slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tìm Địa Chỉ Giáo Viên Dạy Kỹ Năng Sống Tại Nhà Cho Trẻ Uy Tín

Ngay từ giai đoạn mầm non, bố mẹ cần trang bị thêm cho trẻ thêm những kỹ năng sống, để trẻ có thể cư xử đúng mực, tạo thói quen tốt và linh hoạt xử lý tình huống. Hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng sống, nhưng ba mẹ không biết bắt đầu từ đâu?dạy thế nào cho đúng?Đừng lo lắng nhé, trung tâm gia sư Đăng Minh với đội ngũ giáo viên dạy kỹ năng sống tại nhà chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm các con.

I. Khái Niệm Đúng Về Kỹ Năng Sống

Cụm từ “kỹ năng sống” cùng với giáo dục các kỹ năng sống cho trẻ dường như đã quá quen thuộc với các bậc phụ huynh. Nhưng các bạn đã thực sự hiểu được chuẩn xác về kỹ năng sống chưa? Khái niệm thông thường về kỹ năng sống được hiểu là những kỹ năng sống cơ bản mà con người cần phải có để có được một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh, chất lượng.

Khái niệm chuẩn theo WHO (Tổ chức Y tế Thế Giới) đó là những kỹ năng về tâm lý xã hội về giao tiếp mà mỗi cá nhân cần phải có để có thể tương tác với những cá nhân, tổ chức khác một cách hiệu quả, ứng phó được với những vấn đề thách thức hay biến động của cuộc sống. Kỹ năng sống sẽ giúp cho con người đưa ra được những quyết định có cơ sở, có hệ thống, giao tiếp hiệu quả để tự xử lý và quản lý bản thân giúp mang lại một cuộc sống lành mạnh.

Có thể nói, kỹ năng sống hướng vào việc giúp cho con người thay đổi về nhận thức, thái độ và những hành động theo một hướng tích cực mang tính chất xây dựng. Đó là lý do mà ngay từ giai đoạn mầm non, các bé cần được trang bị kỹ năng sống giúp định hướng phát triển một cách tốt nhất.

II. Nên Bắt Đầu Dạy Kỹ Năng Sống Cho Con Từ Giai Đoạn Nào?

Ngay từ khi mới sinh ra, con người đã được học về kỹ năng sống, từ lúc biết biết biết đi, biết nói lời chào, lời cảm ơn,..Đó chính là những kỹ năng giao tiếp đầu đời mà các em được ba mẹ dạy bảo từ nhỏ. Sau đó, lớn lên khi đến trường học, tiếp xúc với các bạn bè, thầy cô, mối quan hệ đó sẽ mở rộng ra bên ngoài gia đình. Khi đó các con cần phải nghiêm túc được dạy kỹ năng sống nhiều hơn nữa.

Bởi vì đây chính là giai đoạn mà các con cần được rèn luyện kỹ năng cơ bản để ứng phó với thực tế cuộc sống, với tình huống xảy ra xung quanh mình. Đồng thời, đây là thời điểm các con cần được trang bị kỹ năng cần thiết khác đó là tự nhận thức, rèn luyện, phát triển thể chất, xác định điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng giao tiếp, hợp tác, làm việc nhóm,..

Nếu không được trang bị kỹ năng sống kịp thời hay định hướng không đúng đắn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của các con sau này. Do đó, các bậc phụ huynh cần đặc biệt quan tâm, dành nhiều thời gian cho con, hoặc có thể thuê giáo viên gia sư dạy kỹ năng sống tại nhà cho trẻ, khi bố mẹ quá bận không có thời gian hay bố mẹ không biết bắt đầu từ đâu, áp dụng phương pháp nào? Quy trình nào thì việc chọn cho con một gia sư tại nhà chính là cách tốt nhất.

III. Tại Sao Cần Giáo Viên Dạy Kỹ Năng Sống Tại Nhà Cho Trẻ?

Rèn luyện kỹ năng sống cho con từ sớm sẽ giúp các con sớm nhanh chóng hoà nhập với bạn bè, tập thể và xa hơn là một cộng đồng, một xã hội. Nếu như con bạn có tài giỏi, có thông minh là thiên tài nhưng thiếu đi những kỹ năng sống cơ bản, thì con bạn cũng không thể tiếp cận với môi trường xung quanh một cách dễ dàng, cũng như hòa nhập tốt với một tập thể.

Chính vì vậy, rèn luyện cho con kỹ năng sống là một việc làm rất cần thiết, đó chính là tiền đề cơ bản trong việc học tập và sinh hoạt, và là yếu tố có quyết định đến quá trình hình thành, phát triển nhân cách sau này của các con.

Thực tế cho thấy, khi xảy ra một vấn đề nào đó trước mắt, nếu không được trang bị trước những kỹ năng sống, các con sẽ không có đủ kiến thức, đủ hiểu vấn đề và có cách giải quyết các vấn đề, các tình huống bất ngờ đó một cách nhanh chóng nhất.

