Trường tiểu học lomonoxop – Đào tạo ra những nhân tài

Tất cả những thông tin về cơ sở vật chất, thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo cùng ý kiến của phụ huynh có con theo học trường tiểu học lomonoxop sẽ có trong bài viết này.

Có thể bạn chưa biết trường tiểu học lomonoxop đặt ra những giá trị cốt lõi cho những học sinh của mình là HỘI NHẬP – TRUNG THỰC – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO – TRÁCH NHIỆM đã đủ để thấy đây là môi trường đào tạo hoàn hảo cho bất kỳ bạn nhỏ nào. Nếu như đang có ý định tìm kiếm một ngôi trường đào tạo theo chuẩn quốc tế và mong muốn đứa con yêu có thể trở thành một nhân tài thì tôi dám chắc bài viết này hữu ích cho bạn.

Những lý do vì sao nên lựa chọn trường tiểu học Lômônôxốp

I. Trường tiểu học Lômônôxốp có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất khu vực Hà Nội.

Trường cấp 1 Lômônôxốp trực thuộc hệ thống giáo dục Lômônôxốp có địa chỉ tại khu Mỹ Đình 2 rộng rãi cùng cổng thông tin điện tử cho phép phụ huynh cùng các học sinh theo dõi các tin tức cùng các thông tin.

Địa chỉ: Phố Trần Văn Cẩn – Khu đô thị Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: Khối Tiểu học (024) 32003134; Khối THCS-THPT (024) 66800776
Email: c3lomonoxop@hanoiedu.vn

Lômônôxốp không chỉ khiến chính học sinh của mình thấy thoải mái mà còn gây ấn tượng với không gian xanh rợp bóng cây, hệ thống các phòng học và các phòng chức năng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ việc dạy và học tập cũng như phát triển các năng khiếu học sinh như: Hát, vẽ, múa, nhảy …..

Một điều làm hài lòng bất kỳ ông bố, bà mẹ nào đó chính là dịch vụ đưa đón tận nhà với mức phí không hề cao. Trường trang bị xe riêng đưa đón học sinh tận nhà theo yêu cầu và tất nhiên các ông bố bà mẹ yên tâm làm việc.

II. Trường tiểu học Lômônôxốp có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, tốt về đạo đức.

Có thể nói trường tiểu học Lômônôxốp Mễ Trì, Hà Nội có đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy 100% trên chuẩn, không những vậy, họ thường xuyên được học tập nâng cao trình độ, nghiệp vụ sư phạm, tất cả họ đều là những người sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng khoa học kỹ thuật cũng như những phương pháp giảng dạy mới, hiện đại, hiệu quả. Luôn yêu nghề mến trẻ và hết lòng vì học sinh thân yêu. Một điểm mạnh của trường là các giáo viên đều là những giáo viên giỏi có tầm nhìn để bao quát các học trò của mình một cách tốt nhất.

Đặc biệt tr­ường có đội ngũ giáo viên dạy Tiếng Anh rất giàu kinh nghiệm luôn được tập huấn bởi các giáo viên nước ngoài là các chuyên gia được mời sang giảng dạy trực tiếp tại các lớp. Với mong muốn mỗi học sinh sau khi ra trường có thể tự tin học tập ở bất kỳ ngôi trường, bất kỳ quốc gia nào vậy nên đầu ra môn Tiếng Anh của trường luôn được đặt lên hàng đầu.

III. Chương trình đào tạo chất lượng cao của trường tiểu học lomonoxop

Điểm đáng chú ý nhất của ngôi trường dân lập này đó chính là chương trình đào tạo chất lượng cao đảm bảo đầu ra cho từng học sinh của mình. Nếu như ai đó đặt cho tôi câu hỏi trường tiểu học lomonoxop có tốt không? tôi xin khẳng định là tốt và rất tốt.  Trường thực hiện ch­ương trình giáo dục theo chuẩn của bộ GD – Đt của Việt nam bên cạnh đó bổ trợ thêm chương trình giảng dạy với mục đích “Làm giàu kiến thức và phát triển Kỹ năng sống” giúp các em học sinh không chỉ học kiến thức mà còn được phát triển toàn diện.

Điều đáng nói là trường luôn quan tâm tới các hoạt động của học sinh như: cách gấp quần áo, cách buộc dây giày , cách sơ cứu vết thương nhẹ hay những kỹ năng biết cảm thông và chia sẻ giúp các em hoàn thiện bản thân, biết trân trọng, yêu quý bản thân và những người xung quanh, biết thông cảm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn…Đặc biệt học sinh của trường còn đ­ược học tiếng Anh nâng cao theo chương trình Let’s go từ lớp 1 với 6 tiết /tuần.

Không chỉ dừng lại ở việc dạy kiến thức, kỹ năng mềm, nhà trường luôn tạo điều kiện để mỗi học sinh phát triển năng khiếu trong các môn thể thao như : cờ Vua, Taekwondo, cờ tướng, bóng đá, võ thuật hay thể thao …..trường còn đưa các em tới các giải đấu cấp phường Quận và Thành Phố.

IV. Ý kiến của phụ huynh đã có con học tại Lômônôxốp

Chị Thu Hà chia sẻ thông tin: Con nhà chị chuẩn bị vào lớp 1, chị cũng biết tới và ghé thăm trường Lômônôxốp xem sao. Chị thấy cơ sở vật chất ổn lại còn khá đẹp, Trường có khuôn viên rất rộng rãi,  sân bóng, nhà thi đấu cũng đều được xây dựng khang trang…Chị là người thích con học kèm các môn năng khiếu  cũng như rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe ngoài những giờ học văn hóa.

Chị cũng chia sẻ học phí trường tiểu học lomonoxop không hề cao so với các trường dân lập khác, thậm chí là khá rẻ so với chương trình học và cơ sở vật chất của trường. Phương pháp dạy của trường không áp lực nặng nề về điểm số giống như các trường công lập mà tập trung học thật, điểm thật nhưng luôn đảm bảo các em nắm kiến thức chắc, đảm bảo đầu ra. Ngoài ra các bé còn được phát triển các môn năng khiếu ngay tại trường cùng các giáo viên giỏi giảng dạy.

Một tài khoản cũng chia sẻ “Mình nghe mấy chị cho con học ở Lômônôxốp rất yên tâm về chất lượng, Khi học tại đây các con hầu hết không phải học thêm tiếng Anh bên ngoài, như vậy các con có thêm thời gian vui chơi cũng như học các môn năng khiếu.