Dịch thuật Tiếng Anh chuyên nghiệp – Giá rẻ

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm 1 địa chỉ dịch thuật Tiếng Anh uy tín, tin cậy với mức giá hợp lý? Nhưng đứng trước vô vàn những địa chỉ trên thị trường hiện nay bạn hoàn toàn mất phương hướng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật của đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay, với tiêu chí luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi tận dụng nguồn gia sư Tiếng Anh chất lượng của mình phát triển lĩnh vực dịch thuật Tiếng Anh.

Trung tâm tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật văn bản Tiếng Anh, video…chuyên nghiệp ở mọi lĩnh vực với mức phí rẻ nhất Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng vượt trội.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh tại trung tâm?

gạch đầu dòng​ Thời gian dịch thuật nhanh chóng

Tùy vào khối lượng tài liệu tiếng Anh khách hàng cần dịch thuật mà Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi sẽ thực hiện công việc một cách nhanh nhất, đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng.

gạch đầu dòng Đội ngũ nhân viên có trên 3 năm kinh nghiệm

Không hẳn giỏi tiếng anh đã trở thành một dịch giả giỏi, hay phiên dịch viên giỏi mà đòi hỏi phải có nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy qua thời gian. Nguồn nhân lực tại Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đáp ứng được đầy đủ các yếu tố:

– Trình độ học ngoại ngữ từ bậc cử nhân Tiếng Anh trở lên, thuộc các khối chuyên nghành phiên dịch: Đại học ngoại ngữ, Đại học mở, ĐH Khoa học xã hội & nhân văn,…và những trường chuyên đào tạo về lĩnh vực dịch thuật khác.

– Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm hoạt động dịch thuật

gạch đầu dòng Dịch vụ trọn gói, lĩnh vực đa dạng

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi có khả năng đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ một hợp đồng lớn của một doanh nghiệp hay tài liệu tham khảo của sinh viên, dịch sách chuyên ngành, đến các video, phim tài liệu, phim truyện,…

gạch đầu dòng Phí dịch vụ hợp lý nhất thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi tự tin có phí dịch vụ dịch thuật phù hợp với chất lượng cũng nhưu đảm bảo yếu tố thời gian cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, chuyên môn cao, quy trình xử lý công việc khép kín giúp giảm thiểu tối đa những sai sót và các chi phí liên quan làm cho phí dịch vụ rẻ hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

gạch đầu dòng Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần

Chỉ cần liên hệ qua số Hotline 0979 481 988 vào bất kỳ thời điểm nào chúng tôi đều có thể hỗ trợ khách hàng tối đa. Đồng thời có cơ chế linh hoạt thực hiện yêu cầu dịch thuật gấp.

gạch đầu dòng Điều chỉnh bản dịch theo yêu cầu của khách hàng

Trung tâm gai sư Hà Nội giỏi nhận hiệu chỉnh miễn phí theo góp ý và yêu cầu của khách hàng sau khi nhận bản dịch. Đảm bảo sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

gạch đầu dòng Quy trình làm việc khép kín, giảm thiểu tối đa các thủ tục

Với quy trình được xây dựng khép kín, rõ ràng giúp cho khách hàng không phải mất nhiều thời gian làm thủ tục hay phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào gây phiền nhiễu cho khách hàng. Đây chính là điểm vượt trội mà Trung tâm hơn hẳn so với các trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật khác.

Mọi tài liệu dịch thuật đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng bởi một bộ phận quản lý cấp cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Hotline : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/