Gia sư Tiếng Việt cho người Anh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh luôn chú trọng tuyển chọn đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài có chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu học tốt tiếng Việt của người nước ngoài. Đặc biệt là Gia sư Tiếng Việt cho người Anh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn gia sư giỏi, phù hợp với mình nhất ngay bây giờ.

gia sư Tiếng Việt cho người Anh

Phương pháp giảng dạy thích hợp với từng đối tượng giúp nâng cao hiệu quả học

Điểm quan trọng để quá trình học một ngôn ngữ mới đạt được hiệu quả cao nhất chính là chương trình dạy phù hợp với nhu cầu của từng người.

Tại Trung tâm gia sư Đăng Minh:

– Mỗi học viên nước ngoài sẽ có 1 giáo án riêng. Nội dung giáo án được xây dựng dựa trên mục đích và cấp độ của từng học viên.

– Giáo trình được sử dụng là giáo trình chuẩn đã được Bộ giáo dục thông qua: Chuẩn ngữ pháp – Chuẩn từ vựng.

– Trong quá trình học, học viên được cung cấp các tài liệu tham khảo về các lĩnh vực quan tâm như văn hóa, văn học, lịch sử Việt Nam,…

– Gia sư có khả năng sử dụng thành tạo song hành 2 ngôn ngữ Anh – Việt nên có thể giải đáp kỹ lượng mọi thắc mắc cho học viên giúp đạt được kết quả học tập trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, tại mỗi vùng miền của đất nước, Trung tâm đều có một đội ngũ gia sư riêng có thể dạy học viên phát âm theo ngôn ngữ của vùng miền đó như: Giọng Bắc, giọng chuẩn Nam và giọng miền Trung để bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống cũng như môi trường làm việc của mình.

Gia sư Tiếng Việt cho người Anh

gia sư Tiếng Việt cho người Anh 1

Lớp gia sư Tiếng Việt cho người Anh tốt nhất

Là những gia sư:

– Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm lâu năm

– Có lý lịch rõ ràng và là giáo viên đang đứng lớp

– Gia Sư Tiếng Việt cho người Anh là những sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư Phạm, Bách Khoa, Y Dược,…có kinh nghiệm dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài từ hai năm trở lên

– Tâm huyết với nghề và mong muốn học viên tiến bộ từng ngày

Gia sư dạy Tiếng Việt cho người Anh không chỉ có chất lượng mà chúng tôi còn mạnh về số lượng, đủ khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu khác của học viên cũng như các bậc phụ huynh.

– Gia sư với nhiều lứa tuổi khác nhau phù hợp với mong muốn của gia đình

– MIỄN PHÍ 2 buổi thử ban đầu

– Thay đổi gia sư khi không phù hợp

– Học phí hợp lý tùy theo yêu trình độ của gia sư và nhu cầu của học viên

– Cam kết hiệu quả học chỉ sau 7 – 10 buổi học

– Học viên được hỗ trợ ngay cả sau khi học xong chương trình

Để bắt đầu việc học Tiếng Việt ngay hôm nay, các bạn có thể liên hệ với trung tâm để được cung cấp gia sư phù hợp nhất với yêu cầu và khả năng của bạn.

Liên hệ : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