Do đó, các em cần phải có giáo viên dạy kỹ năng sống tại nhà có trình độ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản có hệ thống, có phương pháp rõ ràng sẽ giúp các con sớm có ý thức tự làm chủ bản thân, sống một cách tích cực và hướng đến những điều lành mạnh, điều tốt cho chính mình, cho gia đình và xã hội.

IV. Mách Nhỏ Cha Mẹ Chọn Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Dạy Kỹ Năng Sống Cho Trẻ

Lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín, nơi có những giáo viên dạy kỹ năng sống được đào tạo một cách bài bản là một tiêu chí quyết định mà các bậc phụ huynh nên tính đến, khi quyết định nơi gửi gắm con em mình học tập, rèn luyện về những kỹ năng sống, giá trị sống cho tương lai sau này.

1. Gia Sư Đăng Minh Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Niềm Tin

Hoạt động với phương châm sự uy tín, chuyên nghiệp và niềm tin. Gia sư Đăng Minh đã dùng rất nhiều thời gian, công sức để gây dựng nên một hệ thống đào tạo giáo viên dạy kỹ năng sống  ngay tại nhà cho trẻ GIỎI – TÂM LÝ – KINH NGHIỆM, áp dụng quy trình, phương pháp giáo dục được kiểm soát một cách chặt chẽ và chất lượng nhất.

– Chất lượng gia sư: 100% gia sư dạy kỹ năng sống tại nhà đã được chọn lọc, sàng lọc chặt chẽ về mặt chuyên môn, về áp dụng phương pháp giảng dạy kỹ năng sống và phẩm chất giáo viên trước khi được ký hợp đồng. Gia sư tại trung tâm là sinh viên, giáo viên, học viên cao học thuộc các trường Tiểu học, THCS, THPT, ĐH trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

– Các giáo viên đều có kinh nghiệm đứng lớp ít nhất từ 3-5 năm

– Có phẩm chất đạo đức, tác phong nhà giáo nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao.

– Trung tâm luôn lắng nghe, tiếp nhận ý kiến phụ huynh về sự tiến bộ của học sinh để điều chỉnh phương pháp giảng dạy hợp lý.

2. Lợi ích khi chọn trung tâm gia sư Đăng Minh

– Các con được kèm cặp kỹ lưỡng hơn: Không giống như khi học trên lớp, đông học sinh, giáo viên không thể theo sát kèm cặp được từng em một, thì gia sư tại nhà sẽ nhanh chóng giải đáp ngay những thắc mắc, câu hỏi hay thực hành, luyện tập ngay những kỹ năng sống cho các em được tốt hơn.

– Tăng cường thực hành, rèn luyện và làm bài tập: Khi giáo viên dạy kèm cho một học sinh, thì sẽ dễ dàng tăng cường rèn luyện làm bài tập cho những phần mà các em yêu cầu. Có thể sửa bài tập, có thể áp dụng thực hành ngay, có thể chủ động kiểm soát được toàn bộ quá trình tiến bộ hay quy trình của học sinh.

– Tiết kiệm thời gian, công sức: Khi học tại nhà, các con sẽ không mất thời gian đi đến trung tâm, lớp học, mà thay vào đó giáo viên sẽ đến tận nhà để dạy. Tiết kiệm được thời gian, công sức giúp các em có nhiều thời gian hơn cho việc học tập.

– Linh hoạt về thời gian: Giờ học tập được sắp xếp linh hoạt và có thể thay đổi theo nhu cầu của phụ huynh, và sắp xếp lại giờ học với gia sư, từ đó các em cũng không bị mất bài, mất kiến thức như khi đi học ở lớp học đông người có quy định rõ ràng về giờ giấc.

3. Điểm khác biệt khi lựa chọn gia sư Đăng Minh

– Tư vấn miễn phí tư vấn miễn phí về các lộ trình học tập phù hợp với tính cách, trình độ của con để các con có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

– Được miễn phí 100% cho 02 buổi học đầu tiên

– Miễn phí đổi giáo viên, gia sư dạy tại nhà theo yêu cầu của phụ huynh

– Đảm bảo các em nhận được sự quan tâm, chăm sóc, giảng dạy tận tâm từ các giáo viên

– Chủ động điều chỉnh phương pháp dạy theo tiến độ phù hợp với khả năng của học sinh

Kỹ năng sống thật sự rất cần thiết đối với các con trong xã hội đầy rẫy những thử thách, biến động như hiện nay. Các bậc phụ huynh đừng chần chừ nữa, hãy gọi ngay cho gia sư Đăng Minh qua hotline 0979 481 988 để được tư vấn và lựa chọn giáo viên dạy kỹ năng sống tại nhà cho con mình sớm nhất nhé!

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988