slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bảng Học Phí Gia Sư Khu Vực Đội Cấn – Ba Đình

Phụ huynh hỏi: Các thầy cô cho tôi hỏi gia sư khu vực Đội Cấn có tốt không? Tôi đang muốn thuê gia sư về dạy tại nhà cho con. Được 1 số bạn bè giới thiệu 1 số thầy cô ở khu vực này nhưng tôi vẫn còn hơi băn khoăn vì đánh giá của phụ huynh đôi khi còn chủ quan và phụ huynh cũng khó đánh giá được năng lực của gia sư nên tôi muốn nhờ thầy cô tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Phụ huynh Mai Lan – Nhân viên văn phòng).

Giáo viên trả lời:

Chào chị Mai Lan! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho trung tâm gia sư Đăng Minh. Thắc mắc Gia sư khu vực Đội Cấn có tốt không của chị cũng là câu hỏi trung tâm nhận được khá nhiều yêu cầu trả lời từ các phụ huynh khác trong thời gian qua.

I. Gia Sư Khu Vực Đội Cấn Có Tốt Không?

Gia Sư Khu Vực Đội Cấn Có Tốt Không?

Gia sư tiểu học khu vực Đội Cấn uy tín – chất lượng

Khi có nhu cầu thuê gia sư, hầu hết phụ huynh và học sinh đều lo lắng vấn đề chất lượng gia sư: Có tốt không? Có tâm huyết với nghề không? Khả năng chuyên môn của gia sư tới mức nào?… bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả học tập của các em. Gia sư khu vực Đội Cấn cũng không phải là ngoại lệ.

Được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều gia sư giỏi nhất, gia sư khu vực Đội Cấn của trung tâm gia sư Đăng Minh được lựa chọn và đào tạo trở thành những gia sư đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng:

icon-trung-tam-gia-su Là các sinh viên ưu tú, xuất sắc của các trường đại học lừng danh, là giáo viên của trường học nhiều cấp và giảng viên tại các trường CĐ, ĐH uy tín trên địa bàn TP Hà Nội. Họ có nền tảng kiến thức tốt, chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ sư phạm chắc chắn.

icon-trung-tam-gia-su Là những thầy cô tâm huyết với nghề, có tư cách đạo đức tốt, có khả năng nắm bắt được tâm lý học trò.

icon-trung-tam-gia-su Học sinh sẽ được giảm áp lực tới mức tối đa nhờ được học tại nhà. Do vậy mà hạn chế được tình trạng học sinh không hiểu bài nhưng không dám hỏi vì ngại bạn bè.

icon-trung-tam-gia-su Gia sư thường xuyên cập nhật tình hình học tập của các em cho phụ huynh được biết

icon-trung-tam-gia-su Học sinh được tiếp cận với nhiều phương pháp giảng dạy mới giúp mang lại hiệu quả cao trong học tập.

Có thể nói gia sư Khu vực Đội Cấn hội tủ đầy đủ các yếu tố của 1 đọi ngũ gia sư uy tín – chất lượng mà phụ huynh nên lựa chọn.

II. Chất Lượng  Gia Sư Khu Vưc Đội CấnChất Lượng  Gia Sư Khu Vưc Đội Cấn

Trung tâm gia sư Hà Nội tốt nhất

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Phụ huynh cháu Bảo Ân chia sẻ: Trước đây tôi luôn cho rằng gia sư ở ngoài không tốt. Nhưng vì cháu nhà tôi nhất mực đòi đi học nên tôi cũng đồng ý. Cháu học thêm ngoài 3 môn Toán – Lý – Hóa. Sau 1 thời gian học tôi có trao đổi lại với giao viên chủ nhiệm của cháu thì được cô nhận xét là cháu học có tiến bộ. Tôi mừng lắm! Gia sư tôi thuê cũng ở khu vực Đội Cấn đấy.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Phụ huynh cháu Hà Tĩnh chia sẻ: Ban đầu chỉ là vì thuận tiện nên tôi chọn gia sư khu vực Đội Cấn. Nhưng sau 1 thời gian tiếp xúc với các thầy cô và thấy kết quả học tập của cháu được cải thiện rõ rệt thì tôi nhận thấy gia sư ở đây tốt. Tôi cũng đã giới thiệu cho nhiều người bạn khác của mình để có thể cho con theo học ở đây.

Mỗi phụ huynh đều có những cách lựa chọn gia sư riêng cho mình, gia sư khu vực Đội Cấn của trung tâm gia sư Đăng Minh tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu ấy. Chúng tôi có đội ngũ gia sư Toán, gia sư Tiếng Anh, gia sư Văn,…với mọi cấp độ.

Để liên hệ học thử 2 buổi miễn phí, chị Mai Lan có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ tới số HOTLINE bên dưới ạ.

THAM KHẢO THÊM:

>> Tìm Gia Sư Toán Tại Nhà ( GIA SƯ CHUYÊN TOÁN HÀ NỘI )

>> Gia Sư Tiếng Anh Hà Nội (Bảng giá gia sư dạy tiếng Anh 2024)

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988