm – Tài

Trường thpt Hoàng Diệu có đội ngũ giáo viên đủ Tâm - Tầm - Tài

 

Trường THPT Hoàng Diệu – Hà Nội có trong mình đội ngũ giáo viên giỏi, được tuyển chọn kỹ lưỡng trong các trường trên địa bàn Hà Nội, họ là những nhà giáo có đủ tâm huyết với nghề, với học sinh với mong muốn đào tạo ra những nhân tài cho đất nước. Họ là những giáo viên đủ tầm nhìn để định hướng cho học sinh, đủ năng lực tiếp thu những tiến bộ kỹ thuật mới vào giảng dạy, sẵn sàng sử dụng các máy móc mới, hiện đại. Họ còn đủ tài để tạo ra những học sinh xuất chúng, thích ứng với nền công nghiệp hóa toàn cầu.

Bao nhiêu đó chưa đủ, trường thường xuyên có các đợt kiểm tra năng lực và bồi dưỡng nghiệp vụ. Tổ chức học tập các trường trong nước và nước ngoài, cử các giáo viên học tập nước phát triển, mang những gì họ học được về truyền đạt cho những học trò của mình.

4, Trường cấp 2 Hoàng Diệu – Victoria tuyển sinh

Với phương thức xét tuyển, tuyển sinh trường THPT Hoàng Diệu hàng năm khoảng 150 học sinh khối 10, mỗi khối sẽ có 5 lớp trong đó có 2 lớp chọn A1 và D1. Để được vào 2 lớp chọn học sinh phải trải qua kỳ xét tuyển THPT và bài kiểm tra đầu vào do trường đề ra. Đối với 2 lớp truyền thông sẽ có phương thức xét tuyển, trường cũng nhận hồ sơ của cả học sinh ngoài Hà Nội với kết quả xét tuyển kết quả những năm học THCS.

5, Thư ngỏ của hiệu trưởng trường Hoàng Diệu

Với mô hình dạy học tương tác, trường mang trên mình sứ mệnh xây dựng gia đình với các thành viên Vị tha, chính trực và ham học hỏi. Đào tạo ra những học sinh chất lượng: Sáng tạo, tự tin, kỷ luật, trách nhiệm, thích ứng, hòa nhập được với thời kỳ hội nhập, phát triển và cạnh tranh. Với tầm nhìn giữ gốc Việt để trở thành công dân toàn cầu.

Hãy là một ông bố, bà mẹ thông minh, lựa chọn cho con một ngôi trường đủ tốt, đủ tâm để gửi gắm tương lai, hoài bão cho chúng. Cần tư vấn, thắc mắc bạn có thể liên hệ tới trung tâm Gia sư Đăng Minh – trung tâm gia sư hàng Đầu Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ gia sư chất lượng, đảm bảo tiến bộ, các em sẽ được học thử và đổi gia sư theo ý muốn.

II. Học Phí Trường THPT Hoàng Diệu – Hà Nội

Học phí trường trung học phổ thôn Hoàng Diệu được coi là rất hợp lý, với khối 12 lớp A, D, T là 1.450.000đ/ tháng kèm theo các khoản thu nếu các em học thêm và ăn trưa tại trường.

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988