slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bí Quyết Tìm Giáo Viên Kèm Con Tại Trường ở Hà Nội

Hiện nay, việc tìm giáo viên, gia sư kèm con tại trường ở Hà Nội không hề đơn giản. Để giúp các bậc phụ huynh học sinh tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc, bài viết sau đây sẽ giới thiệu gia sư kèm con tại trường uy tín, chất lượng và bảng giá học phí tốt nhất tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

I. Tại sao cần tìm giáo viên gia sư kèm con tại trường?

Tại sao cần tìm giáo viên, gia sư kèm con tại trường? Thực tế hiện nay, có rất nhiều các em học sinh có hiện tượng hiếu động, tăng động, giảm chú ý. Điều này khiến cho các em không chịu ngồi im lặng và chú ý học tập. Thậm chí, nhiều con em học sinh còn gây rối, làm ảnh hưởng đến các bạn khác trong lớp. Điều này khiến cho việc giảng dạy, đứng lớp của các giáo viên trở nên khó khăn và không đem lại kết quả học tập tốt cho tất cả các em học sinh trong lớp.

Một giải pháp mà  nhiều nhà trường áp dụng đó là yêu cầu các gia đình phải tìm gia sư, giáo viên hoặc một người nào đó đến lớp cùng và kèm cặp con mình ngay tại trường để các em ngồi học trật tự và không làm ảnh hưởng, gây xáo trộn việc học tập của các bạn khác. Có như vậy, các em mới được tiếp tục học tập tại trường và đảm bảo việc học được ổn định và hiệu quả.

Vậy đâu là những dấu hiệu nhận biết trẻ tăng động giảm chú ý? 

Hiện tượng rối loạn tăng động giảm chú ý là một trong những rối loạn não bộ khá phổ biến ở trẻ em hiện nay và nguyên nhân gây tăng động giảm chú ý ở trẻ vẫn là một ẩn số. Các gia đình nên chú ý và quan tâm đến việc tìm gia sư kèm con tại trường khi con em mình có những dấu hiệu của trẻ tăng động, giảm chú ý sau:

– Trẻ hay cắt ngang, không có hoặc thiếu sự kiên nhẫn trong việc chờ đợi đến lượt mình trong các hoạt động trong lớp hay khi vui chơi với những bạn khác.

– Khó kiềm chế cảm xúc, thậm chí là không kiềm chế nổi cảm xúc. Trẻ tăng động, giảm chú ý thường rất dễ bùng phát những cơn tức giận vào những thời điểm không thích hợp như khi học tập trong lớp. Các em thường có biểu hiện cáu gắt, la hét khi không được làm theo ý muốn của mình.

– Luôn trong trạng thái bồn chồn, không ngồi yên một chỗ, hay chạy linh tinh, ngọ nguậy chân tay, quay bên nọ, ngó bên kia.

– Không hứng thú với việc học tập trên lớp. Trẻ tăng động, giảm chú ý không có sự kiên trì theo đuổi đến cùng, thường bỏ dở giữa chừng và không hoàn thành nhiệm vụ.

– Thiếu tập trung, giảm chú ý

Những trẻ bị hội chứng tăng động, giảm chú ý sẽ không tập chung, chú ý đến lời người khác đang nói chuyện với mình, luôn lơ đễnh trong các hoạt động học tập trong lớp hay làm bài tập ở nhà.

– Thường xuyên mắc lỗi, mơ màng và hay quên.

II. Đâu là những tiêu chí lựa chọn giáo viên, gia sư kèm con tại trường?

Việc tìm giáo viên, gia sư kèm con tại trường ở Hà Nội không hề đơn giản. Bởi những gia sư này thực hiện việc hỗ trợ giảng dạy, giúp đỡ các em tập trung vào bài giảng trên lớp và nâng cao khả năng tiếp thu, giúp kết quả học tập của các em trở nên tốt hơn. Chính bởi vậy, việc lựa chọn giáo viên, gia sư kèm con tại trường, các bậc phụ huynh cần dựa vào các tiêu chí lựa chọn sau đây:

1, Giáo viên, gia sư kèm con tại trường có chuyên môn

Không phải chỉ khi tìm gia sư tại nhà hay gia sư online thì mới cần đòi hỏi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của gia sư mà với giáo viên, gia sư kèm con tại trường cũng rất cần điều này.

