Gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc uy tín tại Hà Nội, HCM

Du học sinh Trung Quốc chiếm tới 50% số lượng du học sinh nước ngoài tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn có 1 số lượng lớn tiểu thương Trung Quốc đang cư trú và làm việc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Để có thể học tập và làm việc suôn sẻ họ cần nghe, hiểu và nói được Tiếng Việt. Chính vì vậy mà Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc đang là một công việc HOT. Tuy nhiên, tìm gia sư dạy Tiếng Việt cho người Trung Quốc ở đâu tốt nhất cũng là một vấn đề nan giải.

gia sư Tiếng Việt cho người Trung 1

1. Gia sư Tiếng Việt cho người Trung Quốc như thế nào là tốt?

Để được đánh giá là 1 người gia sư Tiếng Việt cho người Trung tốt thì trước hết cần đảm bảo các yếu tố của 1 người gia sư tốt như:

Là người nhiệt huyết với công việc

Có kỹ năng sư phạm

Có kiến thức chuyên môn vững vàng

Có đạo đức tốt

Nắm bắt được tâm lý của học viên

Bên cạnh dó thì gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài còn cần:

Am hiểu tường tận ngôn ngữ Tiếng Việt từ phát âm cho tới ngữ pháp, đặc biệt cần có vốn từ vựng phong phú để có thể giảng dạy tốt cho học viên với nhiều mục đích học Tiếng Việt khác nhau.

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung nói riêng và gia sư ngoại ngữ nói chung còn cần viết và nói thông thạo ngôn ngữ của học viên. Có như vậy mới giúp được học viên nhanh chóng tiến bộ, hạn chế tình trạng gia sư giảng bài nhưng học viên không hiểu dẫn đến việc học không mang lại hiệu quả.

2. Tìm gia sư dạy Tiếng Việt cho người Trung Quốc ở đâu tốt nhất?

Gia sư Tiếng Việt cho người Trung 2

Học Tiếng Việt hiệu quả cùng gia sư Tiếng Việt

Hiểu rõ được những yêu cầu cần có đối với 1 gia sư Tiếng Việt, ngay từ khi phỏng vấn hồ sơ gia sư, Trung tâm gia sư Đăng Minh đã có những bài kiểm tra, đánh giá năng lực theo từng yêu cầu đó. Chính vì vậy mà đội ngũ gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Trung tâm luôn có chất lượng tốt hơn những trung tâm khác.

Trung tâm gia sư Đăng Minh, một trong những trung tâm gia sư có lịch sử lâu đời tại Hà Nội được các bạn sinh viên, người Trung Quốc đang sống tại Việt Nam đánh giá là Trung tâm dạy Tiếng Việt tốt nhất hiện nay.

Trung tâm sử hữu hơn 100 gia sư có khả năng dạy Tiếng Việt cho các bạn nước ngoài như Trung Quốc, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản,…từ con số 0 đến trình độ đọc thông, viết thạo, nói lưu loát.

Bạn sẽ được học thử MIỄN PHÍ 2 BUỔI ĐẦU TIÊN.

MIỄN PHÍ tư vấn và cung cấp gia sư mọi môn học: Gia sư Tiếng Việt, gia sư Toán, gia sư Tiếng Anh,…

ĐỔI gia sư MIỄN PHÍ không giới hạn

Có thể NGHE – ĐỌC HIỂU chỉ sau 7 – 10 buổi học.

Học viên có thể lựa chọn hình thức học tại nhà hoặc học theo nhóm tùy nhu cầu

Cơ hội học tập cùng những gia sư Tiếng Việt VUI TÍNH – GẦN GŨI – SÔI ĐỘNG là của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn cải thiện khả năng Tiếng Việt ngay hôm nay.

Liên hệ : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