slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Học Phí Gia Sư tại Giáp Bát, Định Công, Tân Mai

Phụ huynh hỏi: Trung tâm gia sư Đăng Minh giỏi có đội ngũ Gia sư khu vực Giáp Bát, Định Công, Tân Mai không, chất lượng gia sư ở khu vực này như thế nào? Do tôi cùng gia đình mới chuyển đến đây nên chưa biết thuê gia sư cho cháu như thế nào? Mong trung tâm giải đáp giúp! Tôi xin cảm ơn! (Phụ huynh Triệu Hoàng Yến)

1. Bạn Cần Tìm Gia Sư Tại Giáp Bát, Định Công, Tân Mai?

Bạn Cần Tìm Gia Sư Tại Giáp Bát, Định Công, Tân Mai?

Trung tâm trả lời:

Cảm ơn chị Hoàng Yến đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm gia sư của chúng tôi. Từng thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trung tâm gia sư Đăng Minh là 1 trong 10 trung tâm gia sư có quy mô lớn nhất tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư quận Hoàng Mai của trung tâm là những giáo viên, giảng viên, sinh viên ưu tú đến từ nhiều trường đại học danh tiếng như Gia sư Sư phạm, gia sư Nhân Văn, gia sư Bách khoa,…Phủ sóng khắp các phường, quận của Thành Phố.

Đặc biệt, tại khu vực Giáp Bát, Định Công, Tân Mai, đại bộ phận gia sư đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều đối tượng học sinh với từng trình độ nhận thức khác nhau. Tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào, các gia sư sẽ có sự điều chinh giáo trình sao cho phù hợp nhất để giúp học sinh hiểu được bài và nhanh chóng cải thiện kết quả học tập.

Gia sư Hà Nội giỏi có gia sư khu vực Giáp Bát, Định Công, Tân Mai không?

Tại thời điểm này, trung tâm đang có gần 70 học sinh ở rải rác khu vực Giáp Bát, Tân Mai, Định Công. Các em có những xuất phát điểm khác nhau nhưng chỉ sau 8 – 10 buổi đều đã có sự thay đổi nhận thức rõ rết. 1 điều mà ít trung tâm nào có thể làm được.

II. Chất Lượng Gia Sư Tại Giáp Bát, Định Công, Tân Mai Như Thế Nào?

Chất lượng gia sư khu vực này nói riêng và gia sư của trung tâm nói chung được các phục huynh đánh giá cao. Bằng chứng là sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, trung tâm đã có trên 5000 học sinh, nhiều em trong đó đã và đang tham gia các kỳ thi học sinh giỏi nhiều cấp, tỷ lệ độ Đại học là trên 80%.

Khi 1 phụ huynh quyết định gửi gắm con cái họ cho trung tâm dìu dắt thì chính họ đã khẳng định 1 lần nữa chất lượng của gia sư của chúng tôi.

Trung tâm chúng tôi có nhận gia sư Toán, gia sư Hóa, Gia sư Tiếng Anh,…từ lớp 1 – lớp 12, học sinh ôn thi chuyển cấp, thi đại học…

Để có được những tư vấn cụ thể hơn về Gia sư khu vực Giáp Bát, Định Công, Tân Mai, rất mong chị Hoàng Yến có thể gọi tới số HOTLINE của trung tâm hoặc chat trực tuyến với các chuyên gia tư vấn của Trung tâm trên website.

Cảm ơn chị Yến! Chúc chị sớm tìm được gia sư ưng ý!

Cô Hường : 097.948.1988

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

Tham khảo thêm

>> TOP 1 Gia Sư Toán Giỏi Tại Nhà Hà Nội và TP HCM

>> Học Phí Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà (Bảng giá 2024)

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (9 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988