slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Học Phí Gia Sư Luyện Thi Lớp 9 Lên 10 Tại Hà Nội

Nhu cầu tìm gia sư luyện thi cho học sinh lớp 9 lên 10 tại Hà Nội đang có xu hướng gia tăng, đặc biệt là vào thời điểm nước rút khi các em chuẩn bị thi vào 10. Tuy nhiên, giữa sự lộn xộn, đa dạng của rất nhiều loại hình dịch vụ gia sư tại Hà Nội như hiện nay, việc tìm kiếm gia sư ôn thi vào lớp 10 giỏi, chất lượng, thỏa mãn mọi yêu cầu của phụ huynh, học sinh không phải chuyện dễ dàng.

I. Gia Sư Luyện Thi Lớp 9 Lên 10 Giúp Gì Cho Con Bạn?

Những thông tin chia sẻ về gia sư luyện thi lớp 9 lên 10 tại Hà Nội sau đây chắc chắn sẽ rất cần thiết cho các phụ huynh học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp quan trọng này.

Không thể phủ nhận sự cần thiết của việc tìm gia sư giỏi luyện thi cho học sinh lớp 9 lên 10 khi đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực sau:

– Gia sư luyện thi vào lớp 10 giúp các em bị mất gốc kiến thức cơ bản, có học lực yếu, kém bồi dưỡng, củng cố  và lấy lại lượng kiến thức đã mất, giúp trang bị cho các em những kiến thức cần thiết và đầy đủ để có thể tự tin bước vào kỳ thi chuyển cấp đầy cam go và thử thách.

– Với những em học sinh có thành tích học tập khá, giỏi, việc học cùng gia sư luyện thi lớp 9 lên 10 giúp trang bị cho các em những kiến thức nâng cao, giúp các em dễ dàng đạt được điểm số thi tối đa.

– Gia sư sẽ giúp các em có cơ hội làm quen với các mẫu đề thi vào lớp 10 và giải các dạng đề thi vào lớp 10 của các năm trước. Điều này sẽ giúp các em không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc và làm bài thi vào 10 chính thức.

Gia sư lớp 9 luyện thi lên 10 còn trang bị cho các em những kỹ năng, phương pháp học tập khoa học, cách giải bài tập hiệu quả.

– Khơi dậy ở các em những thế mạnh học tập và chỉ ra cách khắc phục những hạn chế, điểm yếu của các em về khả năng tư duy và phương pháp học tập hiện tại.

II. Thời Điểm Thích Hợp Tìm Gia Sư Luyện Thi Lớp 9 Lên 10

Có rất nhiều phụ huynh, học sinh băn khoăn không biết nên tìm gia sư dạy kèm ôn thi lớp 10 từ đầu năm hay cuối năm thì phù hợp? Thực tế, việc dành sự đầu tư, tìm kiếm gia sư dạy kèm ôn thi lên lớp 10 ngay từ đầu năm học lớp 9 sẽ tạo điều kiện cho các em có nhiều thời gian học tập, rèn luyện đầy đủ và kỹ càng hơn.

Mặt khác, việc tìm gia sư luyện thi lớp 9 lên 10 ở thời điểm này sẽ giúp các phụ huynh tránh khỏi việc bị tăng giá thuê gia sư ở nhiều trung tâm gia sư tại Hà Nội

Khi gần đến thời điểm thi vào lớp 10, phụ huynh, học sinh mới liên hệ và tìm gia sư cho con chắc chắn sẽ rơi vào tình thế bị động và không được chuẩn bị kiến thức kỹ lưỡng, đầy đủ được. Với khoảng thời gian ngắn, gia sư luyện thi vào 10 sẽ chỉ kịp trang bị những phần kiến thức quan trọng, tập trung chủ yếu vào các dạng bài tập có tỷ lệ xuất hiện trong đề thi cao nhất. Việc học cùng gia sư ở thời điểm gấp rút này chỉ thích hợp với các em đã có nền tảng kiến thức vững chắc, khả năng tự học tốt và sự thông minh.

III. Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Luyện Thi Lớp 9 Lên 10 Giỏi

1. Những tiêu chuẩn gia sư luyện thi vào 10 phụ huynh cần biết

Để có thể tìm được gia sư luyện thi cho học sinh lớp 9 lên 10 tại Hà Nội chất lượng, phụ huynh, học sinh cần phải lưu ý những tiêu chuẩn lựa chọn sau đây:

– Lựa chọn gia sư có chuyên môn, nghiệp vụ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đây là điều kiện cần đầu tiên không chỉ cần ở gia sư ôn thi vào lớp 10 mà còn là tiêu chuẩn gia sư bất kỳ lĩnh vực môn học, cấp học nào. Phụ huynh, học sinh nên ưu tiên lựa chọn gia sư là giáo viên chuyên nghiệp, đang công tác giảng dạy tại các khối lớp 8, lớp 9 của các trường cấp 2 uy tín, có tiếng tại Hà Nội. Họ sẽ là người vừa có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ vững vàng và có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi cho học sinh lớp 9 lên 10. Lựa chọn gia sư là giáo viên này sẽ vừa tiết kiệm chi phí, thời gian vừa đảm bảo hiệu quả ôn thi vào 10 tốt nhất cho con.

