Kinh Nghiệm Tìm Sinh Viên Dạy Kèm Tại Nhà Cho Con

Nếu bạn đang tìm sinh viên dạy kèm tại nhà cho con thì nên bỏ ra 3 phút để đọc bài viết này. Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn biết cách chọn gia sư sinh viên như thế nào là tốt nhất, trong trường hợp nào cần sinh viên dạy kèm cho con bạn và những vấn nạn xoay quanh việc thuê gia sư sinh viên là gì.

can-sinh-vien-day-kem

1. Cần Sinh Viên Dạy Kèm – Những Vấn Nạn Khi Thuê Sinh Viên Dạy Kèm

Số lượng nhưng không đi kèm với chất lượng

Do nhu cầu tìm gia sư ngày càng cao và việc tuyển lựa sinh viên đi dạy của các trung tâm cũng không còn khắt khe như trước dẫn đến tình trạng sinh viên ồ ạt đăng ký gia sư trong khi không có đủ trình độ cũng như kỹ năng để thực hiện tốt việc giảng dạy.

Sinh viên mang bằng cấp giả

Để tạo ấn tượng với phụ huynh và thu hút được nhiều học sinh học, có 1 số trung tâm gia sư đã móc nối với những cơ sở chuyên cung cấp giấy tờ, bằng cấp giả để lừa phụ huynh.

Trong thời gian qua đã có rất nhiều trường hợp phụ huynh trình báo với cơ quan chức năng về vấn đề này.

Hậu quả nghiệm trọng mà hành vi sai trái này để lại chính là sự tụt dốc trầm trọng của các em học sinh và mô hình chung khiến phụ huynh mất niềm tin vào trung tâm gia sư.

2. Cần Sinh Viên Dạy Kèm. Làm Thế Nào Để Tìm Gia Sư Sinh Viên Giỏi?

Những trường hợp nói trên chỉ là con sâu làm rầu nồi canh. Quý phụ huynh vẫn có thể chọn lựa cho con em mình những gia sư là sinh viên giỏi khi áp dụng những bí kíp dưới đây:

– Tìm qua trung tâm gia sư hoặc quan bạn bè, người thân giới thiệu: Ưu tiên đối tượng gia sư đã có thời gian làm việc với người thân, bạn bè của mình để được chắc chắn và khả năng và chất lượng gia sư.

– Trao đổi trực tiếp với gia sư trước khi quyết định ký hợp đồng lâu dài: Nhằm nắm bắt phương pháp, hướng giảng dạy cũng như những cam kết về hiệu quả sau 1 thời gian con theo học nhất định.

– Tìm hiểu thành tích giảng dạy của gia sư bằng cách trao đổi với phụ huynh và học sinh đã từng được gia sư kèm cặp, giảng dạy.

– Thường xuyên theo dõi các buổi học của con.

– Trao đổi với con về cảm nhận đối với gia sư và trao đổi với giáo viên bộ môn ở lớp để theo dõi sự tiến bộ của con

can-sinh-vien-day-kem-1

Tổng hợp những cách tìm gia sư sinh viên giỏi cho con

3. Những Trường Hợp Nên Thuê Gia Sư Sinh Viên Dạy Kèm

Có nhiều lý do khiến quý phụ huynh cần đi đến quyết định cần sinh viên dạy kèm cho con tại nhà. Những lý do đó không nằm ngoài:

– Con của bạn đã đổi nhiều gia sư nhưng không hiệu quả

– Con có nhận thức chậm

– Con thông minh, tiếp thu nhanh nhưng không chịu học dẫn đến kết quả thấp

– Muốn định hướng cho con theo 1 phương pháp học khoa học, hiệu quả

– Phụ huynh không có thời gian để kèm thêm cho con

Trong bối cảnh cả học sinh và quý phụ huynh đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc thuê gia sư về dạy tại nhà. Chúng tôi đã tìm được những giải pháp tối ưu nhất giúp phụ huynh giảm gánh nặng, học sinh được học với đúng thầy cô và cải thiện kết quả học trong thời gian ngắn.

Đó là những gì mà trung tâm gia sư Đăng Minh xin cam kết với quý phụ huynh.

4. Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín

can-sinh-vien-day-kem-2

Trung tâm gia sư uy tín chuyên cung cấp gia sư GIỎI

Là 1 trong 10 Trung tâm gia sư được quý phụ huynh tại Hà Nội và TP HCM tin tưởng nhất, sở hữu hơn 100 gia sư ở tất cả các môn học, có thể nhận kèm mọi trình độ khác nhau – Trung tâm gia sư Đăng Minh tự hào là địa chỉ cung cấp gia sư uy tín nhất hiện nay.

Khi đến với trung tâm, các em sẽ được:

– Học tập với những gia sư giỏi nhất, có kỹ năng sư phạm tốt

– Tiếp cận với những phương pháp học tập tân tiến và hiệu quả nhất hiện nay

– Được rèn luyện tinh thần tự giác trong việc học

– Thường xuyên cọ sát với những đề thi thực tế

– Có cơ hội tham gia các hoạt động phát triển tư duy, kết nối bạn bè

– Trung tâm có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê gia sư từ gia sư môn Toán, gia sư môn Văn, gia sư Tiếng Anh,…gia sư năng khiếu, gia sư chuyên ngành, gia sư cho trẻ tự kỷ,…

Và đặc biệt là đạt được kết quả môn học như kỳ vọng của gia đình.

Trung tâm luôn cõ những chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho phụ huynh và học sinh tốt nhất:

– Miễn Phí 2 buổi học thử cùng gia sư giỏi nhất

– Miễn phí tư vấn, cung cấp gia sư

– Miễn phí thay đổi gia sư nếu thấy không phù hợp

– Cam kết học phí tốt nhất hiện nay.

Mỗi năm, trung tâm vẫn tiếp nhận hàng trăm học sinh, sinh viên với đủ các môn học, hầu hết là qua sự giới thiệu của những người đã từng được học với gia sư của trung tâm và các em đều đang tiến bộ nhanh chóng từng ngày.

Quý phụ huynh có thể 1 lần thử đặt niềm tin nơi chúng tôi và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Emai: Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Nguyễn Xiển – Hoàng Mai