Gia sư khu vực Thái Hà, Thái Thịnh, Chùa Bộc uy tín số 1 Hà Nội

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi được thành lập bởi những phụ huynh đã từng trăn trở về vấn đề tìm gia sư, nhất là tìm gia sư quận Đống Đa. Họ mong muốn mang đến 1 hệ thống gia sư tốt nhất, chất lượng nhất, giúp phụ huynh có thể lựa chọn được gia sư ưng ý dễ dàng hơn, các em học sinh cũng có cơ hội hộc tập tốt, cải thiện kết quả học tập trong thời gian ngắn nhất

Gia sư khu vực Thái Hà - Chùa Bộc 1

1. Đội Ngữ Gia Sư uy Tín Tại Thái Hà, Chùa Bộc, Thái Thịnh

Với hơn 5 năm xây dựng và phát triển, từ con số khiêm tốn chỉ khoảng 50 gia sư đến nay trung tâm đã có gần 500 gia sư Sư Phạm từ sinh viên đại học cho tới giáo viên, giảng viên trường đại học nổi tiếng.

Trung tâm có cơ sơ chính tại thành phố Hà Nội và 2 chi nhánh tại Vinh và TP Hồ Chí Minh.

Phương châm hoạt động của trung tâm là lấy giá trị con người làm nền tảng phát triển. Với sứ mệnh cao cả mang kiến thức để truyền đạt cho thế hệ mai sau. Các gia sư Toán của trung tâm luôn học hỏi không ngừng, liên tục đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao hiệu quả học cho các em.

Gia sư khu vực Thái Hà - Chùa Bộc 2

Gia sư khu vực Thái Hà – Chùa Bộc, uy tín nhất Hà Nội

Đặc biệt, Trung tâm hướng tới đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm gia sư từ gia sư tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, gia sư chuyên ngành cho tới gia sư Ngoại ngữ, gia sư cho trẻ tự kỷ…

Trung tâm có nhận cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà hoặc gia sư theo nhóm tùy vào yêu cầu.

Hầu hết phụ huynh khi tìm đến với trung tâm đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Còn bạn thì sao?

2. Lợi Ích Khi Học Cùng Gia Sư Thái Hà Tại Trung Tâm

Để tạo cơ hội học tập cho những ai có nhu cầu nhưng vẫn còn hoài nghi về chất lượng giảng dạy, trung tâm miễn phí 2 buổi học thử, miễn phí đổi gia sư tiếng Anh nếu không thấy phù hợp.

Cam kết hiệu quả sau 7 – 10 buổi học.

Đặc biệt khi đăng ký gia sư ở khu vực Thái Hà – Chùa Bộc được giảm 10 – 20% lớp gia sư sinh viên.

Gia sư khu vực Thái Hà - Chùa Bộc 3

Tư vấn tìm gia sư miễn phí 24/7

Bằng sự tâm huyết, yêu thương học sinh và nỗ lực không ngừng, Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đã trở thành 1 trong 10 trung tâm gia sư lớn mạnh và uy tín nhất Hà Nội

Trong thời gian tới, với định hướng mở rộng địa bàn làm việc, trung tâm sẽ mở them các chi nhánh tại những thành phố lớn có nhu cầu gia sư Hóa cao để đáp ứng được nhưng nhu cầu và mong mỏi của phụ huynh.

Để biết thêm thông tin chi tiết của từng chi nhánh hoặc được tư vấn lựa chọn gia sư Lý phù hợp với con em bạn bạn có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng hoắc theo 1 trong các cách dưới đây:

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, địa chỉ cung cấp gia sư khu vực Thái Hà – Chùa Bộc uy tín, nơi ườm mầm tài năng Việt, chắp cánh ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức của học sinh, sinh viên Việt Nam.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM

>> Đội ngũ gia sư Sư Phạm uy tín số 1 tại Hà Nội – 097.948.1988