slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà : Uy Tín – Kinh Nghiệm – Tận Tâm

Tiếng Hàn ngày càng phổ biến trên thế giới nhờ ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Nhiều người vì sở thích nghe nhạc K-Pop hoặc mải mê với những bộ phim tình cảm Hàn Quốc mà cũng đem lòng yêu thương từng con chữ, tiếng Hàn. Rồi lại sốt sắng tìm giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà để nhanh chóng làm chủ thứ tiếng này.

Cần tìm giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà

1. Lời khuyên cho người muốn tìm giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà cấp tốc

Ở Việt Nam, số người học tiếng Hàn khá đông và đang có xu hướng gia tăng nhanh. Nhưng đây là một ngôn ngữ hoàn toàn mới và hầu như không có điểm tương đồng đối với tiếng Việt nên quá trình học của học viên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Điển hình phải kể đến:

Khó khăn trong việc học bảng chữ cái: khác hoàn toàn với tiếng Việt hay tiếng Anh, bảng chữ cái tiếng Hàn là chữ latinh. Tiếng Hàn không giống như những gì bạn đã được tiếp xúc với nó, chúng sở hữu nhiều đặc trưng riêng bắt buộc người học phải nắm rõ và ghi nhớ.

Khó khăn trong việc sắp xếp trật tự từ và từ loại trong câu: Lại thêm 1 khó khăn nữa cho người Việt khi học tiếng Hàn là sự sắp xếp các loại từ trong câu. Nếu tiếng Việt động từ đứng ngay sau chủ ngữ thì động từ trong tiếng Hàn lại ở vị trí chót của câu.

Khác biệt về kính ngữ và chia động từ: Nếu học tiếng Anh đã gây nhiều khó khăn cho bạn thì xin cảnh báo là tiếng Hàn cũng không kém nhé. Đặc biệt là cách chia động từ khó càng thêm khó.

Khó khăn về từ ngữ phong phú: Đặc trưng của tiếng Hàn là sử dụng nhiều từ mượn từ các ngôn ngữ khác.

Thiếu môi trường giao tiếp: Học tiếng nếu không được thường xuyên luyện tập thì sẽ nhanh quên, học viên cũng có phản ứng chậm. Điều này là không tốt.

Vậy làm thế nào để các bạn vẫn có thể theo đuổi đam mê của mình, khắc phục từng khó khăn và nói thành thạo tiếng Hàn.

2. Học tiếng Hàn chưa bao giờ dễ đến thế tại Hà Nội

Bí quyết học tiếng Hàn nhanh chóng, hiệu quả

Một bất lợi lớn cho những bạn muốn học tiếng Hàn Tại Việt Nam chính là thiếu đi những câu lạc bộ, không gian chung quy tụ những người có cùng đam mê tiếng Hàn tụ tập lại với nhau.

Nhưng các bạn cũng không cần quá lo lắng vì bạn có thể chủ động tạo ra “câu lạc bộ mini” cho chính mình bằng cách học tiếng Hàn cùng gia sư dạy tại nhà.

Trung tâm gia sư Đăng Minh với kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy tiếng Hàn cho mọi đối tượng học viên tự tin có thể giúp các bạn từ không biết gì đến thành thạo tiếng Hàn chỉ sau tối thiểu 6 tháng và bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Bên cạnh sẽ giúp sức từ phía các giáo viên thì chúng tôi cũng hy vọng mỗi bạn học viên luôn cố gắng, nỗ lực, chăm chỉ và kiên trì. Có như vậy quá trình học mới thực suwjys nghĩa và hiệu quả được.

Ngoài là 1 trung tâm cung cấp gia sư ngoại ngữ, chúng tôi còn cung ứng gia sư Toán, gia sư Ngữ Văn, …mọi cấp học.

Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline : 097.948.1988 

Email : Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Website : https://giasuhanoigioi.edu.vn

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988