Hỏi – Đáp: Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Hoa Tại Nhà Giỏi

Câu hỏi: Tôi là tiểu thương, thường xuyên phải làm việc với người Trung Quốc. Nhưng do tôi không biết nói tiếng Trung, mỗi lần giao dịch phải thuê phiên dịch rất đắt mà nhiều khi còn cảm thấy bất tiện. Tôi muốn tìm gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà, mong trung tâm có thể chỉ tôi kinh nghiệm tìm gia sư được không ạ? Tôi xin cảm ơn.

Gia sư tiếng Hoa tại nhà ở Hà Nội, HCM | Bảng giá gia sư 2017

Chào bạn!

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Trung tâm gia sư Đăng Minh.

Sau tiếng Anh thì tiếng Trung đang được nhiều người theo học nhất. Điều này rất dễ hiểu, bởi Trung Quốc là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, là quốc gia được mệnh danh là công xưởng lớn nhất thế giới hiện nay.

Nhu cầu giao thương đối với quốc gia này ngày càng lớn. Trong khi tiếng Trung lại không được giảng dạy phổ biến trong trường học. Do vậy mà nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy tiếng Trung tại nhà cũng tăng nhanh.

Để lựa chọn gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà không khó. Quan trọng là bạn có thể tìm được đúng trung tâm

Mời bạn tham khảo những tiêu chí lựa chọn gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà giỏi mà trung tâm đã đúc kết được ngay dưới đây:

1. Nên chọn gia sư dạy Tiếng Hoa như thế nào?

Kiến thức vững chắc:

Kiến thức ở đây sẽ bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Với bốn kỹ năng này, gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà giỏi không chỉ biết mà phải thành thạo và sử dụng thuần thục.

Vốn dĩ người gia sư tiếng Trung không chỉ mang kiến thức mà còn phải còn mở rộng vấn đề cho người học có cái nhìn tổng quát nhất, sâu sắc nhất trong quá trình học tiếng Trung.

Kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp

Nếu như kiến thức là điều kiện bắt buộc và tiên quyết phải có để dạy tiếng trung thì kỹ năng sư phạm là những yếu tố cực kỳ quan trọng và đi song song cùng quá trình ấy.

Gia sư chuyên nghiệp – uy tín nhất Hà Nội

Bạn có kiến thức, có năng lực nhưng không biết làm sao để người khác có thể hiểu được ý mình diễn đạt thì không thể nào trở thành một gia sư tiếng Hoa giỏi. Một gia sư tiếng Trung giỏi cần phải có:

– Khả năng truyền đạt kiến thức một cách hấp dẫn.

– Phương pháp giảng dạy khoa học và hợp lý với đối tượng học viên

– Xử lý tình huống linh hoạt và tinh tế khi có tình huống thực tế phát sinh

– Biết cách tạo không khí buổi học luôn vui vẻ và thoải mái.

– Có thái độ nhẹ nhàng và chuyên nghiệp trong tác phong cũng như lời nói của mình.

2. Nên chọn gia sư dạy tiếng Hoa ở đâu?

Miễn phí tư vấn và tìm kiếm gia sư

Trung tâm gia sư Đăng Minh là địa chỉ tin cậy cung cấp gia sư dạy tiếng Trung tại nhà cho rất nhiều học viên. Với những ưu thế nổi bật về giáo viên như:

– Có kinh nghiệm đứng lớp lâu năm

– Được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ càng từ rất nhiều trường đại học lớn tại Hà Nội

– Giao tiếp thành thạo tiếng Trung, nghe nói đọc viết tiếng Trung chuẩn

– Kiến thức vững vàng bao gồm cả kiến thức chuyên môn, kiến thức về văn hóa, xã hội và con người Trung Quốc

Bạn muốn tìm cho mình một gia sư dạy tiếng Hoa tại nhà giỏi, uy tín và chất lượng, hãy đến với Trung tâm gia sư Đăng Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một gia sư phù hợp nhất. Mỗi buổi học của bạn sẽ không khô khan, buồn tẻ mà trở nên phong phú về phương pháp, đa dạng về kiến thức.

Liên hệ ngay:

Hotline : 097.948.1988 – 0914.838.068

Email : Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Website : https://giasuhanoigioi.edu.vn

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội