slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia sư Nhân Trí : Nhân Cách và trí tuệ tạo nên gia sư giỏi

Một trong những phẩm chất không thể thiếu của nghề giáo chính là NHÂN CÁCH và TRÍ TUỆ. Chính vì thế, khi tìm gia sư cho con, bố mẹ cũng luôn ưu tiên những gia sư Nhân Trí, tức là gia sư cần có Nhân cách và Trí tuệ tốt.

gia sư Hà Nội giỏi 2

1. Gia sư Nhân Trí: Nhân cách là ưu tiên hàng đầu

Trong tất cả những phẩm chất của một người giáo viên, gia sư thì nhân cách, tư cách của một người giáo viên đôi khi còn được xem trọng hơn bất kỳ một điều nào khác.

Đơn giản, bởi vì nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Gia sư, giáo viên là những người có tầm ảnh hưởng sâu sắc đến sự hình thành nhân cách, cá tính của trẻ.

Quá trình tiếp xúc với gia sư, con bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi nhân cách của chính vị gia sư đó. Nhân cách tốt tạo nên một con người tốt. Nhân cách xấu chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến con bạn.

gia-su-nhan-tri

Nhân cách của trẻ sớm bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài

Bởi lẽ đó, nhà giáo dục học tài bà Comenxky đã khẳng định: “Dưới ánh mặt trời, không có bất cứ nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Việc giảng dạy của mỗi người giáo viên không chi đơn thuần là truyền đạt kiến thức mà đấy còn là quá trình uốn nắn nhân cách cả một thế hệ trẻ. Gia sư tốt sẽ giúp con bạn phát triển nhân cách đúng hướng.

Chính vì thế, trong quá trình tìm gia sư Nhân Trí, bố mẹ cần ưu tiên nhân cách của gia sư lên hàng đầu. Nhân cách này được gói gọn trong những yếu tố cơ bản sau:

images Gia sư Nhân Trí Cách đối nhân xử lý

Gia sư Nhân Trí images Cách giải quyết tình huống trong cuộc sống, trong quá trình giảng dạy

Gia sư Nhân Trí 1 Đạo đức nghề nghiệp, lòng nhân ái, tận tâm hết sức với học sinh

Gia sư Nhân Trí 2 Đào tạo, định hướng cho học sinh những con đường đi đúng đắn

Trung tâm còn nhận tư vấn tim gia sư môn Toán Lý Hóa gia sư tiếng Anh, gia sư tiểu học đến lớp 12 luyện thi đại học…

2. Gia sư Nhân Trí: Trí tuệ là điều kiện cốt lõi

Tất nhiên, ngoài những phẩm hạnh về đạo đức thì bất kỳ một người thầy nào cần có những kiến thức chuyên môn vững vàng. Kiến thức, trí tuệ này không chỉ được thể hiện qua những bài giảng mà còn qua phương pháp giảng dạy, sự linh động trong việc điều chỉnh phương pháp sao cho phù hợp nhất với con bạn.

Gia sư Nhân Trí: Trí tuệ là điều kiện cốt lõi

Chuyên môn giỏi của một người gia sư Nhân trí chắc chắn sẽ giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng trong một thời gian ngắn, biết con bạn đang yếu kém ở điểm nào để bồi dưỡng, giúp con lấy lại kiến thức cũ, hình thành được những thói quen học tốt nhất.

Nói tóm lại, tìm được gia sư Nhân trí là cách mà bố mẹ mang đến cho con những cơ hội học tập tốt nhất, giúp con tiến bộ cả về nhân phẩm lẫn trí tuệ, phát triển đúng hướng, thành một con người có ích cho xã hội, biết độc lập, tự lập để xây dựng đường đi cho riêng mình.

Để tìm được gia sư Nhân trí phù hợp nhất với con, bố mẹ có thể trực tiếp đến với Trung Tâm gia sư hoặc gọi điện thoại thông qua số sau để được các chuyên viên tư vấn tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi giải đáp thêm:

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988