2, Giáo viên, gia sư kèm con tại trường có tâm và trách nhiệm cao

Việc gia sư dạy kèm tại nhà với những em học sinh bình thường đã không phải chuyện dễ dàng gì, đối với các trẻ tăng động, giảm chú ý, hiếu động trên lớp thì chuyện dạy học càng trở nên khó khăn gấp bội. Bởi việc dạy kèm ngay tại trường còn bị chi phối bởi giáo viên đứng lớp chính và các em học sinh khác đang học tập trong lớp. Chính bởi vậy, đòi hỏi các giáo viên cần phải có tâm, sự kiên nhẫn, tình yêu trẻ, nhiệt huyết, trách nhiệm mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà gia đình các em giao phó.

3, Có khả năng truyền tải kiến thức cuốn hút

Sẽ thật khó chịu với những đứa trẻ tăng động, giảm chú ý hay quá hiệu động khi ngày ngày phải chịu sự kèm cặp từ gia sư dạy kèm tại trường. Chính bởi vậy, tiêu chí lựa chọn gia sư tại trường đòi hỏi cần đảm bảo không gây ra sự chán nản khi học tập của các em, có khả năng truyền tải kiến thức cuốn hút, tạo cho các em hứng thú hơn với bài giảng trên lớp, giúp các em tập trung, chú ý hơn vào việc học để cải thiện và nâng cao kết quả học tập.

III. Thuê gia sư kèm con ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Tìm gia sư kèm con tại trường ở đâu Hà Nội đảm bảo chất lượng tốt nhất? Thoạt nghĩ ai cũng có thể biết được chỉ cần bỏ tiền ra là có thể đạt được thứ mình muốn một cách đơn giản. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn không hề dễ dàng đến thế. Việc tìm giáo viên, gia sư kèm con tại trường ở Hà Nội hiện nay thật khó như tìm kim đáy bể.

Nếu các bậc phụ huynh để ý, chỉ cần gõ cụm từ “tìm gia sư dạy kèm tại trường ở Hà Nội” trên công cụ tìm kiếm google, ngay lập tức có đến gần 2,5 triệu kết quả tìm kiếm với hàng loạt những địa chỉ, trung tâm, diễn đàn, bài viết thập cẩm chi lai xoay quanh chủ đề này. Thật khó khăn để lựa chọn ra một địa chỉ trung tâm gia sư nào ở Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng giảng dạy và giá cả dịch vụ hợp lý để có thể yên tâm, tin tưởng và liên hệ để gửi gắm con em của mình.

Chưa kể đến, có rất nhiều trung tâm gia sư tại Hà Nội chỉ tính đến chuyện môi giới, giới thiệu gia sư rồi thu tiền dịch vụ, không mấy quan tâm đến chất lượng giáo viên, gia sư dạy kèm tại trường hay gia sư tại nhà có đạt tiêu chuẩn về trình độ, năng lực chuyên môn hay phẩm chất, lý lịch, kinh nghiệm giảng dạy hay không… Thực tế này khiến cho không ít bậc cha mẹ bức xúc, tiền mất tật mang khi lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức tìm kiếm, lựa chọn mà không đem lại kết quả như mình kỳ vọng, mong muốn.

IV. Kinh nghiệm chọn gia sư kèm con tại trường phụ huynh cần biết

Để việc tìm gia sư kèm con tại trường phù hợp, đem lại kết quả tốt nhất, các anh chị nên dành thời gian để quan tâm và tìm hiểu những lưu ý cũng như kinh nghiệm chọn gia sư kèm con tại trường sau đây:

1.  Các bậc phụ huynh cần ưu tiên lựa chọn các địa chỉ gia sư, trung tâm gia sư, cơ sở gia sư có đầy đủ giấy phép hoạt động, trụ sở hoạt động rõ ràng, minh bạch trên địa bàn Hà Nội.

