Gia sư cho bé từ 3 – 5 tuổi tại Hà Nội, HCM – LH : 097.948.1988

Con bạn đang đi học mẫu giáo, con bạn bướng bỉnh không nghe lời ba mẹ, không chịu học chữ, học số? Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi với đội ngũ gia sư cho trẻ từ 3 – 5 tuổi của chúng tôi sẽ là phương án đáng tin cậy để giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

1. Tại sao bạn cần tìm gia sư cho bé từ 3 đến 5 tuổi?

Độ tuổi từ 3-5 tuổi là giai đoạn mà các bé bắt đầu tò mò về thế giới xung quanh, là giai đoạn cần được quan tâm dạy dỗ nhất đối với các bé bởi trong độ tuổi này não bé tăng trưởng mạnh và dần phát triển hoàn thiện. Đây là giai đoạn nền tảng để quyết định tính cách và tương lai của bé sau này.

Thế nhưng các bé trong độ tuổi này lại thường bướng bỉnh và không nghe lời bố mẹ, để có thể uốn nắn bé từ độ tuổi này cần phải có kinh nghiệm và phương pháp khoa học với trẻ. Hiện nay, nhiều bố mẹ bận rộn ít có thời gian cho con, vì thế việc tìm kiếm gia sư giỏi cho con trong độ tuổi này là vô cùng cần thiết.

2. Con bạn sẽ học được gì khi học cùng với gia sư cho bé 3, 4, 5 tuổi

Khi học cùng gia sư tiếng Anh , các bé sẽ được làm quen dần dần với việc học bắt đầu từ các trò chơi. Đây là phương pháp khoa học và hiệu quả cho các bé bởi trong độ tuổi này các bé thích chơi nhiều mà không thích học, không thể gò ép bé học ngay khi bắt đầu. Học cùng gia sư Hà Nội giỏi các bé sẽ:

Biết múa hát

Học thuộc bảng chữ cái, bảng các con số

Nhận biết màu sắc, khối hình

Biết tô màu

Biết đánh vần

Nhanh nhẹn, linh hoạt hơn

Biết nghe lời bố mẹ và người hơn tuổi

Biết nhường nhịn em bé nhỏ hơn và các bạn

Yêu động vật và yêu thiên nhiên

Được làm quen với việc học cùng thầy cô, từ đó bé sẽ nhanh bắt kịp được nhịp học khi đến độ tuổi đi học

3. Bạn nên tìm gia sư cho trẻ 3, 4, 5 tuổi ở đâu?

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi chúng tôi với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm dạy cho các bé 3, 4, 5 tuổi và hết lòng yêu thương trẻ nhỏ đã và đang được đông đảo các quý phụ huynh ủng hộ và tin cậy. Chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm, luôn lấy chất lượng và đạo đức nhà giáo lên hàng đầu. Những gia sư được trung tâm tuyển chọn đều phải qua các kì kiểm tra do trung tâm tổ chức để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Bạn nên tìm gia sư cho trẻ 3, 4, 5 tuổi ở đâu?

elementary school teacher and student high five

Khi liên hệ với trung tâm Gia sư Hà Nội giỏi bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, miễn phí để có thể lựa chọn được giáo viên phù hợp. Nếu còn băn khoăn với gia sư đã chọn, bố mẹ có thể yêu cầu gia sư dạy thử buổi đầu. Ngoài ra, bố mẹ còn có quyền yêu cầu đổi gia sư miễn phí khi cảm thấy chưa hài lòng. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bố mẹ để bố mẹ được yên tâm về chất lượng dạy học của trung tâm.

4.  Ưu điểm của đội ngũ gia sư cho bé từ 3 – 5 tuổi của trung tâm

Là những thầy cô đã có kinh nghiệm làm việc trong các trường mẫu giáo, dạy học cho trẻ nhỏ

Có kĩ năng giao tiếp và trình độ chuyên môn tốt

Có lòng yêu thương trẻ nhỏ

Có trách nhiệm và kiên trì với công việc

Yêu nghề, luôn tìm tòi những phương pháp khoa học, phù hợp nhất với trẻ

Thường xuyên thông báo quá trình học và tiến triển của các con cho phụ huynh

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi còn tổ chức gia sư cho nhiều môn học khác nhau như gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa, anh, văn, …

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline : 097.948.1988 – 0914.838.068

Email : Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Website : Http://giasuhanoigioi.edu.vn

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội