slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội, sao y bản chính, chứng thực chữ ký, tài liệu cho mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu với số lượng lớn, đảm bảo nhanh chóng, chính xác với chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu đã có dấu pháp lý của một Cơ quan, Tổ chức nào đó sang một ngôn ngữ khác theo nhu cầu của Khách hàng và đem đến Phòng Tư pháp Quận, Thành phố để chứng thực bản dịch chính xác so với tài liệu gốc (hay còn gọi là công chứng nhà nước).

Các dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

1, Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa

Hồ sơ xin visa bao gồm các tài liệu như: chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn, lý lịch tư pháp, quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, sổ hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiểm y tế, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận… tùy theo từng loại hình visa cần cấp mà cần những hồ sơ, giấy tờ khác nhau.

Sau khi dịch thuật, nếu khách hàng không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin visa, chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách dịch vụ này công chứng, từ việc tư vấn hồ sơ đến khi trả visa cho Khách hàng.

2, Dịch thuật công chứng hồ sơ đấu thầu

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội 2

Địa chỉ Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội uy tín – chất lượng

Hồ sơ thầu là một trong những loại tài liệu khó, mang tính chuyên ngành cao. Để chứng minh năng lực của Công ty mình với đối tác thì ngoài việc hồ sơ đẹp, đầy đủ còn cần phải được dịch sao cho chuyên nghiệp nhất, tức là thuật ngữ phải chuẩn và ngữ pháp phải đạt được trình độ cao cấp, hồ sơ được dịch chuẩn và cao cấp sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp của Công ty mình.

3, Dịch thuật công chứng bệnh án

Trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp VN với kinh nghiệm dịch thuật công chứng hồ sơ bệnh án cho các bênh nhân đi điều trị nước ngoài, được sư tư vấn và giúp đỡ của các bác sỹ chuyên khoa, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng bản dịch với thuật ngữ chính xác và mức giá thấp nhất.

CHI PHÍ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG:

Chi phí dịch thuật công chứng phụ thuộc vào số lượng công việc và những yêu cầu khác (Nếu có của khách hàng). Tuy nhiên, tại Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi chi phí dịch thuật công chứng lấy ngay có phần thấp hơn so với thị trường do đội ngũ dịch thuật viên chính là đội ngũ gia sư của Trung tâm.

Để được biết chính xác chi phí dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ với trung tâm theo 1 trong các cách dưới đây:

Hotline : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

THAM KHẢO THÊM:

>> Dịch thuật Tiếng Anh chuyên nghiệp – Giá rẻ

>> Dịch thuật Tiếng Nhật – Chính xác – Giá rẻ cho mọi nhà

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988