2.  Ưu tiên lựa chọn các trung tâm gia sư có bề dày lịch sử và kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ gia sư lâu năm, được cộng đồng mạng và các bậc phụ huynh, học sinh đánh giá tốt về chất lượng giảng dạy, chất lượng giáo viên, gia sư, chất lượng phương pháp giảng dạy…

3.  Nên chọn các trung tâm gia sư có sự cam kết rõ ràng ngay từ khi đăng ký về học phí, chính sách học thử, chính sách thay đổi gia sư khi không phù hợp, không đem lại kết quả học tập như mong muốn…

4.  Nên chọn các trung tâm gia sư có hệ thống chuyên nghiệp, văn minh.

5.  Nên tham khảo người thân, bạn bè, người quen đã sử dụng dịch vụ gia sư để có sự đánh giá, so sánh và có quyết định lựa chọn đúng đắn, chính xác nhất.

V. Gia sư Đăng Minh cung cấp gia sư kèm con tại trường uy tín số 1 Hà Nội hiện nay

Nếu con bạn đang có những dấu hiệu trẻ tăng động giảm chú ý? Bạn buộc phải tìm giáo viên, gia sư kèm con tại trường ở Hà Nội? Bạn chưa biết bấu víu vào địa chỉ trung tâm gia sư nào đáng tin cậy để gửi gắm con em của mình? Vậy bạn hãy liên hệ với trung tâm gia sư Đăng Minh để được tư vấn và lựa chọn gia sư kèm con tại trường phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư Đăng Minh là một trong những địa chỉ gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội, quy tụ đội ngũ giáo viên, gia sư giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề. Ngoài ra, đơn vị này còn sở hữu đội ngũ gia sư giỏi là sinh viên ưu tú có trình độ, nhân cách, đạo đức tốt, có khả năng truyền tải kiến thức nhanh chóng, dễ hiểu.

Không chỉ cung cấp dịch vụ giáo viên, gia sư kèm con tại trường, gia sư Đăng Minh còn đem đến rất nhiều dịch vụ gia sư khác như:

 •         Gia sư tại nhà lớp 1 đến lớp 12
 •         Gia sư tại nhà môn Toán
 •         Gia sư tại nhà môn Tiếng Anh
 •         Gia sư tại nhà môn Văn
 •         Gia sư tại nhà môn Sử
 •         Gia sư tại nhà môn Địa
 •         Gia sư tại nhà môn Vật lý
 •         Gia sư dạy trẻ tự kỷ
 •         Gia sư dạy trẻ tăng động, giảm chú ý
 •         Gia sư năng khiếu như dạy đàn guitar, dạy đàn organ, dạy vẽ…

Tất cả các dịch vụ gia sư tại Đăng Minh luôn cam kết làm hài lòng mọi phụ huynh học sinh về chất lượng đội ngũ gia sư, chất lượng phục vụ dịch vụ, chất lượng giảng dạy và các dịch vụ chu đáo khác.

VI. Phụ huynh được gì khi tìm đến dịch vụ gia sư Đăng Minh?

Thay vì tốn công sức, thời gian và tiền bạc để tìm kiếm các địa chỉ cung cấp gia sư kèm con tại trường ở Hà Nội, việc ưu tiên lựa chọn dịch vụ gia sư Đăng Minh đem đến rất nhiều quyền lợi thiết thực:

 1. Miễn phí hoàn toàn dịch vụ tư vấn, tuyển chọn gia sư cho mọi phụ huynh học sinh.
 2. Cơ hội được học thử 2 buổi hoàn toàn không mất học phí.
 3. Được thay đổi đổi gia sư miễn phí trong trường hợp phụ huynh cảm thấy không hài lòng ở bất kỳ vấn đề gì.
 4. Được cung cấp đầy đủ thông tin về gia sư kèm con tại trường một cách trung thực, chính xác, khiến mọi phụ huynh cảm thấy hài lòng, đảm bảo sự an tâm và tin tưởng giao phó con em mình cho gia sư dạy kèm con tại trường.
 5. Được cam kết chất lượng giảng dạy đảm bảo đem lại kết quả học tập tốt nhất cho các em tăng động, giảm chú ý, hiếu động khi học tập tại trường.

Nếu các bạn có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn, hỗ trợ hay cần báo giá học phí gia sư tại Đăng Minh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979 481 988 để được giải đáp chi tiết, đầy đủ và miễn phí.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988