Gia Sư Dạy Đàn Organ Tại Nhà Hà Nội (Học phí gia sư 2024)

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy đàn Organ cho con có thể liên hệ theo số điện thoại: 097.948.1988. Với đội ngũ gia sư là giáo viên, giảng viên hiện đang gỉang dạy tại các trường nhạc viện nổi tiếng, chuyên sâu về lĩnh vực nghệ thuật, có nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng dạy và học cho con bạn.

I. Học Cùng Gia Sư Dạy Đàn Organ Có Lơi Ích Gì?

Chọn gia sư dạy Organ cho bé ngay hôm nay để giúp bé phát triển năng khiếu tốt nhất

1, Lợi ích kho cho trẻ em học đàn Organ

– Lợi ích về thể chất và nhân cách : Học đàn Organ nói riêng và các loại đàn khác nói chung sẽ giúp trẻ em linh hoạt, nhạy bén hơn. Khi chơi đàn trẻ phải phối hợp giữa tay, mắt và trí não sao cho thật hoàn hảo.

Để học và đánh được đàn không hề dễ dàng, con phải thuộc các nốt nhạc, phải tập trung cao độ, phải kiên nhẫn và phải vượt qua được mỗi khi thất bại. Quá trình đó giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì, vượt quá khó khăn và dần hình thanh nhân cách và bản lĩnh cho trẻ.

Học Cùng Gia Sư Đàn Organ Có Lơi Ích Gì?

Học đàn Organ giúp trẻ phát triển trí não, vui vẻ và yêu đời hơn

– Lợi ích về tinh thần và trí tuệ : Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường ĐH California đưa ra, trẻ tự 3 tuổi nếu được đánh dàn hàng tuần thì trí não sẽ phát triển tốt, tăng khả năng giải các bài toán tốt hơn 34% so với các bạn đồng trang lứa.

Khi chơi nhạc, thả mình vào trong các nốt nhạc trẻ sẽ phát huy tối đa trí tưởng tượng và sự sáng tạo, âm nhạc giúp trẻ vui tươi và yêu đời hơn.

2, Lợi ích khi trẻ học cùng gia sư Organ

Học đàn Organ hay bất kỳ 1 loại nhạc cụ nào không chỉ thể hiện đam mê âm nhạc của các em mà đây còn là cơ hội cho các em chăm chút, làm phong phú hơn đời sống tinh thần của mình.

Tuy nhiên, mỗi loại nhạc cụ đều có tiếng nói riêng của nó. Muốn hiểu được thì con em bạn cần có những người thầy, người cô chỉ dẫn, dạy bảo. Và đó chính là sứ mệnh cao cả của các gia sư đàn Organ.

Gia sư dạy Organ cam kết:

Sau 1 thời gian học các em sẽ có kiến thức về nhạc lý cơ bản

Hiểu về lịch sử, sự ra đời và phát triển của loại nhạc cụ này

Đặc tính của đàn Organ

Nắm rõ được cách chơi đàn bao gồm cả những nốt khó, quãng khó

Có thể chơi thành thạo 1 và bản nhạc nổi tiếng hoặc những bản nhạc mà em yêu thích

Tự tin biểu diễn trước đám đông với kỹ thuật biểu diễn chuyên nghiệp

Có thể tham gia các cuộc thi đàn organ cấp cơ sở

II. Trung Tâm Gia Sư Dạy Organ Được Nhiều Phụ Huynh Tin Tưởng, Lựa Chọn

gia sư dạy đàn organ 1.jpg

Trung tâm cung cấp gia sư đàn Organ tốt nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Không chỉ là 1 trong tâm lâu năm, Trung tâm gia sư Đăng Minh còn được các phụ huynh biết đến là nơi hội tụ nhiều gia sư giỏi, tâm huyết với nghề giáo và có tư cách đạo đức tốt. Chính vì vậy mà các phụ huynh đã truyền tai nhau địa chỉ này giúp số lượng học viên của trung tâm tăng lên nhanh chóng mỗi ngày.

Đội ngũ gia sư Organ của trung tâm phủ khắp các quận, phường của Hà Nội. Mới đây, trung tâm đã có thêm chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, trở thành trung tâm gia sư đầu tiên có quy mô trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Gia sư từ các môn văn hóa như gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa, Gia sư Tiếng Anh, gia sư Văn,…cho tới các môn năng khiếu như gia sư dạy múa, dạy hát, gia sư dạy đàn Organ,…

Đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng: Họ đều là những giảng viên, giáo viên thuộc các trường Đh, CĐ nổi tiếng, là những sinh viên ưu tú có điểm số đầu vào đứng TOP 10 của khoa, sinh viên bằng giỏi.

Luôn đề cao chất lượng giảng dạy, liên tục học hỏi và đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Quan tâm, tận tình với học sinh, luôn hỗ trợ học sinh bất cứ lúc nào

Tác phong làm việc nhanh nhẹn, luôn đúng giờ, trung thực và luôn hợp tác với phụ huynh.

IV. Video Giáo Viên Organ và Một Số Em Học Viên Trung Tâm

1. Giáo viên Organ tại Đăng Minh

– Giảng viên của Nhạc Viện Âm Nhạc Quốc Gia

– Đã có trên 16 năm giảng dạy

2. Video các em học sinh

Video 2

IV. Bảng Học Phí Gia Sư Dạy Đàn Organ và Các Môn Năng Khiếu Khác

>> Bảng học phí gia sư các môn năng khiếu : Học phí năng khiếu 2018

gia sư dạy đàn organ

Gia sư đàn Organ nói riêng và gia sư của Trung tâm gia sư Hà Nội nói chung luôn tâm niệm kết quả học tập của học viên chính là nguồn động lực và cũng là đích đến cuối cùng hướng đến.

Vì vậy, hãy để đội ngũ gia sư của chúng tôi giúp đỡ con bạn ngay hôm nay.

Liên hệ tới số HOTLINE để được tư vấn miễn phí.

Hotline : 097.948.1988