Trung Tâm Gia Sư tại khu đô thị Mỹ Đình Từ Liêm

Trung tâm gia sư tại khu đô thị Mỹ Đình của Đăng Minh hiện là một trong số đơn vị uy tín. Cam kết giúp học viên tiến bộ sau khoảng 15 ngày học tập nghiêm túc. Quý phụ huynh nếu có nhu cầu có thể tham khảo thêm nội dung bên dưới.

I. Vì Sao Cần Tới Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Mỹ Đình?

Việc tìm tới các gia sư hay trung tâm gia sư chỉ nhằm nâng cao kiến thức, củng cố nền tảng đang có hay nâng cao tri thức của bản thân. Đó là lý do ngày nay trung tâm gia sư uy tín lại vô cùng cần thiết. Thế nhưng, còn rất nhiều lý do thấy sự cần thiết của trung tâm gia sư ở Mỹ Đình.

Vì Sao Cần Tới Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Mỹ Đình

– Thứ nhất: Các lớp công lập tại Hà Nội hay đơn cử là khu vực Mỹ Đình rất đông. Sĩ số lớp tăng lên theo từng năm. Lớp đông khiến các giáo viên rất khó để kèm cặp những em học kém, mất tập trung. Điều này khiến lực học của các em ngày càng giảm.

– Thứ hai: Xã hội ngày càng phát triển, kiến thức ngày càng khó. Một ví dụ dễ nhận thấy nhất là một sinh viên đại học có thể không giải được bài toán lớp 3. Mỗi em học sinh phải học rất nhiều, nâng cao kiến thức chứ không chỉ ở sách giáo khoa 12 năm phổ thông.

– Thứ ba: Một vào học sinh luôn thấy e ngại, mất tự tin khi học trên lớp. Các em sẽ thấy thoải mái hơn khi dạy kèm tại nhà một cô 1 trò.

II. Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Mỹ Đình Nhận Gia Sư Những Môn Học Nào?

Trung tâm gia sư khu vực Mỹ Đình, Hà Nội nhận gia sư các môn học:

– Gia sư Toán lớp 1 tới lớp 12

– Gia sư Hóa từ lớp 6 tới lớp 12

– Gia sư Vật Lý, gia sư Sinh Học, gia sư Văn, Sử, Địa ..

– Gia sư tiếng Anh, gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng Đức, Hàn …

– Gia sư luyện thi TOEIC,

– Gia sư luyện thi học sinh giỏi các môn

– Gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT, đại học

– Gia sư luyện viết chữ đẹp

– Gia sư chuẩn bị cho bé vào lớp 1

– Gia sư năng khiếu: Gia sư dạy piano, gia sư dạy đàn organ, gia sư dạy múa, hát….

– Gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ chậm nói, chậm phát triển, tăng động, tự kỷ….

– Gia sư cho người đã đi làm ….

– Gia sư yoga dành cho mọi lứa tuổi nhằm giúp mỗi người có được cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt với những bệnh nhân hậu covid.

– Gia sư tại các quận, huyện trên khắp Hà Nội và những khu vực phụ cận.

III. Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Mỹ Đình Nào Uy Tín

Có thể khẳng định, trung tâm gia sư tại khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội của Đăng Minh rất uy tín, chất lượng. Được biết Đăng Minh là một trung tâm gia sư có mặt ở Hà Nội đã hơn 13 năm. Với sự nghiêm túc làm việc, cống hiến. Tới thời điểm hiện tại, Đăng Minh nằm trong top 8 đơn vị giáo dục chất lượng cao ngoài công lập.

Trung tâm gia sư khu vực Mỹ Đình của Đăng Minh cam kết mang tới học viên chất lượng tốt nhất.

– Miễn phí học thử tới 2 buổi, đổi gia sư hoàn toàn miễn phí nếu cần

– Cam kết giúp học viên tiến bộ sau khoảng 2 tuần học tập nghiêm túc

– Học với những gia sư có chất lượng, kinh nghiệm và là những người được trao dồi phẩm chất đạo đức theo đúng tiêu chuẩn của ngành sư phạm.

– Bố trí khung thời gian học phù hợp với lịch học của mỗi em học sinh. Với người đã đi làm sẽ được hỗ trợ lịch học không ảnh hưởng tới công việc.

IV. Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Mỹ Đình

Mức học phí tại trung tâm gia sư tại Mỹ Đình, Hà Nội là từ 150.000 đến 350.000VNĐ/buổi. Mức học phí phụ thuộc vào các tiêu chí như: Môn học, độ tuổi học viên, thời gian học, số lượng buổi học mỗi tuần …. Để biết mức học phí chính xác quý phụ huynh có thể liên hệ tới Đăng Minh để được tư vấn rõ nhất.

Một lưu ý nhỏ đối với các học viên, phụ huynh. Hiện nay, do dịch bệnh Covid khiến việc học và dạy gặp đôi chút khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu, Đăng Minh cung cấp dịch vụ học trực tuyến 1 kèm 1. Có nghĩa học viên học trực tuyến nhưng chỉ một gia sư kèm một học viên. Điều này đảm bảo tính an toàn mà vẫn hiệu quả không khác gì học trực tiếp.

Trung tâm gia sư tại khu đô thị Mỹ Đình mở ra cơ hội học tập chất lượng. Giúp mỗi học viên trang bị lại kiến thức bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có khi kiến thức vững chắc mới giúp mỗi người thêm tự tin, thành công.

5/5 - (1 bình chọn)