– Ưu tiên gia sư ôn thi vào 10 có phương pháp dạy hiệu quả

Không phải gia sư nào cũng có phương pháp giảng dạy giống nhau. Chính vì vậy việc lựa chọn gia sư có phương pháp dạy khoa học, hiện đại, mới mẻ, dễ hiểu sẽ giúp các em có thể tiếp thu và nắm vững kiến thức một cách dễ dàng và sâu sắc.

Ngoài 2 tiêu chí lựa chọn trên, khi tìm gia sư ôn thi vào 10 cho con, phụ huynh cũng cần ưu tiên lựa chọn những gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong lịch sự, lý lịch rõ ràng, có tầm nhìn, biết đánh giá năng lực, trình độ học sinh, dễ dàng tạo sự gần gũi, thân thiết với học sinh và có khả năng nắm bắt được dạng đề thi vào 10 hàng năm.

2. Nên thuê gia sư ôn thi lên lớp 10 tại nhà hay ôn thi theo nhóm?

Đây là thắc mắc thường gặp ở phụ huynh, học sinh khi tìm gia sư luyện thi vào 10. Mỗi hình thức luyện thi này đều có ưu điểm, hạn chế nhất định. Việc học cùng gia sư luyện thi vào 10 dạy kèm tại nhà giúp thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian học, đảm bảo hiệu quả kèm cặp tốt nhất, đem lại hiệu quả học tập tối ưu cho học sinh. Còn nếu lựa chọn ôn thi vào 10 theo nhóm, các em có cơ hội cọ sát, tương tác và giúp đỡ nhau trong học tập, tạo không khí học thoải mái nhưng gia sư lại không thể kèm sát từng em như hình thức dạy kèm tại nhà được.

IV. Giải Pháp Tìm Gia Sư Luyện Thi Lên 10 Tại Hà Nội Tốt Nhất

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm, trung tâm gia sư Đăng Minh tự hào là một trong những trung tâm gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, được đông đảo quý phụ huynh, học sinh quan tâm và ưu tiên lựa chọn các dịch vụ gia sư.

1. Đội ngũ gia sư luyện thi vào 10 chất lượng cao

Trung tâm gia sư Đăng Minh xây dựng và quy tụ đội ngũ gia sư ôn luyện vào 10 đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, năng lực nghiệp vụ và kinh nghiệm ôn luyện vào lớp 10.

Chúng tôi cam kết 100% đội ngũ gia sư đều là những giáo viên đang công tác giảng dạy lâu năm tại các trường cấp 2 có tiếng tại Hà Nội, là những sinh viên theo học các chuyên ngành sư phạm tại các cơ sở trường ĐH uy tín, có thành tích học tập xuất sắc. Tất cả đều có đạo đức, nhân cách tốt, tình yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao.

2. Đa dạng dịch vụ gia sư

Hiện nay, Trung tâm gia sư Đăng Minh cung cấp đầy đủ các dịch vụ gia sư luyện thi cho học sinh lớp 9 lên 10 như:

Gia sư Toán luyện thi vào lớp 10

– Gia sư luyện thi vào 10 môn Văn

Gia sư tiếng Anh luyện thi vào lớp 10

3. Dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, hoàn hảo

– Miễn phí tư vấn, hướng dẫn lựa chọn gia sư luyện thi vào lớp 10 phù hợp, chính xác theo từng yêu cầu của phụ huynh, học sinh đề ra.

– Miễn phí 2 buổi học thử cùng gia sư đầu tiên

– Chính sách đổi gia sư linh hoạt, miễn phí, bất cứ lúc nào phụ huynh, học sinh yêu cầu

– Cam kết đảm bảo hiệu quả gia sư chỉ sau 10 buổi học đầu nghiêm túc

–  Hoàn trả 100% phí thuê gia sư nếu không đảm bảo sự tiến bộ như cam kết

Với những lý do nên chọn gia sư luyện thi cho học sinh lớp 9 lên 10 kể trên, việc lựa chọn gia sư tại trung tâm gia sư Đăng Minh là sự lựa chọn sáng suốt của mọi phụ huynh, học sinh.

V. Bảng Giá Gia Sư Ôn Thi Lên Lớp 10 tại Hà Nội mới nhất 2020

Ngoài việc cung cấp gia sư luyện thi vào lớp 10 tại Hà Nội chất lượng và dịch vụ gia sư hoàn hảo, trung tâm gia sư Đăng Minh còn lấy được sự tin tưởng và hài lòng từ phía phụ huynh học sinh bởi bảng giá thuê gia sư cạnh tranh, phù hợp nhất.

Dưới đây là bảng giá gia sư luyện thi vào 10 tại Hà Nội mới nhất để quý phụ huynh có thể tham khảo và có quyết định lựa chọn phù hợp.

Bảng giá gia sư ôn thi lên lớp 10 tại Hà Nội mới nhất 2020

Chi tiết giá thuê gia sư ôn thi vào 10 từng môn học, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 09 79 481 988 để được tư vấn và thông tin chính xác nhất.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988