Gia sư tiếng việt cho người Pháp từ cơ bản đến nâng cao

Bạn là du học sinh Pháp hay đơn giản bạn là người Pháp muốn tìm hiểu về văn hóa của Việt Nam thì Tiếng Việt chính là chìa khóa vạn năng cho bạn. Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi hay Trung tâm gia sư Đăng Minh sở hữu đội ngũ gia sư Tiếng Việt là những nhà ngôn ngữ học, thông thạo 2 ngôn ngữ Việt – Pháp sẽ giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng Tiếng Việt chỉ sau 7 – 10 buổi học. Trung tâm hỗ trợ tìm kiếm gia sư Tiếng Việt cho người Pháp hoàn toàn miễn phí.

Gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp 1

Bạn được học gì cùng gia sư Tiếng Vệt cho người Pháp của Trung tâm?

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải khi phải sinh sống, làm việc tại Việt Nam nhưng lại không thể nghe và hiểu tiếng bản địa. Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn và đào tạo 1 số lượng lớn các bạn gia sư Giỏi TIếng Việt, thông thạo tiếng Pháp để có thể giảng dạy cho bạn về từ vựng cũng như ngư pháp Tiếng Vệt một cách tốt nhất.

– Trau dồi và nâng cao vốn từ vựng Tiếng Việt phù hợp với nhu cầu sử dụng, công việc của bạn

– Hiểu được ngữ pháp đặt câu trong Tiếng Việt để có thể nói chuyện lưu loát

– Tìm hiểu những nét văn hóa, tín ngưỡng đặc sắc của người bản địa

– Ghi nhớ và hiểu những câu ca dao, tục ngữ thông dụng của người Việt

Đặc biệt, bạn có thể tham gia các buổi dã ngoại, thực địa do các gia sư Tiếng Việt cho người Pháp hưỡng dẫn để tìm hiểu về con người và các hoạt động tín ngưỡng dân gian tại Vệt Nam trong các mùa lễ hội.

5 cam kết chất lượng chỉ Trung tâm Gia sư Đăng Minh mới có

Gia sư dạy tiếng Việt cho người Pháp 2

Gia sư Tiếng Việt cho người Pháp tại Hà Nội

– Phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết

– Hiệu quả chỉ sau 7 – 10 buổi học

– Gia sư là những bậc thầy ngôn ngữ Tiếng Việt và đã có thời gian tu nghiệp tại Pháp hoặc đã có thời gia làm việc tại Pháp.

– Học viên được gia sư dạy Tiếng Việt cho người Pháp hỗ trợ ngay cả khi đã kết thúc khóa học

– Giáo án phù hợp với từng đối tượng, nhu cầu và lĩnh vực mong muốn của học viên: Chỉ học Tiếng Việt giao tiếp, chỉ học ngữ pháp,…

Trung tâm gia sư Đăng Minh với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy thêm không chỉ giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đạt được kết quả cao trong quá trình học mà ngay cả các bạn sinh viên, người nước ngoài có nhu cầu cũng được đáp ứng 1 cách tốt nhất.

Bên cạnh những cam kết về chất lượng giảng dạy, Trung tâm gia sư Đăng Minh còn cam kết về chất lượng gia sư, ch phí hợp lý và phương pháp học tập của mình.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình trải nghiệm tất cả những giá trị dịch vụ ấy với 2 buổi học thử MIỄN PHÍ tại trung tâm. Bạn có thể đăng ký bằng cách gọi tới ố hot line hoặc chat với chuyên viên của Trung tâm tại cửa sổ chat trên Web.

Trung tâm KHÔNG thu phí tư vấn và giới thiệu gia sư Tiếng Việt cho người Pháp.

Liên hệ : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/