slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa Hà Nội

Trung tâm gia sư Bách Khoa Đăng Minh nằm trong top 8 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội với đội ngũ gia sư lên tới 10.000 người đều xuất phát từ các trường nổi tiếng như Bách Khoa có thể đảm bảo tiến bộ chỉ sau 10 buổi học nghiêm túc.

 

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa Hà Nội【Kinh Nghiệm - Năng Động】

Nhu cầu gia sư ngày càng trở nên bức thiết hơn cả khi mà lượng kiến thức các em học sinh cần có là rất nhiều, không chỉ vậy với sỹ số lớp khá đông như hiện nay không tránh khỏi việc giáo viên đứng lớp không thể theo sát từng em. Bởi vậy, gia sư là điều rất cần thiết.

Nổi lên là một trung tâm gia sư Bách Khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội, trở thành địa chỉ tin cậy cho các em học sinh và phụ huynh. Vậy tại sao nó lại có được những điều đó.

I. Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa Kinh Nghiệm, Trách Nhiệm

Trung tâm gia sư Bách Khoa trực thuộc trung tâm gia sư Đăng Minh – Trung tâm có số lượng gia sư vô cùng đông đảo và 100% đều là các sinh viên có điểm đầu vào trên 23 điểm trong kỳ thi đại học. Hơn thế, thành tích học tập trên ghế giảng đường đại học cũng vô cùng tốt, rất nhiều trong số đó là cựu sinh viên của trường Đại học Bách Khoa có chuyên môn trắc cùng những kinh nghiệm có được sẽ là người truyền dạy những nội dung tốt nhất tới học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa Kinh Nghiệm, Trách Nhiệm

Với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí buổi học, cách thức tiếp cận học sinh, phương thức giảng dạy giúp các em học sinh thấy hứng thú hơn, yêu học tập hơn. Mỗi buổi học không phải chỉ để nhồi nhét kiến thức mà nó là buổi vui mà học.

Không giống như các trung tâm khác, ở trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi mỗi gia sư chỉ được đảm nhận 1 môn duy nhất đảm bảo lượng kiến thức cũng như năng lực, tránh trường hợp chồng chéo, xao nhãng….

Là sinh viên, cựu sinh viên đã trải qua các kỳ thi như thi đại học để chính các gia sư đúc rút kinh nghiệm cho bản thân cho việc ôn tập, cách làm bài, phương pháp ôn luyện ….sao cho hiệu quả từ đó sẽ chia sẻ cho các em học sinh, giúp các em chọn trường, chọn ngành sát hơn với lực học và sở thích.

II. Đội Ngũ Gia Sư Bách Khoa Hà Nội Tận Tâm

Có thể nói, đội ngũ gia sư Bách Khoa của Đăng Minh luôn là lựa chọn số một của các học sinh bởi mỗi gia sư ý thức được trách nhiệm của mình, nó không chỉ dừng lại ở công việc mà còn là sứ mệnh đem kiến thức cho lớp trẻ giúp các em có được một tương lai  tươi sáng nhất.

Không chỉ là gia sư trong mỗi buổi học mà bất kể khi nào học sinh cần trợ giúp hay có những thắc mắc đều được các gia sư hướng dẫn tận tâm ngay cả khi ngoài giờ. Nó giúp các em học sinh nhanh chóng tìm ra phương pháp tốt nhất để giải quyết bài toán, giải quyết vấn đề.

Mỗi buổi dạy các gia sư sẽ tiếp thu ý kiến của học sinh cùng phụ huynh để chỉnh sửa cách nói, cách giảng, cách vào đề để các em thấy thân thiện, thoải mái, hiệu quả, mỗi gia sư Bách Khoa tự ý thức việc thay đổi để tốt nhất cho các học sinh của mình.

Sự tận tâm còn thể hiện ở tác phong làm việc khi họ luôn là những con ong đúng giờ và sẵn sàng ở lại lâu hơn nếu như học sinh muốn để giúp các em nắm bài học tốt nhất.

Luôn bám sát kiến thức SGK bởi các gia sư Toán hiểu rằng các em cần học tốt kiến thức phổ thông để có thể tự tin và đạt điểm số cao trên lớp, với các kiến thức nâng cao sẽ được bồi dưỡng thường xuyên hơn. Các bậc phụ huynh cũng không cần lo lắng khi sợ rằng con mình học các kiến thức khác quá so với chương trình chuẩn.

III. Gia Sư Trường Bách Khoa Hòa Đồng, Thân Thiện

– Không chỉ dừng lại ở thầy và trò mà mỗi gia sư trường Bách Khoa luôn cố gắng để có thể trở thành người bạn thân thiết với mỗi học sinh để có thể lắng nghe những chia sẻ của các em, hay có thể giúp các em khi cần.

– Dạy tốt cũng rất cần sự vui vẻ, thân thiện nó giúp không khí học thoải mái, khiến các em thích thú. Các gia sư dạy kèm tại nhà luôn biết cách tạo không khí vui tươi nhất khiến cho các phụ huynh yên tâm giao con cái.

– Đội ngũ gia sư Bách Khoa còn được biết tới khi có chính sách học thử tới 2 buổi hoàn toàn miễn phí mọi lúc, điều này giúp các em có thể chọn lựa người gia sư phù hợp nhất, đây là điều ít có ở các trung tâm gia sư khác.

– Ngay trong quá trình học, nếu muốn hay thấy không phù hợp có thể đổi gia sư mà không hề mất khoản phí nào.

IV, Những Cam Kết Của Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa Đăng Minh

Những Cam Kết Của Trung Tâm Gia Sư Bách Khoa Đăng Minh

Với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm gia sư Bách Khoa Đăng Minh cam kết đem tới sự hài lòng cho học sinh và các phụ huynh, trở thành trung tâm gia sư đáng tin cậy của hàng nghìn gia đình.

Trung tâm gia sư Bách Khoa cam kết:

– Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết với các học sinh học nghiêm túc sẽ có thể tiến bộ sau 10 buổi học nghiêm túc. Với những học sinh cá biệt như tự kỷ, chậm phát triển có thể khoảng 1 tháng.

– Tất cả các học sinh và phụ huynh khi tới trung tâm đều được tư vấn hoàn toàn miễn phí, được hỗ trợ thông tin để có lựa chọn tốt nhất. Được đảm bảo tính an toàn của những gia sư.

– 100% gia sư Bách Khoa chuyên môn giỏi, kinh nghiệm

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn:

Hotline : 0979 481 988

Website chính thức: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 CT12B tầng 22 khu chung cư Kim Văn, Kim Lũ

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988