slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tìm Gia Sư Tại KĐT Xuân Phương, Từ Liêm Dạy Kèm Tại Nhà

Có phải bạn đang tìm kiếm trung tâm gia sư tại khu đô thị Xuân Phương? Bạn muốn thuê gia sư dạy kèm tại nhà, miễn phí học thử để giúp tìm được gia sư phù hợp nhất? Vậy thì hãy theo dõi nội dung bên dưới của bài viết này nhé.

I. Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Xuân Phương Trực Thuộc Đơn Vị Nào?

Trung tâm gia sư ở Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội trực thuộc gia sư Đăng Minh. Đây là một trong số 8 trung tâm gia sư có chất lượng hàng đầu Hà Nội. Với hơn 13 năm phát triển, tới nay Đăng Minh đã có hệ thống trung tâm, cung cấp gia sư ở tất cả các quận, huyện Hà Nội và vùng phụ cận.

Có thể khẳng định, trung tâm gia sư tại khu đô thị Xuân Phương của Đăng Minh là nơi phụ huynh có thể an tâm cho con theo học. Bởi lẽ.

Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Xuân Phương Trực Thuộc Đơn Vị Nào?

– Trung tâm có đội ngũ gia sư chất lượng, phẩm chất đạo đức tốt. Hầu hết họ là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn. Rất nhiều trong số đó là những giáo viên của các trường điểm, trường chuyên, lớp chọn. Còn đối với gia sư là sinh viên, họ đều phải có số giờ dạy đủ tiêu chuẩn. Có lực học tốt, có tư cách đạo đức và hiện đang theo học các trường như: Đại học sư phạm, đại học thương Mại ….

– Mọi hoạt động của trung tâm gia sư ở Xuân Phương, Hà Nội của gia sư Đăng Minh đều được kiểm soát bởi phòng giáo dục. Đây là điều rất ít các trung tâm có thể làm được. Điều khiến bất cứ bậc phụ huynh nào đều có thể an tâm. An tâm vì chất lượng, an tâm vì sự an toàn.

– Điều đặc biệt quan trọng là trung tâm có đội ngũ chuyên gia giáo dục. Họ có nhiệm vụ nghiên cứu sự phát triển của xã hội Việt. Tình trạng giáo dục trong các trường công lập và nền giáo dục nước ngoài. Từ đó tìm kiếm các phương pháp học tối ưu nhất cho trẻ em Việt.

– Trung tâm Đăng Minh cũng cam kết miễn phí học thử tới 2 buổi. Trong trường hợp học viên muốn có thể đổi gia sư hoàn toàn không phát sinh chi phí. Cam kết giúp học viên tiến bộ sau 15 ngày học tập nghiêm túc.

– Tất cả các học viên là học sinh, người đã đi làm khi tới Đăng Minh được tư vấn thời gian học phù hợp với việc học trên lớp và công việc.

II. Khi Nào Cần Tới Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Xuân Phương?

Việc học là cần thiết với mỗi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị. Chỉ có học con người mới phát triển, đặc biệt là giai đoạn từ lớp 1 tới lớp 12. Đây là giai đoạn nền móng cho tương lai.

Chính bởi vậy, việc học với gia sư nếu được thực hiện càng sớm càng tốt. Bởi học với gia sư dạy kèm tại nhà từ sớm giúp xây dựng cho trẻ nền tảng tốt nhất. Trẻ sẽ tiếp nhận các kiến thức khó một cách tốt hơn, tốn ít thời gian hơn.

III. Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Xuân Phương Nhận Gia Sư Môn Nào?

Hiện nay, Đăng Minh cung cấp gia sư khu vực Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội dạy tất cả các môn.

– Gia sư Toán, Lý, Hóa

– Gia sư Văn, Sử, Địa từ lớp 1 tới lớp 12

– Gia sư tiếng Anh, gia sư tiếng Đức, gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng Hàn, gia sư tiếng anh cho người. Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài.

– Gia sư luyện viết chữ đẹp

– Gia sư chuẩn bị cho bé vào lớp 1

– Gia sư dạy đàn piano, gia sư dạy nhảy, gia sư dạy múa

– Gia sư luyện thi học sinh giỏi Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh Học …

– Gia sư cho trẻ chậm phát triển, chậm nói, tăng động, giảm chú ý, tự kỷ…

– Gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT, luyện thi đại học.

– Gia sư yoga, gia sư dạy trực tuyến 1 kèm 1

– Gia sư tin học văn phòng …

– Gia sư tại tất cả các quận, huyện Hà Nội

IV. Học Phí Tại Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Xuân Phương

Tùy vào môn học, lực học của học viên mà mức học phí tại gia sư ở Xuân Phương, Hà Nội của Đăng Minh từ 150.000 đến 350.000VNĐ/buổi. Không phải học viên càng lớn tuổi học phí càng cao. Mức học phí được dựa trên rất nhiều yếu tố.

Đa Phần, gia sư cho nhóm trẻ đặc biệt sẽ có mức phí cao hơn. Lý do là bởi đây là nhóm trẻ rất khó can thiệp. Để dạy trẻ, gia sư cần có chuyên môn rất vững cùng nhiều kinh nghiệm và chứng chỉ, bằng cấp.

Trung tâm gia sư tại khu đô thị Xuân Phương đem tới cơ hội học tập chất lượng cao. Giúp học sinh và người đi làm có thể thuận tiện, thoải mái lĩnh hội các kiến thức. Một lần nữa, gia sư Đăng Minh cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988